Thiết kế thi công nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp

Phan Kiến Phát kính mời các quý khách chiêm ngưỡng phương án thiết kế thi công nội thất biệt thự, theo phong cách tân cổ điển tại Kiên Giang. Hy vọng điểm nhấn trong phong cách của chúng tôi sẽ giúp các bạn mãn nhán hơn. Cảm thấy được sự tinh tế và sự khác biệt trước và sau khi thiết kế nội thất

Xem thêm: Thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

Chiêm ngưỡng phối cảnh thiết kế thi công nội thất đẹp

Thiet Ke Noi That Phong Khach View 1
Trang trí nội thất phòng khách

Thiết kế theo phong cách nội thất tân cổ điển nổi mảng tường phòng khách ốp đá marble trắng vân. Bộ ghế sofa sang trọng, đặt giữa hiếc thảm màu đen, họa tiết nghệ thuật. Đem đên sự cân đối và hài hòa cho tổng thể chung.

Trần thạch cao thiết kế giật cấp, kết hợp đèn trùm và đèn led âm trần, phân bổ ánh sáng đồng đều, tạo nên sức hút thẩm mĩ chung cho căn phòng.

Thiet Ke Noi That Phong Khach View 2
Nội thất phòng khách biệt thự
Thiet Ke Noi That Phong Cau Thang
Tận dụng gầm cầu thang làm hòn non bô đẹp cũng là điểm nhấn của căn phòng

Phòng ăn thiết kế không gian mở với phòng bếp, liền kề phòng khách tạo sự cân đối trong tổng thể không gian của căn phòng. Sàn nhà lát đá tự nhiên Marble, kết hợp với trần thạch cao và hệ thống phào trang trí chạy viền khung tường, không gian biệt thự có phần nổi bật hơn hẳn. Phương án thiết kế nội thất đạt kết quả khả quan.

Thiet Ke Noi That Phong Khach Bep View 1
Thiết kế thi công nội thất phòng bếp – ăn

Bộ bàn ăn gỗ inox, mặt đá, kết hợp với đèn trùm thả tạo điểm nhấn mới cho phòng ăn. Không gian sinh hoạt của phòng ăn được mở rộng. Tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Thiet Ke Noi That Phong Khach Bep View 2
Thiết kế thi công nội thất phòng bếp – ăn

Nội thất trắng, tủ bếp thiết kế cao sát tường, công năng hiện đại, cô chú Ba rất hài lòng và thích thú với căn bếp. Bởi đây là nơi cô sẽ thường xuyên gắn bó và chế biến thức ăn hàng ngày.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiet Ke Noi That Phong Ngu Master 1
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ master

Phòng ngủ master thiết kế đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn. Sự kết hợp thêm những tông màu như nâu, vàng nhạt, màu be kết hợp cùng với màu trắng chủ đạo, tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ và hoàn hảo cho căn phòng.

Thiet Ke Noi That Phong Ngu Master 2
Thi công nội thất phòng ngủ master

Tủ trang trí thiết kế âm tường, kết hợp với kệ đựng tivi tạo nên sự mới lạ cho căn phòng của hai cô chú. Chiếc bàn uống trà đọc sách màu nâu đen ở góc dưới. Giúp căn phòng cân đối chức năng và không gian sử dụng.

Thiet Ke Noi That Phong Ngu Master 3
Thiết kế nội thất phòng ngủ master
Thiet Ke Noi That Phong Ngu Master 4
Trang trí nội thất phòng ngủ master
Thiet Ke Noi That Phong Ngu View 1
Nội thất phòng ngủ 1

Căn phòng ngủ 1 có cửa sổ và cửa ban công rộng, giúp ánh sáng tự nhiên tiết kiệm chi phí điện. Tab hai bên đầu giường, thiết kế tích hợp ngăn kéo nhỏ, vừa tăng không gian lưu trữ. Vừa giúp hiệu ứng thẩm mĩ của căn phòng thêm cân đối và đẹp mắt hơn.

Thiet Ke Noi That Phong Ngu View 2
Nội thất phòng ngủ 1
Thiet Ke Noi That Phong Ngu View 3
Nội thất phòng ngủ 1
Thiet Ke Noi That Phong Ngu View 4
Nội thất phòng ngủ 1
Thiet Ke Noi That Phong Thay Do
Thiết kế tủ quần áo dành riêng cho gia chủ

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

Thiet Ke Noi That Phong Tho View 1
Thiết kế nội thất phòng thờ
Thiet Ke Noi That Phong Tho View 2
Trang trí nội thất sân thượng đẹp
Thiet Ke Noi That Phong Tho View 3
Trang trí nội thất sân thượng đẹp

Phương án thiết kế thi công nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng, ấn tượng. Biến đổi không gian tiện nghi cho gia đình với sự biến hóa khoa học. Nếu bạn yêu thích phương án thiết kế, hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, kiến trúc sư Phan Kiến Phát sẵn lòng phục vụ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.