Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng

Nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng – Nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum

Nhà phố hoặc nhà ống thường có diện tích nhỏ về chiều rộng, được xây dựng theo phương thẳng đứng. Tùy thuộc vào diện tích quy hoạch, vị trí giấy phép đăng ký xây dựng mà KTS sẽ thiết kế nhà phố của chủ đầu tư   khác nhau. Về mặt bằng chung, nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng thường có diện tích chiều rộng là 4m. Tùy vào chiều dài của ngôi nhà, thay đổi phụ thuộc vào việc quy hoạch chung của thành phố.

KTS Phan Kiến Phát thiết kế theo yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đặc biệt những mẫu nhà phố 3 tầng 1tum. Số từng này tương đối phù hợp với một gia đình có gia đình sống gồm ông bà, cha mẹ và 2 con cùng sinh sống, với mức đầu tư, chi phí xây dựng cũng rất tương đối.

Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 1
Thiết kế nhà đẹp rộng 4m dài 15m

Thông tin về mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng 4x15m – nhà phố 3 tầng 1 tum

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1tum, diện tích xây dựng là 4x15m theo phong cách hiện đại. Mặt tiền ấn tượng KTS tạo thuận lợi trong việc bố trí lưu thông hướng gió, không khí, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà.

+ Loại hình nhà ở: Nhà phố

+ Phong cách: Hiện đại

+ Diện tích xây dựng: 4x15m

+ Số tầng: 3 tầng 1 tum

+ Mặt tiền: 1

+ Công năng được bố trí: Theo phong thủy năm sinh của gia chủ

+ Các phòng công năng: Gara, phòng khách, phòng thờ, 03 phòng ngủ, phòng ăn+bếp, kho, sân phơi, 03 phòng tắm+ WC.

Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 2
Mẫu nhà ống 3 tầng 1tum diện tích 4x15m

Phối cảnh mẫu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng 4x15m

Tương tự như các mẫu thiết kế nhà phố đẹp, nhà phố 3 tầng 1tum 4x15m đáp ứng đầy đủ công năng cần thiết cho gia chủ theo hướng khoa học và phong thủy. Tất cả không gian từng phòng đều được cân nhắc kỹ lưỡng, luôn kết hợp với yếu tố thẩm mỹ rất cao.

Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 4
Mặt tiền nhà đẹp 3 tầng 1 tum được gia chủ yêu thích

Mặt tiền vô cùng ấn tượng và sang trọng, toàn bộ mặt tiền đều được ốp đá. Tường tầng 1 được ốp đá granite, tầng 2,3 ốp đá thẻ hoặc đá ghép tự nhiên tùy sự lựa chọn của gia chủ, từ đó tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà.

Hệ cửa ở mặt trước và sau đều được bô trí lắp đặt bằng cửa kính Xingfa tối màu. Cửa kính rộng trong suốt đảm bảo ánh sáng và không gian rộng ở bên trong.

Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 5

Các khối hình, nhấn ra nhấn vô, khoảng tường chắn, được hạn chế đến mức tối đa giúp cho mẫu thiết kế nhà 4x15m trở nên đơn giản, năng động và thoáng mát hơn.

Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 6
Phối cảnh nghiêng mẫu nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng

 

Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 3

Nhìn phối cảnh căn nhà ta thấy tầng tum trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum này được bố trí phòng thờ và sân phơi.  Bàn thờ bố trí đặt cạnh ban công, quay mặt về hướng tốt, mang vận khí tốt cho gia chủ. Khoảng sân trước rộng dùng để thiết kế sân vườn hoặc tiểu cảnh nhỏ. Hoặc tạo không gian xanh sinh động cho ngôi nhà để gia chủ có thể tập thể dục hoặc làm buổi party trên sân thượng.

Đừng ngần ngại liên hệ với Phan Kiến Phát nếu bạn cần tư vấn về mẫu thiết kế nhà phố đẹp hay mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum.

> Xem thêm phối cảnh nhà 1 trệt 2 lầu sân thượng phương án 2 tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.