Biệt thự mini

Nếu bạn có diện tích đất vừa phải không được rộng lớn. Nhưng bạn muốn không gian thoáng mát, kiến trúc nhà theo kiểu biệt thự, phong cách giàu sang. Thì biệt thự mini chính là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Biệt thự mini tuy không gian sống không thật sự rộng nhưng tạo được cảm giác rất thoải mái nhưng với các thiết kế bố trí hài hòa hợp lý về nội, ngoại thất bằng bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của công ty.
Phan Kiến Phát tự hào là một công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế biệt thự mini với nhiều công trình được thi công. Nhờ việc sử dụng công nghệ hiện đại, kiến trúc sư và kĩ sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên làm việc tâm huyết, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm hoàn mĩ nhất, từ đó nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều khách hàng.

Nếu bạn có ý tưởng hay cần tư vấn về thiết kế xây nhà, hay vui lòng điền nội dung về công năng sử dụng của bạn, kèm theo diện tích, năm sinh gia chủ đừng quên số điện thoại và email của bạn. Sau khi gửi KTS công ty sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHAN KIẾN PHÁT

Trụ sở chính: 134-136-138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Chi nhánh: 145A Hoàng Sa, F.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
Showroom: 138 đường 26 tháng 3 P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Tel: (028) 37.67.1735 – Hotline: 0908 05 60 30
Email: phankienphatcorp@gmail.com