Tư vấn cách sửa chữa nhà và tiết kiệm chi phí

Tư vấn cách sửa chữa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí

Sau nhiều năm thi công rất nhiều công trình lớn và sửa chữa các công trình nhà ở lớn nhỏ. Phan Kiến Phát đã đúc kết rất nhiều kinh  nghiệm để hợp tác với nhiều chủ đầu tư của mình. Chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số cách và ý tưởng để sửa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí. Nắm bắt được những khó khăn của các khách hàng mà chúng tôi sẽ cho bạn những tư vấn cách sửa chữa nhà tốt nhất

Tiet Kiem Chi Phi 3
Tư vấn cách sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí với các ý tưởng mới

Những ý tưởng mới lạ sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều lý do để sửa chữa nhà ở như bạn mới mua căn nhà cần được sửa chữa, tân trang. Và thiết kế lại cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình bạn. Hoặc khi bạn muốn bán nhà thì có thể sửa chữa và tân trang lại để tăng giá trị của căn nhà. Khi nhà của bạn bị xuống cấp, hư hỏng các thiết bị, hệ thống chống thấm, bong tróc tường sơn,…

Sua Nha Nha Cu Thanh Nha Moi
Sửa chữa nhà cũ thành nhà mới

Khi bạn cảm thấy nhà của mình đã quá cũ, thiết kế quá lỗi thời. Hay bạn chỉ muốn thay đổi không gian căn nhà, mở rộng nhà bếp, phòng khách. Hay khi nhà của bạn hiện tại không hợp phong thủy. Mục đích sửa chữa nhà của bạn sẽ hưởng rất nhiều đến chi phí sửa chữa. Tuy nhiên khi bạn áp dụng những ý tưởng sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho thiết kế, sửa chữa, cải tạo nhà.

Để chuẩn bị tốt cho việc sửa chữa ngôi nhà. Các bạn cần nhiều nhất là kinh phí, vật tư, nhân công, bản thiết kế,…

Tu Van Thiet Ke Sua Chua Nha
Tham khảo mẫu nhà có bản thiết kế đẹp

Các kinh nghiệm sửa chữa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí

Chuẩn bị tài chính:

  • Dự trù kinh phí, dự trù phát sinh, chuẩn bị cho việc sửa chữa ngôi nhà một cách tối ưu nhất.

Lên kế hoạch cần sửa những gì? sửa ra sao? nên chọn công ty thi công sửa chữa nhà?

Tham khảo những mẫu nhà đẹp mà mình yêu thích

  • Lựa chọn mẫu nhà đẹp phù hợp với không gian hiện có của ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà trên web của công ty Phan Kiến Phát  tham khảo bạn bè. Hoặc những người có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng. Hoặc anh em, bạn bè nào vừa mới hoàn thiện sửa chữa nhà để có thể trao kinh nghiệm, kiến thức. Từ đó cân nhắc sao cho hài hòa, thiết kế sáng tạo đối với những không gian cần sửa chữa trong ngôi nhà của mình.

Tính toán vật tư xây dựng

  • Việc tính toán vật tư rất quan trọng. Như: Giá cả ra sao, nơi cung cấp, chi phí vận chuyển thế nào,… Cần xem kỹ trước khi quyết định, đong lường vật tư thô như, xi măng, cát, đá,… Và vật tư hoàn thiên như  gạch ốp tường, lát nền, sàn gỗ, sơn nước, thạch cao,…. Sao cho vừa và đủ tránh tình trạng dư quá nhiều hoặc thiếu quá ít. Ảnh hưởng tới quá trình thi công của anh em công nhân.

Nhân công

  • Chuẩn bị nhân công cũng là vấn đề đáng lo lắng, nếu có người quen, anh em có kinh nghiệm để nhờ cậy thì cũng tốt. Nhưng tốt hơn vẫn là thuê công nhân bên ngoài để hiệu quả lao động tốt hơn, tiến độ thi công nhanh hơn.
Hinh Anh Cao Tao Xay Lai Nha Moi
Cách xây nhà đẹp và tiết kiệm chi phí

Đối với những ngôi nhà bị hư hỏng quá nhiều hoặc chủ nhà mong muốn thay đổi sửa chữa ở phạm vi lớn. Thì chúng ta cần một bản thiết kế hoàn chỉnh, cho việc hoàn thiện xây dựng được tốt hơn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thiết kế chúng ta có thể tận dụng những bản thiết kế có sẵn. Sau đó chỉnh lại cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà và nhu cầu của gia đình. Còn khi có người quen hiểu biết về thiết kế xây dựng thì một bản thiết kế hoàn chỉnh không mất tiền là điều hết sức tuyệt vời.

Nhan Vien Phan Kien Phat Tien Hanh Thi Cong Nha O
Thi công sửa chữa nhà

Nếu bạn thấy phức tạp và không có thời gian để lo mà chỉ cần “chìa khóa trao tay – có ngay nhà ở”. Nên việc nhờ một công ty xây dựng hay một kiến trúc sư am hiểu về phong thủy thì càng tốt. Họ sẽ giúp các bạn, chủ đầu tư thiết kế ngôi nhà theo ý muốn của mình. Hai bên cần trao đổi rõ ràng về việc bố trí, thiết kế ngôi nhà vừa lòng và hợp ý.

Muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa tối ưu nên nhớ thêm những lưu ý sau:

  • Nên tận dụng những vậy thứ đang có trong nhà tránh lãng quên và bỏ đi một cách hoang phí,
  • Không nên chạy theo xu hướng hàng hiện, hàng đắt tiền khi chọn phương án sửa chữa tiết kiệm
  • Chỉ xây thêm khi cần thiết, tránh lãng phí, không sử dụng
  • Tính toán vật dụng, chi tiêu hợp lý.
Tu Van Cai Tao Sua Chua Nha Tiet Kiem Chi Phi 2
Cách tạo mặt bằng nhà đẹp và tiết kiệm chi phí
Tu Van Cai Tao Sua Chua Nha Tiet Kiem Chi Phi
Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí

Mục đích sửa chữa nhà của bạn sẽ hưởng rất nhiều đến chi phí sửa chữa. Tuy nhiên khi bạn áp dụng những ý tưởng sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho thiết kế, sửa chữa, cải tạo nhà.

Tận dụng những thứ bạn đang có

Tận dụng những nội thất cũ là một cách giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà năm 2020 được rất nhiều người áp dụng. Với một chút sáng tạo, bạn có thể thay đổi nội thất có sẵn của mình cho phù hợp với phong cách mới của căn nhà. Có những nội thất đã cũ thay vì bỏ nó bạn có thể sơn lại hay sáng tạo ra 1 cách sử dụng mới. Những nội thất bạn có thể tận dụng lại như bàn ghế, vali,  cửa lớn, cửa sổ, bồn tắm …

Tai Che Noi That Cu Thanh Cac Vat Trang 3
Tận dụng ghế cũ để tiết kiệm chi phí sửa nhà
Tai Che Noi That Cu Thanh Cac Vat Trang 4
Tận dụng giường cũ để tiết kiệm chi phí sửa nhà
Tai Che Noi That Cu Thanh Cac Vat Trang 5
Tận dụng vật dụng cũ làm tủ đựng sách giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà
Tai Che Noi That Cu Thanh Cac Vat Trang Tri
Tái chế đồ cũ thành các vật trang trí nội thất
Tai Che Noi That Cu Thanh Cac Vat Trang Tri 2
Tận dụng ghế cũ để tiết kiệm chi phí sửa nhà

Thiết kế không gian mở cho những diện tích nhỏ hẹp

Thiết kế không gian mở đang là xu hướng thiết kế thịnh hành. Sửa chữa nhà năm 2020 áp dụng điểm nổi bật của phong cách thiết kế này. Là kết hợp các không gian lại với nhau như phòng khách, bếp, các lối đi. Hạn chế vách ngăn giữa các phòng tạo không gian thoáng đãng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Việc hạn chế vách ngăn, vách tường sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí xây nhà mà vẫn đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế nhà.

Noi That Phong Khach 1
Thiết kế không gian mở giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà
Noi That Phong Khach 2
Thiết kế không gian mở giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà
Noi That Phong Bep An
Thiết kế không gian mở giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà
Noi That Phong Bep 1
Thiết kế không gian mở giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà
Noi That Phong Bep 2
Thiết kế không gian mở giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà
Noi That Phong Ngu 1
Thiết kế không gian mở giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà
Noi That Phong Ngu 2
Thiết kế không gian mở giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà
Noi That Phong Ngu 3 - tư vấn cách sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí
Thiết kế không gian mở giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sửa chữa nhà năm 2020 với chi phí tiết kiệm. Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định mục đích sửa chữa nhà ở để xác định những hạng mục cần sửa chữa. Chỉ tiến hành sữa chữa ở những khu vực cần thiết, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trước khi tiến hành sửa chữa bạn cần có kế hoạch và thiết kế chi tiết để làm căn cứ sửa chữa. Không thay đổi thiết kế khi đã tiến hành thi công vì sẽ làm trễ tiến độ thi công và phát sinh chi phí.

Dich Vu Thiet Ke Sua Nha Chuyen Nghiep - tư vấn cách sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí
Sửa chữa nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng
Tu Van Cai Tao Sua Chua Nha Tiet Kiem Chi Phi.1 - tư vấn cách sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí
Sửa chữa nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng
Sua Nha Nha Cu Thanh Nha Moi 1 - tư vấn cách sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí
Sửa chữa mặt tiền nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng
Sua Nha Nha Cu Thanh Nha Moi 2 - tư vấn cách sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí
Sửa chữa mặt tiền nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Tiết kiệm chi phí là việc quan trọng nhưng việc lựa chọn nhà thầu thi công ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Nên phải lựa chọn nhà thầu uy tín nhưng có giá cả hợp lý. Một cách để quản lý chi phí phát sinh khi sửa chữa nhà năm 2020. Là bạn nên trao đổi, bày tỏ ý tưởng cũng như mong muốn. Vấn đề tài chính hiện tại của mình cho nhà thầu. Để nhà thầu đưa ra tư vấn và những giải pháp riêng cho bạn.

Phan Kiến Phát là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế và xây dựng các hạng mục xây nhà và sửa chữa nhà ở. Nếu có thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa nhà năm 2020. Vui lòng liên hệ hotline 090 805 6030 công ty để được tư vấn. Chúng tôi sẽ tư vấn cách sửa chữa nhà cho bạn miễn phí và giúp bạn có ngôi nhà đẹp nhất

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.