Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện Quân Y 7A

Để thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây đẹp với các chủ đầu tư thì không có gì khó nhưng làm thế nào để mang một phong cách riêng mà vẫn cung cấp đầy đủ các thuốc mà người mua cần cũng như đạt các yêu cầu tiêu chuẩn quy định GPP của một bệnh viện.  Vấn đề thiết kế nội thất cho mặt bằng và các tủ, kệ, quầy thuốc được đặt ra, thiết kế mẫu như thế nào cho phù hợp với không gian hiện trạng tránh cồng kềnh, thiếu logic không thẩm mỹ, luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết…đó là những yêu cầu cơ bản mà một nhà thuốc đạt chuẩn cần phải có.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty Phan Kiến Phát có kinh nghiệm triển khai thiết kế nhà thuốc tây đạt GPP và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi không chỉ mang đến cho chủ đầu tư những mô hình kinh doanh nhà thuốc đúng chuẩn mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa công năng và tính thẩm mỹ đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cao trong mắt người tiêu dùng với chi phí thi công nội thất nhất.

Benh Vien Quan Y 7a
Bệnh viện Quân Y 7A

Mẫu thiết kế thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện Quân Y 7A

Phan Kiến Phát thiết kế mẫu nhà thuốc đẹp, với đầy đủ tiện nghi sang trọng đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Và cũng đã tạo dựng được một niền tin vững chắc cho những khách hàng khó tính nhất. Sau đây là những hình ảnh về mẫu thiết kế thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP đẹp của đội ngũ kiến trúc sự tại Phan Kiến Phát.

Thiet Ke Thi Cong Noi That Nha Thuoc Benh Vien Quan Y 7a 2
Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện Quân Y 7A
Thiet Ke Thi Cong Noi That Nha Thuoc Benh Vien Quan Y 7a 4
Mặt tiền đẹp, bắt mắt – Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện
Thiet Ke Thi Cong Noi That Nha Thuoc Benh Vien Quan Y 7a 3
Biển hiệu nổi bật, thu hút khách hàng – Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện

Biển hiệu là kênh truyền thông vô cùng hữu hiệu, thu hút khách hàng quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm. Thiết kế biển hiệu nhà thuốc luôn có tính nổi bật và đặc trưng cho lĩnh vực y tế. Đa phần các nhà thuốc đều dùng biển hiệu có màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu trắng, màu đặc trưng của ngành y.Logo thương hiệu được in ấn nổi bật, dễ nhận diện và ghi nhớ.

Thiet Ke Thi Cong Noi That Nha Thuoc Benh Vien Quan Y 7a 1
Thiết kế quầy kệ trong nhà thuốc gọn gàng, phù hợp với diện tích và không gian

Quầy kệ trong nhà thuốc bệnh viện Quân Y 7A được thiết kế và bố trí phù hợp với diện tích và không gian. Khác với những gian hàng thông thường, các sản phẩm tại nhà thuốc tây có kích thước nhỏ, số lượng nhiều, đa dạng danh mục. Chính vì vậy nên phải dùng kệ chuyên dụng, để có thể dễ dàng sắp đặt và bố trí sản phẩm.

Thiet Ke Thi Cong Noi That Nha Thuoc Benh Vien Quan Y 7a 7
Thiết kế quầy kệ khoa học

Ngoài ra bên trong thiết kế nội thất nhà thuốc phải đảm bảo lối đi thông thoáng để khách hàng dễ dàng đi lại và tìm kiếm sản phẩm. Bố cục bên trong nhà thuốc cần được bài trí bài bản, đem lại không gian bày bán khoa học, tạo cảm giác thoải mái khi bước vào.

Thiet Ke Thi Cong Noi That Nha Thuoc Benh Vien Quan Y 7a 6
Hệ thống ánh sáng được bố trí đầy đủ, cung cấp đủ ánh sáng tạo cảm giác sáng và sang trong nhà thuốc

Phan Kiến Phát là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây uy tín hiện nay. Tại Phan Kiến Phát, mỗi một công trình là một tâm huyết mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Nhà thuốc của bạn sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline 0915 770055

Tham khảo thêm nhưng dự án thiết kế công trình tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.