Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Với diện tích ô đất 5x18m, gia đình anh Chính đã tìm đến công ty chúng tôi. Mong muốn kiến trúc sư có thể giúp anh chị hoàn thiện sớm phối cảnh thiết kế nhà phố 3 tầng. Và đang chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch thi công cuối năm.

Sau nhiều lần tìm hiểu cùng với nhu cầu thực tế của gia đình. Anh chị quyết định thi công mẫu nhà 3 tầng. Số tầng không quá cao, tuy nhiên không gian sống mà anh chị mong muốn sở hữu. Nó phải có sự thoáng rộng về mặt tiền, thoáng và đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Anh Trần Văn Chính-Mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp
Phối cảnh thiết kế nhà phố 3 tầng có mặt tiền đẹp

Bố trí công năng hợp khoa học của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Mặt bằng công năng bố trí đơn giản, 4 phòng ngủ. Trong đó có 1 phòng ngủ cho người giúp việc, phòng bếp và phòng khách thiết kế hiện đại. Không gian tầng thượng bố trí thoáng đãng và mát mẻ. Phòng thờ sẽ bố trí ở tầng 3, không gian thiết kế phải đảm bảo sự trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính của gia đình với ông bà và tổ tiên.

Thời gian thi công dự kiến khoảng 4 tháng, tổng kinh phí đầu tư công trình không vượt quá 1,3 tỷ đồng.

Mặt tiền tầng 1 được thiết kế ốp đá tự nhiên màu nâu đen, khối dầm sàn tầng 2 được đua ra hơn so với tầng 1 khoảng gần 800cm. Ban công đua rộng cùng với hệ thống lan can sắt phun sơn tĩnh điện, và kính cường lực. Khối tiểu cảnh xanh ôm trọn mặt tiền các tầng tạo nên hiệu ứng tổng quan cuốn hút, có sức sống với sự tươi mới.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp, hiện đại và khoa học, tối ưu hoá công năng sử dụng. Điều này tạo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng, sinh hoạt và đảm bảo mức đầu tư cho gia đình. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu thiết kế hiện đại, đẹp mắt này. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với kiến trúc sư của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.