Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh văn phòng cho thuê

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh cho thuê. Là một trong những loại kiến trúc xây dựng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Và bỏ ra nhiều tiền để đầu tư hiện nay. Sự kết hợp này giúp tăng mục đích sử dụng, vừa tận dụng được quỹ đất. Đồng thời tạo cơ hội cho kinh doanh mới cho nhiều gia đình.

Việc xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh mà Phan Kiến Phát giới thiệu với quý khách hàng dưới đây. Là công trình tổ hợp kinh doanh văn phòng rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

Phan Kiến Phát – là đơn vị có uy tín ở TP. Hồ Chí Minh với nhiều công trình nhà phố, biệt thự, kiến trúc bắt mắt đã được hoàn thiện. Trong những năm gần đây chúng tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị từ nhiều khách hàng, chủ đầu tư về nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh.

Mục đích xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh để làm gì?

Với nhu cầu phát triển hiện nay, lượng người đổ về thành phố rất đông khiến cho diện tích xây dựng càng ngày chật hẹp. Nhu cầu kinh doanh kết hợp với nhà ở kiếm lời ngày càng cao. Chính vì lợi ích về kinh tế, sự tiện nghi, thuận tiện nên nhiều chủ đầu tư muốn xây dựng nhà phố kinh doanh.

Những kiểu nhà phố kết hợp kinh doanh phổ biến nhất.

Kiểu mái bằng

Thiet Ke Nha Ong Dep 2
Nhà phố kết hợp kinh doanh kiểu mái bằng
Thiet Ke Nha Ong Dep 4
Nhà phố kết hợp kinh doanh kiểu mái bằng

Công trình nhà phố, nhà ống xây kiểu mái bằng. Nhằm tối ưu lớn nhất về không gian diện tích sân thượng. Trên sân thượng gia chủ có thể tận dụng làm kho chứa đồ trồng cây cảnh. Và cũng là nơi đặt máy giặt hay phơi quần áo.

Các công trình nhà phố này thường được thiết kế theo phong cách hiện đại. Sử dụng vật liệu tùy theo sở thích của từng chủ đầu tư. Nhưng điểm nhấn mạnh ưu tiên cho không gian sinh hoạt.

Thiet Ke Nha Ong Dep 1
Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đá quý
Thiet Ke Nha Ong Dep 3
Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đá quý

Kiểu mái thái dành cho nhà phố kinh doanh

Mau Nha Ong 4 Tang Dep Hien Dai Mai Thai 1
Nhà phố kết hợp kinh doanh kiểu mái Thái
Mau Nha Ong 4 Tang Dep Hien Dai Mai Thai 2
Nhà phố kết hợp kinh doanh kiểu mái Thái
Mau Nha Ong 4 Tang Dep Hien Dai Mai Thai 3
Nhà phố kết hợp kinh doanh kiểu mái Thái
Mat Tien Nha Pho 1 Tret 3 Lau Hien Dai
Công trình nhà phố kết hợp kinh doanh kiểu mái Thái
Phoi Canh Nha Pho Hien Dai
Công trình nhà phố kết hợp kinh doanh kiểu mái Thái

Với những công trình mái thái, mái 2 bên tạo độ dốc khoảng 30 đến 45 độ. Ngoài các công trình nhà phố nó được sử dụng trong những công trình nhà vườn hay những công trình biệt thự

Mau Thiet Ke Biet Thu Mini 2 Tang Mai Thai 1
Biệt thự vườn mái thái
Mau Thiet Ke Biet Thu Mini 2 Tang Mai Thai 2
Biệt thự vườn mái thái

Những công trình nhà ở kết hợp kinh doanh dạng mái thái sẽ được lớp với đa dạng ngói. Từ ngói dán cho đến ngói sản xuất thủ công ở Việt Nam. Họ lợp bằng cách xếp chồng từng viên 1 lên nhau giống với những căn nhà cấp 4 chúng ta hay bắt gặp ở làng quê.

– Nhà phố mái thái có cái nhìn thiện cảm hơn về mặt thẩm mỹ do hệ thống mái của nó. Có thể thay đổi về nguyên vật liệu hay về, hình dạng mái, nhà phố dạng mái thái cũng có nhiều chi tiết hoa văn hơn dạng mái bằng. Giảm được những ánh sáng chiếu trực tiếp từ đó mà giảm được sức nóng.

Để giúp ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh có giá trị, ta cần những yếu tố nào?

Mat Tien Nha Pho Anh Hoang An Giang
Mặt tiền rộng giúp căn nhà phố kết hợp kinh doanh có giá trị
Mat Tien Nha Pho Anh Hoang An Giang 2
Mặt tiền rộng giúp căn nhà ở kết hợp kinh doanh có giá trị

– Vị trí : Một căn nhà phố ở tận trong hẻm chắc chắn không có giá trị cao như căn nhà phố ngoài mặt đường.

– Mặt tiền : Mặt tiền càng rộng khả năng tiếp cận khách hàng của bạn càng lớn. Chính vì vậy mà những căn nhà có mặt tiền càng nhiều, diện tích mặt tiền lớn lại ở vào vị trí thuận lợi lại càng có giá trị.

– Yếu tố về ngoại thất : Một căn nhà phố tận dụng làm quán karaoke chắc chắn trang trí khác với một căn nhà phố tận dụng làm quán phở, hay một quán tạp hóa. Yếu tố này đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt thẩm mỹ khả năng đánh giá nhìn nhận kết hợp với không gian ngoại cảnh xung quanh.

– Nội thất: Cũng như phần ngoại thất nó phải đồng bộ với nhau. Nội thất không được chiếm hết phần không gian trong nhà. Thông thường phần nội thất các kiến trúc sư sẽ tối giản nhất có thể tạo không gian để tận dụng kinh doanh

Để tham khảo những mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang thương hiệu Phan Kiến Phát, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:

>> 30 mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống đẹp hiện đại mặt tiền ấn tượng nhất 2020

> Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền đẹp với không gian xanh mát

Gợi ý các mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, thiết kế tinh tế và chi phí thi công hợp lý 

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 mặt tiền tại quận 7

Để biết thêm những mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh có hợp với khu đất của bạn. Hãy liên hệ 0915.770.0550988.610.814 để được KTS tư vấn trực tiếp cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.