Thiết kế biệt thự đơn lập tại Khang Điền

Thiết kế biệt thự đơn lập – kiến tạo khu vườn xanh mát

Mẫu thiết kế biệt thự đơn lập do Phan Kiến Phát hoàn thành có vị vị trí tại khu đô thị Khang Điền. Một trong những khu đô thị mới phức hợp hạng nhất tại Việt Nam. Nơi đây cung cấp đầy đủ các tiện ích, các dịch vụ trường học quốc tế, mua sắm và giải trí,…

Dự án thiết kế biệt thự 3 tầng đơn lập đánh dấu bước ngoặc thành công của công ty Phan Kiến Phát khi triển khai nhiều dự án thiết kế biệt thự tại khu đô thị trong những năm gần đây.

Biệt thự 3 tầng với kiến trúc độc đáo
Biệt thự 3 tầng với kiến trúc độc đáo

Vẫn giữ nguyên bản thiết kế ban đầu, biệt thự mang phong cách hiện đại là chủ đạo.

Phoi Canh Can Biet Thu Ban Dem
Phối cảnh biệt thự về đêm

Ngôi biệt thự 3 tầng đơn lập với kiểu kiến trúc vô cùng độc đáo, mỗi tầng thiết kế khác nhau. Hầu như mỗi khách hàng khi nhận nhà đều hoàn toàn hài lòng với những mẫu thiết kế biệt thự này. Căn biệt thự gây ấn tượng bởi hệ thống cột trụ mạnh mẽ với thiết kế tinh xảo. Được bao quanh bởi lớp đá sang trọng. Là điểm nhấn bên ngoài vô cùng sang trọng.

Biệt thự đơn lập có 4 mặt tiền và không gian cây xanh xung quanh

Thiết kế biệt thự đơn lập với 4 mặt tiền có khoảng sân vườn xung quanh view 1
Thiết kế biệt thự đơn lập với 4 mặt tiền có khoảng sân vườn xung quanh view 1

Tuy nhiên do những hạn chế khi sống trong một khu đô thị cao cấp. Nên không được phép thay đổi toàn bộ hạ tầng ban đầu. Vì vậy để tạo sự khác biệt và thể hiện được cá tính riêng của từng khách hàng. Thiết kế nội thất Phan Kiến Phát luôn dựa trên những yếu tố sẵn có để thiết kế một diện mạo mới cho các căn nhà. Ngoài lớp sơn màu trắng sữa cơ bản có sẵn. Kiến trúc sư tạo ấn tượng cho vẻ ngoài ngôi nhà bằng những mảng sơn màu ghi. Làm nền cho hệ thống cửa sổ sáng màu.

Biệt thự với 4 mặt tiền có khoảng sân vườn xung quanh view 2
Thiết kế biệt thự với 4 mặt tiền có khoảng sân vườn xung quanh view 2

Gia chủ mong muốn một không gian xanh nhẹ nhàng, không quá rườm rà rối mắt, vì vậy những khoảng sân bao quanh thiết kế biệt thự được trang trí khá gọn gàng. Sân nhà ốp đá granite tự nhiên chống chịu thời tiết tốt. Lại tăng hiệu quả làm đẹp cho ngôi nhà

Biệt thự với 4 mặt tiền có khoảng sân vườn xung quanh view 3
Thiết kế biệt thự với 4 mặt tiền có khoảng sân vườn xung quanh view 3
Phối cảnh tổng thể khu đô thị
Phối cảnh tổng thể khu đô thị mới

Không gian sân vườn với thảm cỏ xanh mát, trải dài một lớp đá nhám làm lối đi. Kiến trúc sư bố trí thêm một bộ bàn trà để cả gia đình cùng nghỉ ngơi thư giãn, thưởng thức không khí trong lành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các mẫu nhà đẹp mới cập nhật