Thiết kế thi công hoàn thiện nhà phố cổ điển đẹp tại Bình Phước

Ngôi nhà là một trong những mẫu nhà Phan Kiến Phát thiết kế – thi công hoàn thiện trọn gói nhà phố cổ điển cho chủ đầu tư anh Hoà tại Bình Phước. Quy mô nhà 1 trệt 2 lầu 96m2 mặt tiền 5m dài 19,2m đầy đủ không gian sinh hoạt cho gia đình gồm 4 thành viên trở lên, với phòng ngủ riêng dành cho mỗi người.

Với diện tích phổ biến cho nhà  phố hiện nay, mặt bằng công năng rất phù hợp để chủ đầu tư tham khảo áp dụng cho ngôi nhà của mình sau này.

Mặt bằng công năng nhà phố cổ điển 1 trệt 2 lầu đẹp

Trước khi tham khảo chi tiết mặt tiền nhà phố cũng như phối cảnh ngoại thất cùng xem qua mặt bằng công năng được bố trí như thế nào nhé.

Nhà sử dụng 2 lớp cửa: cửa cổng và cửa chính 4 cánh xingfa mở vào bên trong để đảm bảo an toàn. Phòng khách không gian chính sử dụng nhiều trong sinh hoạt với diện tích rộng rãi, bố trí kệ tivi, bàn ghế tiếp khách, tủ giày. Cầu thang nhà sử dụng loại chữ U . Bếp chữ L của gia đình cũng rất thoải mái. Nhà vệ sinh cuối nhà giải quyết vấn đề sinh hoạt cho từng cá nhân.

Mat Bang Nha Pho Anh Hoa Binh Phuoc Result
Mặt bằng bố trí công năng nhà phố cổ điển 1 trệt 2 lầu tại Bình Phước

Từ lầu 1 trở lên là không gian riêng tư của các thành viên gia đình. Phòng sinh hoạt chung không chỉ là nơi tụ họp của gia đình mà sử dụng nhiều mục đích như: phòng khách, phòng đọc sách, karaoke..thậm chí thay đổi thành phòng ngủ sau này nếu gia đình có thêm thành viên.

Mặt bằng kích thước được kiến trúc sư chia chính xác kích thước từng không gian để thi công sau này thuận tiện và gia đình điều chỉnh sao cho phù hợp.

Lầu 2 cũng bố trí 1 phòng thờ phía trước và 1 phòng ngủ phía sau. Có sân thượng trước và sau. Sân thượng sau được bố trí làm sân phơi.

Ngôi nhà sử dụng mái bằng bê tông cốt thép.

Mat Bang Mai Nha Anh Hoa Binh Phuoc
Mái bằng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn mái tôn chi phí chỉ cao hơn 20%

>>> Tham khảo công trình nhà phố cổ điển độc đáo và sang trọng

Ngoại thất nhà phố cổ điển 5×19,2m tại Bình Phước

Anh Hoà mong muốn xây nhà cổ điển không quá cầu kỳ nhưng toát lên vẻ đẹp sang trọng. Dựa trên mặt bằng đã chốt, Kiến trúc sư Phan Kiến Phát tiếp tục khai triển mặt tiền nhà theo yêu cầu của gia đình.

Thiet Ke Nha Pho Co Dien Dep Doc Dao Sang Trong 2 Result
Thiet Ke Nha Pho Co Dien Dep Doc Dao Sang Trong 1 Result
Thiet Ke Nha Pho Co Dien Dep Doc Dao Sang Trong 3 Result

Mặt tiền theo phong cách cổ điển

Khi ngôi nhà hoàn thiện nếu giống với thiết kế ban đầu sẽ thể hiện được năng lực thi công của nhà thầu. Tìm hiểu cách thức nhà thầu thi công sẽ cho chủ đầu tư thêm góc nhìn có nên chọn nhà thầu đó thi công ngôi nhà của mình hay không.

Tham khảo công trình dự án thi công nhà phố 3 tầng cổ điển tại Bình Phước

Nha 5x19,2m Tret 2 Lau Tan Co Dien Binh Phuoc 3 2
Mặt tiền được sơn nước hoàn thiện nhà phố cổ điển 1 trệt 2 lầu 5×19,2m

Thiết kế mặt tiền sơn nước đã hoàn thiện giai đoạn cuối cùng luôn được các kỹ sư theo dõi và giám sát để hoàn thành, sát với bản thiết kế một cách chi tiết.

Ngôi nhà phố cổ điển sau khi hoàn thiện

Hoan Thien Nha Pho Co Dien Dep Tai Binh Phuoc 1 Result
Công trình nhà phố cổ điển 1 trệt 2 lầu đã hoàn thiện
Hoan Thien Nha Pho Co Dien Dep Tai Binh Phuoc 4 Result
Hoàn thiện công trình nhà phố cổ điển giống bản vẽ thiết kế
Hoan Thien Nha Pho Co Dien Dep Tai Binh Phuoc 3 Result
Công trình nhà phố cổ điển đẹp 1 trệt 2 lầu đẹp được bàn giao
Hoan Thien Nha Pho Co Dien Dep Tai Binh Phuoc 5 Result
Hoàn thiện công trình nhà phố cổ điển giống bản vẽ thiết kế

Phan Kiến Phát đã hoàn thành xong trọn gói ngôi nhà phố cổ điển đẹp 1 trệt 2 lầu tại Bình Phước. Ngôi nhà được chủ đầu tư đánh giá rất cao, từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện, mặt tiền giống y như bản vẽ thiết kế mà gia chủ đã chốt thiết kế.

Phan Kiến Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống đẳng cấp, đồng thời xây dựng lên một mái ấm tương lai để mỗi thành viên trong gia đình trở về sau một ngày dài làm việc bên ngoài.

Tham khảo thêm mẫu nhà đẹp tại ĐÂY.

Và Mẫu thiết kế xây dựng nhà đẹp tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.