Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp mái thái

Mẫu biệt thự hiện đại 2 mặt tiền được thiết kế dưới đây. Đã tạo nên một làn sóng tích cực trong năm qua. Mẫu thiết kế được triển khai hoàn thiện cho chủ đầu tư là một doanh nhân trẻ. Mong muốn có cuộc sống gắn kết giữa con người và thiên nhiên.

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Anh Đoàn Thiên-Mẫu biệt thự hiện đại với 2 mặt tiề
Mẫu biệt thự hiện đại với 2 mặt tiền

Mặt tiền rộng 8m, chiều sâu dài 18m, vị trí ngay tại mặt đường có hai mặt tiền. Kiến trúc sư có điều kiện để phô diễn trí sáng tạo. Cùng với những kỹ năng thực chiến của mình.

Yêu cầu thiết kế biệt thự hiện đại của chủ đầu tư chính là đưa các yếu tố tự nhiên vào trong. Thiết kế mặt tiền thoáng và có thể đón nhận được ánh sáng tự nhiên. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng, kiến trúc mái chéo để tạo nên sự độc đáo và có thể cân chỉnh hiệu ứng không gian chung. Ngoại thất sáng màu, đảm bảo không gian sống hiện đại. Thiết kế yêu cầu có không gian để xe ô tô, giếng trời, cây xanh và sân đậu xe hơi thoáng chỗ.

Bố trí biệt thự hiện đại với công năng hợp lý, đảm bảo không gian hợp khoa học

Biệt thự hiện đại 3 tầng luôn được chủ đầu tư chú trọng việc xử lý ánh sáng và gió tự nhiên. Thiết kế khổi mảng tường với thiết kệ hệ thống nhôm kính lấy sáng.

Công năng sử dụng của gia đình khá đơn giản. Thiết kế phòng khách, phòng bếp, khu giặt phơi ở tầng 1. Tầng 2 thiết kế 1 phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ con. Tầng 3 được thiết kế phòng thờ thiết kế hướng ra ban công, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. Không gian đảm bảo thông thoáng và đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, phân bổ đều cho các không gian phía sau.

Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Phan Kiến Phát để được KTS tư vấn cụ thể với mặt bằng. Cũng như nhu cầu công năng của gia đình bạn nhé.

Tham khảo mẫu biệt thự đẹp Phan Kiến Phát

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.