Thiết kế thi công kiến trúc nhà phố Lê Bình

Cuộc sống ngày nay luôn đề cao cảm nhận của cái tôi cá nhân. Vì vậy mọi yếu tố trong cuộc sống đều lấy con người làm trung tâm.
Xu hướng thiết kế thi công kiến trúc nhà phố Lê Bình cũng không ngoại lệ, điều này được thể hiện rất rõ qua các thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Không chỉ là những mẫu nhà thật hoành tráng, thật nhiều chi tiết. Giờ đây sự đơn giản được đề cao hơn. Nhưng chính sự đơn giản lại là sự tinh tế bậc nhất mang đến không gian hài hòa, sang trọng và đẳng cấp.
Thiết kế thành công không chỉ là thiết kế đẹp mà phải đạt giá trị công năng. Những vật dụng trong nhà được thiết kế “đo ni đóng giày” tối ưu không gian và đảm bảo tiện ích nhất giúp gia chủ có cuộc sống thuận tiện hơn, chất lượng hơn.
Việc sinh sống trong đô thị hiện đại và phát triển càng khiến con người muốn tìm về với tự nhiên nhiều hơn, đòi hỏi xu hướng thiết kế ngày nay cần chú trọng việc đặt để các “mảng xanh” để mang lại không khí trong lành và cảm giác hòa mình vào thiên nhiên cho gia chủ.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Cô Thúy
Nhà 1 trệt 2 lầu- mái bê tông
Diện tích: 6.3×22.2m
Địa điểm xây dựng: 14 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Tp.HCM

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG

– Trệt + Lầu 1: là khu vực cho thuê để kinh doanh
– Làu 2: Phòng thờ kết hợp phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng ăn + bếp, sân phơi.
Thiet Ke Thi Cong Kien Truc Nha Pho Le Binh Tphm 3
Thiết kế thi công thiết kế kiến trúc nhà phố Lê Bình
Thiet Ke Thi Cong Kien Truc Nha Pho Le Binh Tphm 2
Thiết kế thi công kiến trúc nhà phố Lê Bình
Thiet Ke Thi Cong Kien Truc Nha Pho Le Binh Tphm 1
Thiết kế thi công kiến trúc nhà phố Lê Bình

Những không gian luôn được kiến trúc sư Phan Kiến Phát sẽ cập nhật thêm cho mọi người tham khảo. Mỗi thiết kế xây dựng ngôi nhà là một phong cách khác nhau mang đến vẻ đẹp kiến trúc phù hợp đáp ứng mọi sự hài lòng của chủ nhà. Hãy cùng Phan Kiến Phát xem thành quả giữa thực tế và thi công nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.