Thiết kế quán beer club đẹp và chất hiện nay

Ý tưởng để thiết kế quán beer club đẹp và chất đúng chuẩn của chủ đầu tư

Quán beer club đẹp luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến. Chính vì vậy các chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư chi phí để nhờ công ty thiết kế có thương hiệu. Và trách nhiệm để thiết kế quán beer club. Nhằm tạo ra những không gian giải trí độc đáo, ấn tượng. Và vô cùng hoành tráng nhằm thu hút được nhiều khách hàng.

Dựa vào diện tích mặt bằng thiết kế thực tế của quán mà KTS của Phan Kiến Phát sẽ thiết kế. Và sáng tạo những ý tưởng thiết kế phù hợp, đầy ấn tượng nhất. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết đã tạo nên thương hiệu cho công ty Phan Kiến Phát. Chưa có công trình có thể làm khó được các KTS của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các chủ đầu tư một ý tưởng thiết kế quán đẹp và chất này.

Mặt bằng bố trí không gian quán Beer Club
Mặt bằng bố trí không gian quán Beer Club

Phối cảnh mặt bằng không gian quán Beer Club

Mặt bằng vuông vức tạo ra không gian quán beer club đẹp. Luôn mang tới những ý tưởng thiết kế đầy ứng tượng.

Phan Kiến Phát thiết kế Beer Club cho chị Hồng Trà ở Đồng Nai theo hướng rất hiện đại nhưng gần gũi. Bàn ghế được bố trí khá gần nhau và có nhiều khu vực cho từng sở thích của mỗi người

Khu vực bar, bếp và WC được bố trí hợp lý. Không gian sử dụng khá nhiều đèn led đem lại không gian lôi cuốn, thu hút.

Phoi Canh Tong The 1494 1
Phối cảnh tổng thể thiết kế quán beer club
Phoi Canh Mat Bang 1494 1
Phối cảnh mặt bằng quán beer club hiện đại

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những không gian đầy ấn tượng, thẩm mỹ, chất lượng. Thu hút mọi khách hàng đến với quán của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những mẫu thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các mẫu nhà đẹp mới cập nhật