Mẫu nhà ống lệch tầng

Nếu bạn đang phân vân không biết xây mẫu nhà ống lệch tầng như theo nào cho phù hợp. Không gian với diện tích nhỏ: nhà phố 4x10m, nhà phố 4x12m, nhà phố 4x15m,  nhà phố 5x10m, nhà phố 5x12m, .v.v…Đối với những căn nhà với diện tích như vậy. Một số gia chủ thích không gian không bị gò bó. Muốn không gian thoáng mát, đón gió trời tự nhiên. Tạo cảm giác nhà rộng hơn, thân thiện với môi trường. Thì đây là mẫu nhà ống lệch tầng giải quyết tất cả vấn đề trên.

KTS Hào công ty đã tư vấn cho khách chọn kiểu thiết kế là mẫu nhà ống lệch tầng. Đối với mẫu nhà này, tuy chi phí và thời gian thi công cao hơn so với những mẫu nhà phố bình thường. Nhưng bù lại nó đáp ứng được tất cả công năng trên.

Để thực hiện được công việc này đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng công ty phải có kinh nghiệm, kỹ thuật, giỏi, tâm huyết trong mẫu nhà ống lệch tầng mới có thể hoàn thành tốt.

Phan Kiến Phát tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công mẫu nhà lệch tầng. Với đội ngũ KTS, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, trong suốt thời gian qua chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều mẫu nhà phố lệch tầng, rất được chủ đầu tư tâm đắc.

Nếu quý vị có nhu cầu và cần tư vấn, hãy nhập nội dung bình luận mong muốn công năng sử dụng của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí cho quý vị. KTS công ty sau khi nắm ý tưởng công năng diện tích khu đất của mình. Sẽ lên phương án sơ bộ hoàn toàn miễn phí. Trân trọng

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHAN KIẾN PHÁT

Trụ sở chính: 134-136-138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Chi nhánh: 145A Hoàng Sa, F.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Showroom: 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Tel: (028) 37.67.1735 – Hotline: 0908 05 60 30
Email: phankienphatcorp@gmail.com