Thăm lại nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng sau hơn 4 năm bàn giao

Thăm lại công trình nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng sau hơn 4 năm bàn giao tại Vườn Lài, Tân Phú. Nếu bạn đang tò mò một công trình nhà ở sau 4 năm bàn giao sẽ có “hình dáng” và ” tình trạng” như thế nào? Hãy cùng theo chân KTS Anh Hào trong cuộc hành trình thăm quan công trình đến Vườn Lài, Tân Phú để thăm lại một công trình được kiến tạo cách đây hơn 4 năm của Phan Kiến Phát.

Công trình thực tế nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng sau 4 năm bàn giao tại Vườn Lài – Tân Phú

Công trình nhà phố với quy mô nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng mái Thái có diện tích là 4x13m, sân trước chừa 2,5m nằm trong hẻm cũng khá thoải mái tạo cho công trình một không gian cũng thoáng đãng. Đây cũng là một trong những công trình Phan Kiến Phát đã kiến tạo cách đây hơn 4 năm.

Mặt tiền ngôi nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng mái thái vẫn còn mới, không xuống màu, không có hiện tượng nứt nhà. Đây là hiện tượng mà những chủ đầu tư rất lo lắng sau thời gian ở, nhà sẽ trở nên xuống cấp, răn, nứt tường. Nhưng vấn đề đó đã được Phan Kiến Phát khắc phục trong quá trình thi công nhà trọn gói, nên căn nhà hiện tại không có dấu hiệu đó.

KTS Anh Hào – Phan Kiến Phát giới thiệu công trình nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng sau 4 năm sử dụng

Mời mọi người cùng trò chuyện anh Thể – Chủ đầu tư để xem anh đánh giá ngôi nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng mái Thái sau 4 năm được đi vào sử dụng.

Đánh giá của chủ nhà về ngôi nhà phố 1 trệt 4 lầu mái Thái sau 4 năm đi vào sử dụng

” Căn nhà này đẹp, sau hơn 4 năm sử dụng y như mới” đó là sự đánh giá của chủ nhà về ngôi nhà mình ở do Phan Kiến Phát thiết kế và thi công trọn gói.

Cùng tham quan thực tế bên trong nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng của anh Thể như thế nào nhé!

Tham quan nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng mái Thái sau hơn 4 năm thi công bởi Phan Kiến Phát

Công trình nổi bật nhất khu vực phòng khách là cầu thang xoắn. Đây cũng là một giải pháp rất thiết thực và tối ưu nhất đối với nhà phố có không gian hẹp. Sự kết hợp vẻ đẹp tinh tế và nét cách tân hiện đại không chỉ giải quyết phần công năng mà còn điểm tô thêm  vẻ đẹp cho cả công trình, và được KTS Phan Kiến Phát thiết kế ưu tiên đặt ở vị trí đẹp nhất trong thiết kế nội thất phòng khách.

Kiểu thiết kế cầu thang xoắn giúp kiến trúc trở nên mểm mại hơn. Điểm đặc biệt của cầu thang xoắn ốc không có chiểu nghỉ, nên thiết kế bậc thang có độ cao vừa phải. Chính vì vậy để giải quyết bài toán khó KTS Phan Kiến Phát đã làm hành lang dài ở phía trước khu vực phòng ngủ – Khoảng đệm trước phòng ngủ, giúp cho chủ nhà có thể đứng ở đó nhìn tổng quan bên dưới, cũng như là ban công trong nhà vậy. Điều đó làm gia chủ rất hài lòng. Do công trình nhà lệch tầng nên giếng trời là không gian thoáng rộng, nên lấy ánh sáng và gió tự nhiên tối đa từ mái.

Hanh Lang Phia Truoc Khu Vuc Phong Ngu Phan Kien Phat 1
Khu vực hành lang phía trước phòng ngủ, khiến chủ nhà cảm giác được không gian tươi mát, dễ chịu – Nhà 4x13m 1 trệt 4 lầu đẹp

Mặt bằng công năng nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng mái Thái tại Vườn Lài – Tân Phú

Ngôi nhà thiết kế lệch tầng tạo không gian rất rộng rãi, bố trí mặt bằng vô cùng hợp lý và khoa học.

Mat Bang Cong Nang Nha Pho 1 Tret 4 Lau Mai Thai Tai Vuon Lai Tan Phu 5 Phan Kien Phat
Mặt bằng công năng trệt nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng đẹp 

Mặt bằng trệt:

  • Nhà để xe rộng 2,5m nhu cầu để xe gắn máy.
  • Phòng khách sofa đặt dọc theo chiều dài tạo cảm giác rộng thoáng.
  • Ô giếng trời cầu thang là không gian sân vườn thoáng rộng. Cầu thang xoắn nhôm đúc màu vàng đồng tạo cảm giác sang trọng sắc sảo, và lấy sáng và gió tự nhiên tối đa từ mái.
  • Bếp ăn và wc có giếng trời là không giang thông thoáng hơn nữa.

Mặt bằng lầu 1:

Mat Bang Cong Nang Nha Pho 1 Tret 4 Lau Mai Thai Tai Vuon Lai Tan Phu 2 Phan Kien Phat
Mặt bằng công năng lầu 1 nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng – Nhà 4x13m 1 trệt 4 lầu đẹp
  • Phòng ngủ master có phòng vệ sinh khép kín tiên nghi. Ánh sáng và gió sẽ tiếp cận từ giếng trời phía sau và ô cầu thang phía trước.
  • Phía sau là phòng làm việc của chủ nhà cũng là phòng nghỉ ngơi, thư giãn của anh

Mặt bằng lầu 2:

  • Phía trước là phòng thờ rộng thoáng.
  • Phía sau là 1 phòng ngủ lớn có phòng vệ sinh riêng biệt.
Mat Bang Cong Nang Nha Pho 1 Tret 4 Lau Mai Thai Tai Vuon Lai Tan Phu 3 Phan Kien Phat
Mặt bằng công năng lầu 2 nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng – Nhà 4x13m 1 trệt 4 lầu đẹp

Mặt bằng lầu 3:

  • Lầu 3 gồm một sân thượng có thờ tượng Quan Âm, nơi tâm đắc nhất của gia chủ, nơi lấy gió thông thoáng nhất. Sân thượng được dành 1 diện tích khá lớn. Kế đến là phòng ngủ dành cho con gái với phòng vệ sinh riêng biệt.

Mat Bang Cong Nang Nha Pho 1 Tret 4 Lau Mai Thai Tai Vuon Lai Tan Phu 4 Phan Kien PhatMặt bằng công năng lầu 3 nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng – Nhà phố mái Thái 1 trệt 4 lầu

Mặt bằng lầu 4

Phòng giặt được đặt trên lầu 4, tiện cho việc phơi đồ, giặt giũ. Sân phơi được bố trí phía sau tạo sự thẩm mỹ và thích hợp với hướng sáng.

Ngôi nhà được thiết kế với hình thức kiến trúc hiện đại, mái Thái đẹp mắt với màu sắc trẻ trung sang trọng là không gian sống lý tưởng cho gia đình anh Thể. Đây là mẫu nhà đẹp – mẫu nhà phố 1 trệt 4 lầu với phong cách đơn giản được nhiều gia đình yêu thích. Cách sử dụng vật liệu khá cầu kỳ đã nâng tầm giá trị ngôi nhà của gia chủ.

Mat Tien Nha 1 Tret 4 Lau Lech Tang Phan Kien Phat Thiet Ke 1
Mặt tiền thiết kế nhà phố 1 trệt 4 lầu 3 phòng ngủ đẹp
Tham Quan Cong Trinh Nha Pho 1 Tret 4 Lau Mai Thai Sau 4 Nam Sư Dung Do Phan Kien Phat Thiet Ke Thi Cong Tron Goi 6 1
Mặt tiền nhà phố mái thái 1 trệt 4 lầu lệch tầng sang trọng ấn tượng với cổng nhôm đúc thể hiện thần thái của gia chủ
Tham Quan Cong Trinh Nha Pho 1 Tret 4 Lau Mai Thai Sau 4 Nam Sư Dung Do Phan Kien Phat Thiet Ke Thi Cong Tron Goi 7 1
Công trình thực tế mặt tiền nhà 4x13m 1 trệt 4 lầu đẹp lệch tầng hình khối mạnh mẽ

“Sau 4 năm mặt tiền đẹp như vừa mới xây, cám ơn Phan Kiến Phát đã thi công ngôi nhà cho anh” đó là cảm nhận của gia chủ. Chúng em – đội ngũ Phan Kiến Phát rất vui và cũng rất hân hạnh làm việc cùng Anh – để kiến tạo cho anh một ngôi nhà đẹp hơn anh mong đợi.

Tham Quan Cong Trinh Nha Pho 1 Tret 4 Lau Mai Thai Sau 4 Nam Sư Dung Do Phan Kien Phat Thiet Ke Thi Cong Tron Goi 4
KTS Anh Hào – Phan Kiến Phát cùng gia đình Anh Thể
Tham Quan Cong Trinh Nha Pho 1 Tret 4 Lau Mai Thai Sau 4 Nam Sư Dung Do Phan Kien Phat Thiet Ke Thi Cong Tron Goi 5
Cái bắt tay đã nói lên tất cả chất lượng và thiện ý của chủ nhà, rất mong được hợp tác cùng Phan Kiến Phát nhiều công trình nữa

Mẫu nhà 1 trệt 4 lầu lệch tầng – mẫu nhà ống đẹp 4x13m mái Thái mà Phan Kiến Phát vừa giới thiệu đã được thiết kế và hoàn thiện thi công và đưa vào sử dụng. Gia đình Anh Thể vô cùng hài lòng với ngôi nhà, với không gian sống lý tường và đẹp mắt này.

Tham khảo thêm: Dự án công trình nhà phố đẹp tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.