Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp bán cổ điển

Thiết kế nhà phố 5 tầng bán cổ điển đẹp

Công trình thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp theo phong cách bán cổ điển tại quận Tân Phú TPHCM, do công ty Phan Kiến Phát thiết kế. Nhà phố 5 tầng nổi bật với phong cách kiến trúc mới là kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. KTS kết hợp một cách tinh tế giữa hai phong cách kiến trúc hiện đại. Và một chút cổ điển nhẹ nhàng tạo nên một công trình nhà phố sang trọng.

Ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố đẹp
Ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Thiết kế nhà phố 5 tầng dựa trên yêu cầu của chủ nhà, đáp ứng không gian thoải mái. Công năng sử dụng khoa học tạo sự thuận tiện, tiện nghi nhất. Với thiết kế nhà phố đẹp cổ điển, KTS Phan Kiến Phát đã xử lý bố cục nhà, công năng sử dụng một cách linh hoạt. Lựa chọn những nguyên liệu, màu sắc hài hòa và tạo điểm nhấn cho công trình.

Phối cảnh chi tiết thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp cổ điển

Kiến trúc nhà phố mang ấn tượng đẹp từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc trắng, chi tiết trang trí đơn giản nhưng mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng cần có. Nhà phố đẹp cổ điển được thiết kế xây dựng từ những vật liệu hết sức đơn giản, giúp nhà phố nổi bật và thu hút. Hệ thống cột đẹp mắt và cửa kính lớn là điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà đẹp này.

Ngôi nhà được kết hợp khéo léo giữa cổ điển và hiện đại
Ngôi nhà được kết hợp khéo léo giữa cổ điển và hiện đại

Thiết kế nhà phố không nguy nga nhưng vẫn mang cảm giác vững chãi với phong cách cổ điển sang trọng, thể hiện tính cách của gia chủ. Kiến trúc tổng thể hài hòa và vô cùng đẹp mắt.

Tổng thể nhà phố 5 tầng cổ điện đẹp
Tổng thể nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố cổ điển, không gian được bố trí thông thoáng và hợp lý. Đảm bảo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho gia chủ. Công năng sử dụng nhà phố 5 tầng gồm phòng khách, bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ, phòng vệ sinh. Phòng thờ trên sân thượng được thiết kế có khoảng sân thượng thoáng mát phía trước. Tượng phật đặt nơi uy nghi và trang nghiêm là nơi thờ cúng của chủ nhà.

Mặt tiền nhà phố cổ điển khi lên đèn
Tượng phật được đặt trang nghiêm trên sân thượng

Phan Kiến Phát tự hào mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà phố đẹp và là nơi thi công đáng tin cậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế nhà phố đẹp cùng với dịch vụ xây nhà chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.