Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại tại Cần Thơ

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái bằng có diện tích xây dựng là 10×18,8m trên mảnh đất xưởng kinh doanh rất lý tưởng để xây một căn nhà biệt thự 2 tầng hiện đại kết hợp với kinh doanh đúng ý chủ nhà.

Mau Nha Biet Thu 2 Tang Hien Dai Can Tho 1
Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp với kiến trúc hiện đại ở Cần Thơ

Đây là mẫu biệt thự đẹp 2021 được vị khách nhắn tin qua trang fanpage thiết kế thi công nhà đẹp nhờ KTS tư vấn và thiết kế một dự án biệt thự 2 tầng đẹp kết hợp kinh doanh dành cho gia đình mình. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản nhưng rất tinh tế được chị Trang chia sẻ mong muốn cần một mẫu biệt thự hiện đại, phối thêm nhiều cây xanh thật hài hòa.

Thông tin dự án thiết kế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

+ Chủ đầu tư: Chị Trang

+ Địa điểm: Cần Thơ

+ Công trình: thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng

+ Kiến trúc: hiện đại

+ Diện tích xây dựng: 8×18,8m

+ Số tầng: 02

+ Công năng sử dụng:

  • Tầng trệt: Khu vực kinh doanh, khu vực để xe, phòng khách,phòng bếp – ăn, tiểu cảnh cầu thang, phòng ngủ
  • Lầu 1: phòng ngủ 2 + phòng thay đồ + WC, phòng ngủ 3, WC chung, sân thượng
Mau Nha Biet Thu 2 Tang Hien Dai Can Tho 3
Phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại ở Cần Thơ

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại được xây dựng với kết cấu bê tông cốt thép, đá tự nhiên và vật liệu kính là chính. Bằng sự phá cách trong lối thiết kế kiến trúc hiện đại với các mảng tường phẳng xen lẫn những ô cửa kính lớn cùng màu sắc tương phản nổi bật phần nào để đáp ứng được yêu cầu của gia chủ với những mong muốn đặc biệt về hình thức ngôi nhà biệt thự 2 tầng của mình

Mau Nha Biet Thu 2 Tang Hien Dai Can Tho 2

Một kiến trúc hiện đại có ở mẫu nhà biệt thự 2 tầng dành cho chị Trang, đây sẽ là một tổ ấm nhẹ nhàng và hiện đại nhưng lại phù hợp là nơi kinh doanh cho gia đình chị giữa không gian xanh đầy tiện nghi do Phan Kiến Phát thiết kế.

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Tầng 1: biệt thự gồm một không gian mặt tiền phía trước để phục vụ công việc kinh doanh riêng, bên trong là khu vực sinh hoạt cho cả gia đình. Gồm phòng khách, phòng bếp – ăn và một phòng ngủ độc lập cho người già và một nhà vệ sinh chung.

Mat Bang Tret Nha Pho 2 Tang Tại Can Tho 1

Tầng 2: Biệt thự 2 tầng gồm 2 phòng ngủ độc lập và khép kín và một khu vực sinh hoạt chung ở sân thượng.

Mat Bang Lau 1 Nha Pho 2 Tang Tại Can Tho 2

Với sự tinh tế trong cách thiết kế và chọn vật liệu, lựa chọn kiểu nhà phù hợp của Phan Kiến Phát đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chủ đầu tư.Hợp đồng ký kết nhanh chóng được triển khai, các tiêu chí về công năng, tính thẩm mỹ và tính kinh tế đều được tính toán sao cho phù hợp nhất với gia chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.