Thiết kế văn phòng đẹp Oriflame đại diện đặt tại Cần Thơ

Thiết kế văn phòng trưng bày kết hợp phòng làm việc đẹp

Công ty đẹp hay xấu, không những được gây dựng nên từ năng lực của nhà lãnh đạo. Đi kèm là đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết với công việc. Một trong những yếu tố bên ngoài khác cũng tác động đến hình ảnh công ty. Là việc bạn thiết kế nội thất văn phòng làm việc có đẹp không, nhìn có đẳng cấp hay chuyên nghiệp không? Đâu sẽ là lý do để chủ công ty cần để cải tạo nội thất văn phòng làm việc. Và những lý do này liệu có xứng đáng cho khoản phí mà họ phải bỏ ra không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ lợi ích của thiết kế văn phòng làm việc cho các bạn cùng biết.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp mang lại lợi ích gì cho công ty

Thứ nhất, nói lên giá trị văn hóa của công ty

Để khách hàng có thể biết và tìm đến công ty của mình. Thì bạn chỉ cần quan tâm đến mỗi việc marketing, tuyên truyền, báo chí…Nhưng bạn muốn tạo ấn tượng cho khách hàng. Ngoài việc bạn cần đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự uy tín, chuyên nghiệp. Thì việc thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp cũng góp phần lớn vào việc tăng giá trị thương hiệu của công ty, và tính thống cả bộ mặt của công ty.

Product Display Area
Văn phòng là hình ảnh đại diện của công ty

Thứ hai, đẩy mạnh thương hiệu hình ảnh của công ty

Sẽ có rất nhiều khách hàng muốn ghé văn phòng để mua sản phẩm. Qua đó để có thể đánh giá về quy mô hoạt động, sự chuyên nghiệp đẳng cấp. Từ đó quyết định có nên hợp tác, kí hợp đồng với công ty hay không. Bởi đằng sau những chiếc ghế bành, bàn họp, hệ thống đèn chiếu sáng. Những chiếc tủ kê hiện đại… của văn phòng là cả tiềm lực kinh tế, triết lý và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Service Center - thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Thiết kế nội thất căn phòng trưng bày giúp nâng cao giá trị thương hiệu
Waiting Area - thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Khu vực phòng chờ đẹp sang trọng thoáng mát

Việc bạn chú trọng vào thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp. Sẽ giúp văn phòng của bạn như được khoác thêm một diện mạo mới, ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Giúp bạn tự tin hơn khi khách hàng có nhu cầu muốn tới văn phòng công ty.

Thứ ba, nâng cao hiệu quả làm việc, tăng năng suất hiệu suất công việc

Văn phòng chính là nơi làm việc cũng như diễn ra các hoạt động quan trọng của công ty. Chính vì thế việc bạn có một văn phòng làm việc được thiết kế nội thất một cách hợp lý và bắt mắt. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Điều mà ai trong chúng ta cũng không thể phủ nhận được là một không gian đẹp sẽ góp phần thúc đẩy đam mê. Kích thích tư duy, óc sáng tạo của nhân viên. Nó còn giúp cho nhân viên có tâm lý thoải mái,  tập trung làm việc. Để đem lại kết quả làm việc nhiều hơn so với những văn phòng bừa bộ, chật hẹp…

Working Area For Consultant - thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Không gian văn phòng làm việc giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên tư vấn

Thứ tư, thu hút nguồn nhân lực công ty dồi dào

Giới trẻ hiện nay, bất kể là người có năng lực hay không có năng lực. Thì hầu hết họ đều muốn làm việc ở những văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng. Nên việc bạn đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp mắt. Cũng là một phương tiện hữu hiệu trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao cho công ty. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại sẽ dễ chiếm được thiện cảm của con người. Việc làm này không chỉ giúp bạn thu hút nhân lực mới. Mà còn giúp gia tăng sự hài lòng, sự trung thành của họ với công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Văn phòng đẹp thu hút nhân lực dồi dào cho công ty

Thứ năm, tăng lợi nhuận cho công ty

Lợi nhuận của doanh nghiệp phụ thuộc vào hình ảnh và khả năng làm việc của nhân viên trong công ty. Mà hình ảnh và khả năng sáng tạo, làm việc hiệu quả của các nhân viên lại bị ảnh hưởng một phần không nhỏ bởi yếu tố môi trường. Bởi thế cho nên, việc bạn có một văn phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp mới có thể giúp lợi nhuận của công ty tăng  lên.

Tuy việc bạn thiết kế nội thất văn phòng làm việc đem lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Nhưng bạn biết đấy, cái gì cũng có hai mặt, chúng tồn tại những mặt có lợi thì chúng cũng sẽ tồn tại những mặt hạn chế và có đem lại rủi ro. Cho nên trước khi thiết kế nội thất cho văn phòng của công ty bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng đến các vấn đề. Như nguồn vốn hiện có của công ty, lợi nhuận thu được về sau…Bởi nếu bạn tốn nhiều chi phí cho việc thiết kế nội thất rồi không thu lại kết quả như mong đợi. Thì chẳng khác nào tiền mất tật mang.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Văn phòng đẹp thu hút nhân lực dồi dào tăng lợi nhuận công ty

Cái nhìn đầu tiên quyết định rất nhiều đến sự chiến thắng của một công ty. Và thiết kế nội thất một văn phòng làm việc thật đẹp. Còn biểu thị mức độ tin yêu của công ty trong mắt đối tác. Hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng niềm hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên. Vì vậy, khi quyết định thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia về lĩnh vực thiết kế nội thất.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng làm việc

Một văn phòng làm việc cơ bản cần có đó là phòng làm việc của nhân viên, phòng họp công ty, phòng lãnh đạo, phòng tiếp khách,…Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích lớn đòi hỏi bạn phải bố trí tách biệt các phòng làm việc của từng bộ phận, phòng ban nhưng vẫn phải giữ được sự thống nhất chung thì chắc hẳn phương án đầu tiên bạn nghĩ đến là sử dụng những vách ngăn.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Lưu ý trong việc thiết kế văn phòng

Tại sao những văn phòng của những doanh nghiệp lớn thì phòng làm việc của nhân viên thường sử dụng những vách ngăn. Bởi như thế chúng ta có thể chắp nối vị trí làm việc khi cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất và tính thẩm mỹ cho cả công ty.

Thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên, ban lãnh đạo

Việc thiết kế nội thất phòng làm việc chung của nhân viên là rất quan trọng. Bởi nó thể hiện tính thống cả bộ mặt của công ty. Cùng với cách bạn trang trí hệ thống ánh sáng, đèn điện,… Là vấn đề được mọi người quan tâm. Không gian làm việc rộng rãi, thoải mái sẽ giúp cho tinh thần làm việc của mọi người tăng lên nhiều lần. Và để bớt cảm giác ngột ngạt thì sự xuất hiện của những chậu canh xanh là rất cần thiết. Chú ý nên chọn những loại cây hút mùi, quang hợp tốt để giảm bức xạ từ máy tính.

Còn đối với phòng riêng của ban lãnh đạo thì ngoài vấn đế thiết kế nội thất sao cho phù hợp. Thì bạn còn cần phải xem phong thủy, sở thích của ban lãnh đạo để có được những phương án thiết kế. Sao cho phù hợp với cá nhân người lãnh đạo và tránh gây lãng phí cho công ty của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.