Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền đẹp với không gian xanh mát

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại, đẹp sang chảnh

Mẫu nhà phố 4 tầng với mặt tiền hiện đại thiết kế có cây cảnh xanh mát. Tạo nên một làn sóng tích cực trong năm 2020. Mẫu thiết kế được triển khai hoàn toàn cho anh kỹ sư cầu đường vui vẻ, mong muốn có cuộc sống gắn kết và gần giữa các thành viên và thiên nhiên

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Dep 2020
Thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp với không gian xanh mát

Mặt tiền rộng 5,5m chiều dài 16,5m, nằm ngay vị trí hẻm, điều đó không quan trọng và không ngăn sự sáng tạo cũng với những kỹ năng thực chiến của mình.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Yêu cầu thiết kế nhà của chủ đầu tư chính là đưa các yếu tố tự nhiên vào trong. Thiết kế mặt tiền thoáng và có thể đón nhận được ánh sáng tự nhiên. Thiết kế nhà phố 4 tầng, kiến trúc mái bằng để tạo nên sự độc đáo và có thể cân chỉnh hiệu ứng không gian chung. Ngoại thất sáng màu, đảm bảo khôn gian sống hiện đại. Thiết kế yêu cầu có không gian để xe ô tô, giếng trời, cây xanh.

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai - mẫu nhà phố 4 tầng
Mặt tiền mẫu tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố 4 tầng hiện đại ấn tượng người xem

Kiến trúc đơn giản và khá tinh tế, mặt tiền có sức hút lớn và có nhiều sáng tạo trong việc lấy sáng cũng như triển khai. Tuy nhiên vốn là người yêu thích sự sang trọng hiện đại. Anh Thiện vẫn giữ quan điểm sẽ thi công mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại để làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình.

Kiến trúc hiện đại, mặt tiền phối cảnh phải toát lên sự trang nhã, thanh lịch và có sức sống. Thiết kế đón nhận được nhiều ánh sáng cũng như gió thoáng, đảm bảo cho sự lưu thông không khí bên trong và đảm bảo hệ thống giếng trời vận hành tốt.

Mặt bằng công năng bố trí 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và phòng bếp. Kinh phí đầu tư không quá 2.1 tỷ. Tiến độ thi công hoàn thiện công trình trong vòng 6 tháng, hoàn thiện trong năm 2020

Thông tin công trình nhà 4 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Thiện

Địa điểm: Quận 9, Tp.HCM

Năm thiết kế: 2020

Diện tích thiết kế: 5.5×16.5

KTS: đội ngũ KTS Phan Kiến Phát

Công trình: nhà 4 tầng

Kiến trúc: hiện đại

Công năng sử dụng:

+ Tầng trệt: sân trước để xe, ô tô, phòng khách, phòng bếp – ăn, sân sau, nhà vệ sinh 1

+ Lầu 1: phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, nhà vệ sinh 2

+ Lầu 2: phòng ngủ 3, phòng ngủ 4, nhà vệ sinh 3

+ Lầu 3: sân thượng, phòng thờ, phòng giặt, sân phơi

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu  nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng trệt

Bo Tri Mat Bang Tret Nha Pho Tan Co Dien Anh Thien 1
Mặt bằng trệt nhà phố hiện đại

KTS bố trí công năng phía trong khá khoa học và đẹp mắt. Thiết kế khoảng sân trước sân vườn đẹp kết hợp với gara để xe. Từ sân đến sảnh chính chạy thẳng vào trong là phòng khách khá rộng và thoáng. Được thiết kế liên thông với phòng ăn và bếp nấu. Cầu thang thông tầng được bố trí ở giữa. Nhà vệ sinh chung được bố trí ngay cuối dãy, đảm bảo sự riêng tư. Phòng bếp – ăn được thiết kế có cửa kính hướng ra sân sau nên thoáng và mát.

Mặt bằng lầu 1, 2

Bo Tri Mat Bang Lau 1 Nha Pho Tan Co Dien Anh Thien 1
Mặt bằng lầu 1 mẫu nhà phố hiện đại
Bo Tri Mat Bang Lau 2 Nha Pho Tan Co Dien Anh Thien 1
Mặt bằng lầu 2 mẫu nhà phố hiện đại

Lầu 1, 2 được dành trọn vẹn cho gia đình anh Thiện. Phòng ngủ được thiết kế hướng ban công phía trước. Có thể đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng không khí, thiết kế khép kín nên rất thuận tiện cho việc sinh hoạt. Đối diện với sảnh thanh thông tầng trung tâm là phòng vệ sinh chung của các thành viên. Thiết kế rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên.

Mặt bằng lầu 3

Bo Tri Mat Bang Lau 3 Nha Pho Tan Co Dien Anh Thien 1
Mặt bằng lầu 3 mẫu nhà phố hiện đại

Lầu 3 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được thiết kế một phòng thờ, gần sân thượng, có view nhìn khá đẹp mắt. Đối diện sảnh thang là phòng giặt, kết nối trực tiếp với sân phơi của tầng.

Bo Tri Mat Bang Mai Nha Pho Tan Co Dien Anh Thien 1
Mặt bằng mái mẫu nhà phố hiện đại

Nếu như bạn thấy yêu thích mẫu thích mẫu thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc hiện đại của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết cựn kẽ hơn cho diện tích mặt bằng cụ thể của gia đình bạn nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các mẫu nhà đẹp mới cập nhật