Bản vẽ thiết kế nhà phố 4x20m tân cổ điển đẹp 1 trệt 4 lầu tại quận Tân Phú

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 1 trệt 4 lầu với diện tích 4x20m

Mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 4 lầu tân cổ điển được xây dựng tại quận Tân phú. Bản vẽ thiết kế nhà phố 4x20m do Phan Kiến Phát thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp cổ điển. KTS bố trí sân trước khoảng 4x 2,7m được sử dụng làm không gian sân trước. Công trình nhà phố được thiết kế theo kiến trúc kiểu tân cổ điển cao 5 tầng.

Mẫu nhà phố tân cổ điển
Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển view 1

Công trình được thiết kế với hệ thống mái dốc 2 lớp. Mặt tiền tầng trệt được thiết kế đơn giản với cửa sắt 4 cánh. Hai bên tường được ốp đá granite sáng màu. Các lầu 1, 2 phía trên được thiết kế đưa sàn ra ngoài để làm ban công, với kiểu cách vô cùng trang nhã. Lan can sắt ở ban công sơn tối màu, 2 bên làm 2 cột chạy từ lầu 1 lên hết lầu 2. Và khóa đầu vòm tạo thành góc chữ A  ở lầu 3 để làm mái dốc ban công. Giật lùi cấp bên trong là một chính cao nhất. Các chi tiết trang trí hoa văn đầu cột, lan can cùng phào chỉ chạy quanh.Mau Thiet Ke Nha Pho Tan Co Dien 4 Tang Dep View 2

Phối cảnh mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển 4x20m view 1

Mau Thiet Ke Nha Pho Tan Co Dien 4 Tang Dep View 3
Phối cảnh mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển 4x20m view 2

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà phố tân cổ điển 1 trệt 4 lầu đẹp tại quận Tân Phú

Tầng trệt:

Từ cửa vào KTS đã chừa khoảng 2.7m để làm chỗ để xe máy, và trồng cây xung quanh. Tiếp đến là cửa kính 4 cánh, bước vào là phòng khách rộng rãi. Cầu thang được đặt giữa nhà đi vào bên trong là một phòng bếp – ăn rộng có sàn nước riêng biệt. Cuối dãy nhà là một phòng vệ sinh nhỏ.

Mat Bang Tret nha pho tan co dien
Mặt bằng công năng tầng trệt nhà phố 1 trệt 4 lầu tân cổ điển

Lầu 1:

Mặt bằng đẹp được bố trí 3 phòng ngủ. Phòng vệ sinh chung nằm ở cuối dãy.

Mat Bang Lau 1 nha pho tan co dien
Mặt bằng công năng lầu 1 nhà phố 1 trệt 4 lầu tân cổ điển

Lầu 2:

Khu vực dành cho sản xuất kinh doanh gia công của gia đình. Một khoảng rộng phía trước dùng cho công việc gia công sản xuất. Tiếp đến là cầu thang thông tầng thoáng mát. Một phòng ngủ dành cho các thợ sản xuất khi ngủ lại. Cuối cùng là phòng vệ sinh đặt cuối dãy thuận tiện cho các thợ khi sử dụng.

Mat Bang Lau 2 nha pho tan co dien
Mặt bằng công năng lầu 2 nhà phố 1 trệt 4 lầu tân cổ điển

Lầu 3:

Khu vực thờ cúng, nên được trí nơi yên tĩnh và trang nghiêm. Một phòng ngủ được bố trí ở phía sau cùng và một phòng vệ sinh được đặt bên ngoài phòng.

Mat Bang Lau 3 nha pho tan co dien
Mặt bằng công năng lầu 3 nhà phố 1 trệt 4 lầu tân cổ điển

Lầu 4:

Là khu dành cho sân phơi và phòng giặt. Một khoảng sân thượng phía trước có thể được

Mat Bang Lau 4 nha pho tan co dien
Mặt bằng công năng lầu 4 nhà phố 1 trệt 4 lầu tân cổ điển

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4x20m tân cổ điển này mang lại nhiều ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Công ty cổ phần tư vấn – thiết kế – thi công Phan Kiến Phát rất mong muốn đem đến cho bạn một ngôi nhà chất lượng đẹp. Với cái tâm đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu nhà phố, biệt thự 2,3,4, 5 tầng. Giúp bạn có một ngôi nhà tương lai vững chắc và bền vững đó chính là phương châm của chúng tôi gửi đến bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các mẫu nhà đẹp mới cập nhật