Thiết kế nhà phố tân cổ điển tại Bình Dương

Thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp và sang trọng với hình khối kiến trúc bề thế. Cùng bố trí công năng sử dụng khoa học, giúp bạn sở hữu một không gian sống hoàn hảo. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp này, nếu như bạn là người có gu thẩm mĩ đừng bao giờ bỏ lỡ căn nhà đẹp này nhé.

Kiến trúc Tân cổ điển đẹp được xem là xu hướng thiết kế kiến trúc của thời đại, được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Kiến trúc Tân cổ điển đã và đang được khẳng định. Với sự xuất hiện của hàng triệu mẫu thiết kế. Không thể phủ nhận kiến trúc này ngoài việc tạo nên một hình khối kiến trúc đồ sộ, bề thế, kiên cố. Nó còn có khả năng kiến tạo nên một không gian sống sang trọng, tiện nghi theo đúng nghĩa.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp và sang trọng

Mau Nha Ong 4 Tang Dep Hien Dai Mai Thai 1
Mặt tiền nhà phố 4 tầng tân cổ điển đẹp và sang chảnh

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp và sang trọng được kiến trúc sư thiết kế và triển khai thi công cho chủ đầu tư tại thành phố Bình Dương, tỉnh Ninh Bình. Với tổng diện tích thiết kế thi công là 84m2, thiết kế kiến trúc 4 tầng. Tạo nên không gian sống hiện đại của mẫu thiết kế nhà đẹp đúng nghĩa. Chủ đầu tư là người yêu thích sự độc đáo cũng như sáng tạo. Thiết kế nhà ngoài việc đáp ứng được nơi ăn chốn ngủ. Nó còn phải thể hiện được gu thẩm mĩ cũng như điều kiện gia thế và địa vị của gia đình.

Mặt tiền thiết kế thoáng và sang trọng với thiết kế khép kín, hệ thống tường rào được đầu tư. Hệ thống tường, ban công kiên cố, sẽ giúp cho không gian tổng thể của công trình có thể rộng lớn hơn, kiên cố và vững chắc hơn.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 5m

Mau Nha Ong 4 Tang Dep Hien Dai Mai Thai 2 - Thiết kế nhà phố tân cổ điê
Thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp và sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng nổi bật với hệ thống lan can và cửa chính rộng lớn. Mặt tiền được ốp đá đen làm điểm nhấn. Bên cạnh hai cây cột cũng được ốp đá granite vân sáng vô cùng đẹp mắt. Hệ thống mái ngói màu xanh ghi ấn tượng và bắt mắt.

Mau Nha Ong 4 Tang Dep Hien Dai Mai Thai 3 - Thiết kế nhà phố tân cổ điển
Thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng mái thái với gam màu trắng nhẹ nhàng và trang nhã

Một thiết kế đẹp mắt, lấy sáng và gió tốt cho những mẫu nhà phố đẹp hiện nay. Phần ban công rộng đua ra có thể tận dụng để trồng tiểu cảnh. Bạn có thể đặt một chiếc bàn nhỏ để uống cà phê và ngắm phố khi đêm về. Cổng chính của ngôi nhà là hệ cửa cuốn màu trắng. Chủ đầu tư rất tự hào và vui vẻ với mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển này.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này đã đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và chi phí đầu tư như yêu cầu của gia chủ. Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà đẹp như mẫu nhà này. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các mẫu nhà đẹp mới cập nhật