Thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu kết hợp với kinh doanh anh Lựu ở Hóc Môn

Mặt tiền nhà phố kinh doanh 4m 1 trệt 1 lửng 3 lầu 64m2 anh Lựu Hóc Môn – Tp. HCM

Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu kết hợp với kinh doanh
Mẫu thiết kế nhà ống 1 trệt 3 lầu kết hợp với kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà ống kinh doanh 1 trệt 1 lửng 3 lầu. Với diện tích 4x16m của anh Lựu Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng với quy mô 4 tầng, 1 lửng rất khang trang rộng rãi. Và tạo thiên cảm cho người xem. Anh sở hữu một lô đất có mặt tiền 4m và mong muốn xây dựng một ngội nhà rộng rãi thoải mái. Để làm nơi vừa phát triển sự nghiệp kinh doanh của gia đình. Và là nơi mọi thành viên có thể quây quần bên nhau.

Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh tại Hóc Môn

Một ngôi nhà khang trang được anh ấp ủ mấy năm nay và nay là thời điểm tốt để anh xây nhà. Theo như anh đã trình bày anh đã tìm hiểu rất nhiều mẫu nhà phố kết hợp với kinh doanh 4 tầng, 1 lửng mặt tiền 4m. Nhưng qua quá trình trao đổi và được sự tư vấn tận tình của công ty. Anh đã quyết định chọn công ty Phan Kiến Phát là nơi để anh gửi tâm tư và nguyện vọng ngôi nhà cho chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà ống kinh doanh rộng 4m 4 tầng, 1 lửng đẹp anh Lựu Hóc Môn, Tp.HCM view 1
Mẫu thiết kế nhà ống kinh doanh rộng 4m 4 tầng, 1 lửng đẹp anh Lựu Hóc Môn, Tp.HCM view 1
Mẫu thiết kế nhà ống kinh doanh rộng 4m 5 tầng đẹp anh Lựu Hóc Môn, Tp.HCM view 2
Mẫu thiết kế nhà ống kinh doanh rộng 4m 5 tầng đẹp anh Lựu Hóc Môn, Tp.HCM view 2

Kiến trúc sư đã tư vấn cho anh rất nhiệt tình về kiến trúc nhà phố kinh doanh. Cũng như kinh phí và cách thức làm việc của công ty. Anh đã được tư vấn và hẹn ngày cụ thể để gặp KTS bàn bạc thêm về mẫu thiết kế nhà ở kêt hợp kinh doanh. Sau buổi gặp mặt và đến thị sát lô đất, nhận thấy đây là 1 thổ cư đẹp. Vị trí đắc địa và phương hướng có phong thuỷ tốt. KTS đã lên phương án cho gia đình anh mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với quy mô 4 tầng cực kỳ mãn nhãn.

Bản vẽ mẫu nhà phố mặt tiền kinh doanh rộng 4m dài 16m

Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh được chải chuốt tỉ mỉ phần mặt tiền. Bởi đây là mặt duy nhất phô diễn vẻ đẹp và thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà. Vì vậy, mọi chi tiết đều được chế tác tinh xảo và đảm bảo thiết kế hợp lý. Màu sắc hài hoà, kiến trúc rõ nét làm nổi bật lên sự trẻ trung thông thoáng và rất hút mắt người nhìn.

Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh được phối màu độc đáo với 2 tone màu đối lập. Màu trắng và màu tường ốp gỗ đem lại sự tương phản rất cao. Và gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh 1 trệt 1 lửng 3 lầu hiện đại ở Hóc Môn này. Có mặt tiền tầng trệt được ốp đá granite màu nâu bóng bẩy tạo nên vẻ đẹp kiêu sa sang trọng.

Mặt bằng tầng trệt

Mẫu thiết kế nhà ống kinh doanh vừa ở vừa kết hợp bán hàng. Cho chúng ta thấy được sự bố trí và sắp xếp các phòng chức năng vô cùng hợp lý về mặt tổng thể kiến trúc.

Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh tầng 1
Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh tầng trệt

Tầng trệt của mẫu nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh được bố trí phòng kinh doanh ở phía ngoài cùng. Phía trong là phòng ăn với khu bếp nấu được ngăn cách nhẹ nhàng bằng vách ngăn. Khu vực sân trước khoảng 3m rất thuận tiện cho việc để xe.  Khu vực tầng 1 bố trí 1 phòng vệ sinh giữa gian nhà.

Mặt bằng tầng lửng

Để có không gian riêng tư và yên tĩnh, khi thiết kế nên tách biệt khu thờ phụng một chút. Nhằm tạo không gian đệm, riêng tư giữa khu bàn tiếp khách và khu đặt tủ thờ. Nên KTS thiết kế phòng thờ ở tầng lửng.

Phòng thờ được tách biệt với không gian sinh hoạt chung của gia đình. Cách thiết kế này cũng có nhiều ưu điểm: mang lại không gian yên tĩnh, sang trọng. Việc thắp hương trong các dịp lễ tết cũng rất thuận lợi.

Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh tầng lửng
Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh tầng lửng

Mặt bằng lầu 1, 2

Lầu 1 được thiết kế 2 phòng ngủ. Tương tự thì lầu 3 cũng được bố trí 2 phòng ngủ. Và cũng có phòng làm việc cho mỗi phòng. Và tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ kiến trúc hệ thống cửa rộng và giếng trời thông thoáng

Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh tầng 2
Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh tầng 2

Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh tầng 3

Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh tầng 3

Mặt bằng lầu 3

Lầu 3 được bố trí sân thượng phía trước và sân phơi phía sau. Các phòng chức năng của mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh đều được tối ưu và trang trí đẹp mắt theo sở thích của gia chủ.

Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh tầng 4
Bản vẽ thiết kế nhà ống kinh doanh lầu 3

Hi vọng bản vẽ thiết kế nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh 4 tầng 64m² hay còn gọi là nhà ống 1 trệt 3 lầu rộng 4x16m. Mặt tiền vừa ở vừa buôn bán. Và các kiểu nhà 1 mặt tiền thiết kế liền kề có giếng trời gara giúp ích cho bạn tham khảo thêm tại https://phankienphat.com/thiet-ke-nha-pho.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.