Thiết kế biệt thự

Bạn là một người yêu thích những mẫu thiết kế biệt thự đẹp, những nét cổ kính và lịch lãm giữa thành phố hiện đại? Bạn ấp ủ ước mơ sở hữu một căn biệt thự xứng tầm đẳng cấp của chính bạn? Việc sở hữu căn biệt thự không chỉ thể hiện sự giàu có, nghệ thuật mà còn thể hiện được cá tính con người của gia chủ qua kiểu dáng ngôi nhà.

Chuyên mục Thiết kế biệt thự hôm nay xin giới thiệu tổng hơn hơn 1.000 mẫu biệt thự đẹp được thiết kế theo xu hướng mới. Các mẫu biệt thự nhà vườn, biệt thự vườn, biệt thự phố, biệt thự mái Thái luôn được cập nhật mỗi ngày để quý khách có thể lựa chọn. KTS Phan Kiến Phát luôn nỗ lực tìm tòi và cho ra những mẫu thiết kế đầy sáng tạo và phù hợp với từng gia chủ đi cùng phong thủy. Qua hơn 10 năm kinh nghiệm, thiết kế biệt thự tại công ty chúng tôi được đánh giá qua các chủ đầu là mang phong cách riêng từ chủ nhà, bởi cho ra nhiều công trình thi công bắt mắt, sang trọng.

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Phan Kiến Phát gửi đến quý khách các mẫu biệt thự Pháp, mẫu biệt thự hiện đại, thiết kế lâu đài,mẫu biệt thự cấp 4biệt thự chữ L, mẫu biệt thự bán cổ điển, mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc Pháp đến các biệt thự 4 tầng kiến trúc tân cổ điển đẹp, mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng đẹp. Kiến trúc biệt thự đa dạng về công năng sử dụng với biệt thự mini 100m2, mẫu thiết kế biệt thự vườn diện tích 150m2,…

Nổi bật là đường nét và cách phối cảnh màu sắc vô cùng sâu sắc. Đó chính là yếu tố làm nên thương hiệu của những mẫu biệt thự đẹp của Phan Kiến Phát. Chúng tôi được đánh giá là công ty có mẫu thiết kế độc đáo, tinh tế, và chất lượng thi công hoàn hảo, chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ đem đến cho chủ đầu tư những kiểu nhà vô cùng đẹp giá rẻ, chuẩn phong thủy.