Giới thiệu công ty tư vấn thiết kế xây dựng Phan Kiến Phát

– Năm 2006 Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng PHAN KIẾN PHÁT được thành lập. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư năng lực khá giỏi và tâm huyết với nghề. Phan Kiến Phát chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, café, karaoke, villa và các công trình dân dụng khác.v.v…

Tiêu chí của chúng tôi là:  “Làm sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

Từ khi thành lập đến nay tất cả các công trình công ty tư vấn thiết kế xây dựng Phan Kiến Phát thực hiện đều đảm bảo 4 yêu cầu sau:

PHAN KIẾN PHÁT – “CÔNG NĂNG – TIẾT KIỆM – BỀN VỮNG – THẨM MỸ”

Công năng: Mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi, hợp lý. Công trình phải đẹp về không gian sống trước, rồi mới tới những tiêu chí khác.

Tiết kiệm: Áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất vào thi công để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư .

Bền vững: Kết cấu bền vững, an toàn tuyệt đối đảm bảo tuổi thọ của công trình với thời gian.

Thẩm mỹ: Nét đẹp công trình thể hiện cá tính chủ đầu tư cũng như bộ mặt của công ty. Cái đẹp ở đây là mọi người nhìn vào đều thấy đẹp, tinh tế, giàu giá trị nghệ thuật.

– Năm 2010:

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng PHAN KIẾN PHÁT phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp hóa hoàn toàn và tổ chức thi công khép kín, trở thành đơn vị dẫn đầu trong thi công xây dựng dân dụng với  5 xí nghiệp xây dựng có 20 đội thi công xây dựng chất lượng, có tâm với nghề, trách nhiệm trong công việc.

Năm 2011:

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng PHAN KIẾN PHÁT thành xưởng gỗ lập tại 134 đường 26 tháng 03, Bình Hưng Hòa, Bình Tân nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty và thị trường. Những sản phẩm công ty làm ra đã đáp ứng được phần lớn nhà đầu tư với giá cả hợp lý, mỹ thuật tinh xảo, độ bền cao làm hài lòng chủ đầu tư.
– Năm 2013:

Thương hiệu KHÔNG GIAN ĐẸP ra đời (www.khonggiandep.net) theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty và mang tới cho khách hàng, đối tác những dịch vụ tốt hơn.

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, luôn trao dồi học hỏi không ngừng sáng tạo để có thể mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững, lưu giữ với thời gian.

Nếu quý khách cần tư vấn, thiết kế nhà hay xây dựng đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thủ tục đã có chúng tôi lo.
Từ xin phép xây dựng, thiết kế ý tưởng tới hồ sơ kỹ thuật thi công, chuẩn bị mặt bằng xây dựng và tiến hành xây dựng, nghiệm thu công trình và hoàn công cho chủ đầu tư.
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Phan Kiến Phát tự hào là: “Đối tác tin cậy của mọi nhà”

Thông tin liên hệ:

Lo go Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Phan Kiến Phát
Phan Kiến Phát – “Đối tác tin cậy của mọi nhà

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng PHAN KIẾN PHÁT
Trụ sở chính: Số 134-136-138 đường 26 tháng 3,  phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.
Văn phòng: 145A Hoàng Sa, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
[Tel]: (028) 37.67.1735 – Hotline: 0988 6108140915770055
[Email]: phankienphatcorp@gmail.com –  contact@phankienphat.com
[Fax]: (028) 37.67.1735  –  MST: 0312179754