Thiết kế nội thất Showroom trưng bày đẹp chuyên nghiệp tại Bình Phước

Thiết kế showroom cửa hàng quần áo thời trang đầy ấn tượng

Thiet Ke Noi That Quay Le Tan 5 - thiết kế nội thất showroom
Thiết kế nội thất showroom trưng bày

Thiết kế nội thất showroom ấn tượng sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng và theo đó nó giúp tăng thêm doanh số bán hàng. Đem lại rất nhiều lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Showroom được tạo ra nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. Giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ của công ty. Ngoài ra việc tạo dựng Showroom còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tính quy mô và sức mạnh của doanh nghiệp.

Phan Kiến Phát với nhiều năm trong ngành thiết kế và xây dựng đã cho ra những mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp nhất. Mẫu thiết kế đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất. Vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng quần áo. Một không gian được thiết kế khoa học, đẹp sẽ thu hút được mọi ánh nhìn của khách hàng. Tạo được sức hút chắc chắn sẽ quảng bá được nhiều sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Và từ đó sẽ tạo được doanh số ngày càng nhiều cho chủ đầu tư. Công việc thiết kế showroom rất khó nên cần những người có chuyên môn cao trong ngành thiết kế thi công nội thất.

Chúng tôi, đội ngũ KTS Phan Kiến Phát chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. KTS sẽ tư vấn trực tiếp và thiết kế Showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của khách hàng.

Các nguyên tắc cần thiết khi thiết kế nội thất Showroom

  • Nguyên tắc 1: Thiết kế Showroom đảm bảo tính mới mẻ và sáng tạo

Có đến hàng trăm, hàng nghìn Showroom ngoài kia cùng trưng bày. Và bán một loại sản phẩm như doanh nghiệp bạn. Vậy phải làm sao để thu hút khách hàng? Điều đó nằm ở sự sáng tạo, độc đáo. Và cuốn hút trong các mẫu thiết kế nội thất Showroom của bạn. Một mẫu thiết kế mới mẻ, sáng tạo và không rập khuôn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng. Khiến họ trầm trồ và nhớ mãi không quên.

  • Nguyên tắc 2: Thiết kế phải có phong cách chủ đạo

Trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công, bạn cần định hình được phong cách chủ đạo. Mà showroom muốn hướng tới để việc thiết kế trở nên dễ dàng, không bị mông lung hay sai lệch hướng. Phong cách chủ đạo phải dựa vào hình ảnh doanh nghiệp. Sản phẩm bạn muốn bày bán trong Showroom. Đặc điểm phân khúc khách hàng và cả là sở thích cá nhân của chính bạn.

  • Nguyên tắc 3: Thiết kế showroom phải đảm bảo tính thẩm mỹ

Bất kể một mẫu thiết kế nội thất nào, từ văn phòng, nhà hàng, khách sạn, showroom, cửa hàng… Dù quy mô lớn hay nhỏ thì yếu tố thẩm mỹ bao giờ cũng được quan tâm và chú trọng đặt lên hàng đầu. Con người ai cũng có nhu cầu hướng tới cái đẹp và thẩm mỹ. Chắc chắn một mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp và bắt mắt sẽ cũng thu hút khách hàng ghé thăm nhiều hơn.

  • Nguyên tắc 4: Thiết kế showroom phải truyền tải được thông điệp

Bên cạnh yếu tố về thẩm mỹ, một mẫu thiết kế nội thất showroom thành công phải truyền tải được thông điệp tới người tiêu dùng đồng thời tái hiện được hình ảnh của doanh nghiệp. Mẫu thiết kế phải được lồng ghép khéo léo và khoa học những chi tiết giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, nhằm tạo ra một bộ mặt hình ảnh đẳng cấp và chuyên nghiệp.

  • Nguyên tắc 5: Thiết kế showroom phải đầy đủ công năng

Phong Trung Bay San Pham 3 - Thiết kế nội thất showroom
Phòng trưng bày sản phẩm may mặc

Dù đơn giản chỉ là một không gian rộng lớn trưng bày sản phẩm. Nhưng thiết kế nội thất showroom vẫn phải đảm bảo đầy đủ các bộ phận để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bao gồm: Khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực trải nghiệm sản phẩm, quầy lễ tân, thanh toán, khu vực tư vấn, hỗ trợ, nhà vệ sinh…

Một mẫu thiết kế đầy đủ công năng chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, vui vẻ. Và tăng khả năng quay lại trong lần sau.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất Showroom của Phan Kiến Phát

Quá trình thiết kế và thi công nội thất Showroom là một bước rất quan trọng. Để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Bao gồm:

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Phan Kiến Phát với khách hàng.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Phan Kiến Phát cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom trên mặt bằng 2D.

– Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom,cửa hàng,shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất. Khách hàng có thể tự mình thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 showroom như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Phan Kiến Phát tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Thiet Ke Noi That Quay Le Tan 3
Thiết kế nội thất Showroom quần áo thời trang ở Bình Phước
Thiet Ke Noi That Quay Le Tan 4
Thiết kế nội thất Showroom quần áo thời trang tại Bình Phước

Nội thất showroom trưng bày nên lựa chọn phong cách sao cho phù hợp nhất.

Thiết kế showroom cửa hàng quần áo hiện này có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tùy vào những sản phẩm mà mình kinh doanh là gì cũng như đối tượng khách hàng. Mà bạn hướng đến để xác định phong cách thiết kế cho phù hợp với sản phẩm. Chẳng hạn như khách hàng của bạn là những người có thu nhập cao thì phong cách thiết kế sang trọng, cao cấp sẽ rất phù hợp. Hay bạn kinh doanh quần áo nữ thì chắc chắn việc lựa chọn phong cách nhẹ nhàng, tinh tế là điều tất nhiên.

Phong Trung Bay San Pham 2 - Thiết kế nội thất showroom
Phong cách thiết kế phù hợp cho không gian của bạn

Sau khi trao đổi với chủ doanh nghiệp, KTS Phan Kiến Phát đã đưa ra những giải pháp về các bản thiết kế showroom thời trang này.

Yêu cầu của chủ đầu tư:

– Mặt hàng trưng bày trong showroom: quần áo thời trang nam

– Thiết kế showroom thời trang nam cùng hệ thống tủ giá treo thích hợp với không gian thiết kế nội thất hiện đại.

– Ánh sáng giúp sản phẩm nổi bật, chất liệu gỗ

– Chi phí thích hợp

Lên ý tưởng trong thiết kế nội thất showroom:

– Thiết kế showroom thời trang Far Eastern Apparel Vietnam Ltd, thể hiện được nét sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được tính thoáng đãng và lưu thông trong gian hàng.

– Đi từ cửa vào là hệ thống giá treo đặt ở 1 bên bởi vách tường tạo ra điểm nhấn hấp dẫn khách hàng. Cùng với các chiếc bàn trưng bày thiết kế cách điệu để đặt quần áo.

– Trên bàn đặt đồ gấp sẵn, treo áo ở trên móc tạo nên sự đa dạng về cách trưng bày về sản phẩm.

– Hệ thống chiếu sáng là đèn rọi và đèn led lớn.

– Phòng thử đồ thiết kế dấu kín ở phía sau.

Phong Trung Bay San Pham 2
Showroom thời trang của Far Eastern Apparel Vietnam tại Bình Phước
Phong Trung Bay San Pham 3
Showroom thời trang của Far Eastern Apparel Vietnam tại Bình Phước
Phong Trung Bay San Pham 4
Showroom thời trang của Far Eastern Apparel Vietnam tại Bình Phước

Thiết kế nội thất Showroom

Bên cạnh những thiết kế cửa hàng lớn thì khu vực Reception – Quầy lễ tân được doanh nghiệp đầu tư rất nhiều về tâm huyết. Và sự chăm chút từ khâu phát thảo ý tưởng. Sau khi thiết kế lên bản vẽ thiết kế nội thất cho đến lúc nghiệm thu công trình.

Tư vấn thiết kế quầy lễ tân đẹp và tiện nghi

Kiểu dáng quầy lễ tân phù hợp với diện tích

Khi nhà cao, bề thế, tiền sảnh có thể dùng thêm mái phụ, hạ thấp xuống để giới hạn phạm vi vùng đệm, tạo sự gần gũi hơn (khác với tiền sảnh nơi công cộng thường cao rộng để đón nhiều người).

Nếu khu tiền sảnh tăm tối, bố trí bừa bộn sẽ chỉ ra cho thấy sự thiếu quan tâm đến hình ảnh của doanh nghiệp, làm giảm hưng phấn làm việc của nhân viên, gây suy thoái nguồn khí mở đầu cho mỗi cơ sở kinh doanh.

Bố trí hợp lý

Thiet Ke Noi That Quay Le Tan 1
Quầy lễ tân
Thiet Ke Noi That Quay Le Tan 2
Khu vực Reception Cửa hàng May mặc

Bố trí theo thứ tự hệ thống cửa – quầy lễ tân – nơi ngồi đợi và giao tiếp để kiểm tra. Và bố trí phong thủy hợp lý cho quầy lễ tân trong không gian sảnh tiếp đón.

Tỷ lệ của bộ cửa chính cần có sự tương xứng với mặt tiền nhà và không gian sảnh bên trong, phù hợp với số lượng người giao dịch, chiều cao và rộng của mặt tiền văn phòng và chất liệu cửa thể hiện nội dung kinh doanh bên trong.

Quay Le Tan 6
Quầy lễ tân
Quay Le Tan 1
Quầy lễ tân
Quay Le Tan 2
Quầy lễ tân

Nếu văn phòng có cửa đi và cửa sổ ở phía đối diện cửa chính thì cần bố trí bình phong, cây xanh, bàn ghế thư giãn…để ngăn luồng di chuyển, luồng khí xông thẳng trôi qua, giúp nội thất văn phòng được tụ khí tốt hơn.

Khoảng cách từ quầy lễ tân đến cửa cần thiết kế sao cho khách vào không phải đi qua không gian quá rộng hoặc sâu. Nhưng cũng tránh không nên quá gần cửa khiến khách vừa vào thì “sà ngay” đến quầy tiếp tân.

Thiet Ke Noi That Quay Le Tan 3
Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Lối đi ra phía sau nên nằm về một bên và đủ rộng để không phải vòng qua quầy mới đi ra vào được. Nếu có nhiều lối đi từ quầy lễ tân ra thì cần phân loại rõ rang lối đi dành cho nhân viên. Lối đi dành cho khách hàng để tránh tình trạng rối loạn, va chạm trong giao thông nội bộ.

Thiet Ke Noi That Quay Le Tan 4
Thiết kế nội thất quầy lễ tân
Thiet Ke Noi That Quay Le Tan 5
Thiết kế nội thất quầy lễ tân
Thiet Ke Noi That Quay Le Tan 6
Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Trang trí

Đây là yếu tố tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn có thể chọn tone màu trắng sáng nổi bật cho đến các gam màu trầm, nhẹ nhàng đều có đủ. Với đặc điểm này sẽ giúp bạn thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc quầy lễ tân sao cho phù hợp với tông màu chủ đạo của văn phòng công ty, nhà hàng hay khách sạn.

Quay Le Tan 3
Mẫu thiết kế quầy lễ tân được trang trí độc đáo
Quầy Lễ Tan 4
Mẫu quầy lễ tân cao cấp sang trọng phù hợp với mọi không gian
Quay Le Tan 5
Quầy lễ tân với hình dáng và màu sắc bắt mắt
Quay Le Tan 7
Quầy lễ tân đẹp

Bên cạnh Phan Kiến Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bàn quầy lễ tân cao cấp sang trọng phù hợp với mọi không gian. Vì chúng tôi có một xưởng gỗ lớn chuyên sản xuất và lắp đặt đồ gỗ nội thất nội thất đẹp

Thiết kế nội thất quầy lễ tân – văn phòng làm việc ấn tượng

1 Thiet Ke Quay Le Tan 2
Thiết kế nội thất khu vực Quầy lễ tân đẹp ấn tượng

Một doanh nghiệp lớn, showroom đẹp thì khu vực quầy lễ tân – Reception khá quan trọng. Vì nó là bộ mặt của tổng công ty, khi mọi hoạt động tiếp đón và chờ đợi đều diễn ra ở đây. Một không gian Reception đẹp mắt, sạch sẽ và sang trọng sẽ khiến những khách hàng. Hay đối tác có cái nhìn thiện cảm và thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

1 Thiet Ke Quay Le Tan 1
Không gian khu vực Reception đẹp, sạch sẽ và vô cùng sang trọng

Quầy tiếp tân được bố trí bằng khung gỗ cao cấp hình khối sáng tạo không gian giới hạn.

Kết hợp showroom là một văn phòng lớn, nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Bởi vậy thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc. Và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty luôn là điều cần thiết.

Ngoài ra nó còn thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp. Góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của mình.

Phong Trung Bay San Pham 3
Phòng trưng bày sản phẩm
Phong Trung Bay San Pham 4
Phòng trưng bày sản phẩm

Thiết kế nội thất văn phòng với phong cách hiện đại, cá tính, năng động là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu. Đây là nguyên nhân cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí và trang trí nội thất văn phòng sao cho nhân viên làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công. Và đây chính là bộ mặt đại diện cho công ty.

Phong Lam Viec
Thiết kế không gian làm việc thuận tiện
Phong Trung Bay San Pham 1
Thiết kế sảnh văn phòng may mặc
Hanh Lang Trung Bay
Hành lang trưng bày

Pantry, nơi không thể thiếu hầu hết các văn phòng theo phong cách hiện đại

Công ty nhằm xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, nâng cao tầng suất lao động. Gắn kết mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty. Một số văn phòng hiện nay đã bố trí khu vực Pantry riêng để nhân viên giải lao, tái tạo sức lao động.

Khi thiết kế nội thất khu vực này là nơi mọi người thoải mái trò chuyện, ăn nhẹ. Một chỗ nghỉ trưa lý tưởng để nhân viên có thể trở lại công việc với tân trạng tốt hơn.

Khu Vuc An Uong 1
Nội thất khu Pantry

Pantry là khu vực dành riêng cho nghỉ ngơi thư giản, nên hạn chế các màu sậm. Nó chỉ thích hợp cho những không gian cần tập trung, suy nghĩ. Thay vào đó, sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, trang nhã như trắng, xanh da trời, vàng. Nhằm tạo cảm giác thư thái, dễ chịu.

Ngoài ra, khi muốn thể hiện cá tính, sự năng động phù hợp ngành nghề kinh doanh của công ty. Ta có thể kết hợp một chút những đường nét chấm phá bằng tông màu nóng vừa tạo ấn tượng mạnh mẽ. Vừa tinh tế bộc lộ khả năng sáng tạo của đơn vị.

Khu Vuc An Uong 3
Nội thất khu Pantry

Những chiếc ghế bar kiểu dáng phá cách với tông màu trắng sang trọng khiến không gian pantry như nới rộng thêm. Đây cũng là một tông màu rất được ưa chuộng trong các văn phòng hiện đại. Những vật dụng trang trí ngộ nghĩnh cũng phần nào giúp mọi người cảm thấy thư giãn, trút bỏ những áp lực mà công việc mang lại.

Khu Vuc An Uong 2
Nội thất khu Pantry

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho nhân viên và khách hàng. Thì việc thiết kế nhà vệ sinh theo đúng kích thước tiêu chuẩn phù hợp với từng diện tích văn phòng là rất quan trọng.

Nhà vệ sinh không chỉ là nơi giải quyết tất cả các nhu cầu cá nhân. Mà nó còn là không gian xả bỏ những căng thẳng, mệt mỏi sau cả ngày làm việc. Một nhà vệ sinh thiết kế theo tiêu chuẩn sẽ giúp cuộc sống của bạn. Và các nhân viên thêm phần chất lượng và thoải mái hơn. Thiết kế đầy đủ hệ thống thông gió, hệ thống đèn chiếu sáng. Và hệ thống đèn điện tử từ lối ra đến khu vực rửa tay.

Hanh Lang Ve Sinh 2
Lối vào khu vực nhà vệ sinh
Hanh Lang Ve Sinh 1
Lối vào khu vực nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh nhân viên tiêu chuẩn được trang bị sau:

– Phía trong nhà vệ sinh:
Chốt cài cửa bên trong phòng vệ sinh;
Khu vực giá treo túi, quần áo được gắn bên trong phòng
Bồn cầu;
Hộp đựng giấy vệ sinh;
Thùng đựng rác thải có nắp.
Bồn tiểu nam (với phòng vệ sinh nam)
– Khu vực rửa tay:
Chậu rửa mặt và vòi nước (có bệ đá xung quanh chậu rửa mặt);
Gương soi nửa người được gắn phía trên chậu rửa mặt;
Xà phòng rửa tay và khay đựng xà phòng rửa tay;
Máy sấy tay tự động và trên kệ luôn có khăn giấy lau tay
Thùng đựng rác sinh hoạt có nắp.

Phong Ve Sinh Dan Ba 1
Mẫu thiết kế nhà vệ sinh dành cho đàn bà
Phong Ve Sinh Dan Ba 2
Mẫu thiết kế nhà vệ sinh dành cho đàn bà
Phong Ve Sinh Dan Ong 1
Mẫu thiết kế nhà vệ sinh dành cho đàn ông
Phong Ve Sinh Dan Ong 2
Mẫu thiết kế nhà vệ sinh dành cho đàn ông

Nội thất Phan Kiến Phát – chuyên tư vấn – thiết kế – thi công nội thất

Với những mẫu thiết kế về showroom, thiết kế nội thất văn phòng. Phan Kiến Phát hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý về thiết kế về quầy lễ tân. Thiết kế khu vực kinh doanh dành cho công ty của bạn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế và thi công về quầy lễ tân văn phòng hay nội thất văn phòng. Hoặc thiết kế nội thất showroom để trưng bày sản phẩm thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.