Tiêu chuẩn để chọn đơn vị thi công xây dựng công trình uy tín chất lượng

Thi công xây dựng công trình là một quá trình quan trọng nhất. Nếu không có giai đoạn thi công xây dựng thì các giai đoạn tính toán, dự trù trong các bước thiết kế công trình đều không thể triển khai và đưa vào sử dụng được. Nó là bước tiếp nối công đoạn thiết kế để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Với kinh nghiệm thi công trên 10 năm, Phan Kiến Phát là đơn vị xây dựng đã và đang nhận được niềm tin và sự yêu thương của nhiều quý khách hàng trong các hạng mục thiết kế và thi công công trình xây dựng.

Thi Cong Xay Dung 1
Thi công xây dựng Phan Kiến Phát luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố an toàn, chất lượng

Sau khi hoàn thiện các bước thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế nội thất. Điều quan trọng mà các nhà đầu tư, và các khách hàng quan tâm là lựa chọn một nhà thầu thi công xây dựng hợp lý nhất.

Theo hầu hết các khách hàng, chủ đầu tư đều lựa chọn các đơn vị thi công qua giới thiệu của bạn bè, người thân, người quen biết. Mà họ không cần quan tâm những tiêu chí nhất định. Vậy làm thế nào để có một sự chọn thông minh về nột nhà thi công xây dựng hợp lý. Hãy cùng tham khảo các tiêu chí để lựa chọn nhà thầu dưới đây.

Các tiêu chí khi lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng

1. Trình độ chuyên môn kỹ thuật

Mỗi công trình, dự án khác nhau lại có quy mô khác nhau, kỹ thuật thi công và kinh nghiệm xây dựng khác nhau. Cho nên, tùy theo yêu cầu kiến trúc từng công trình. Nhà đầu tư, khách hàng cần suy xét, lựa chọn nhà thầu xây dựng phù hợp với quy mô của mình. Mang lại chất lượng thi công hiệu quả, đúng tiến độ và hiệu quả kinh tế mang lại cao, tiết kiệm chi phí.

Thi Cong Xay Dung 4
Trình độ chuyên môn thi công kỹ thuật cao

Một nhà thầu thi công giỏi sẽ có một hồ sơ năng lực tốt với đầy đủ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm. Và thể hiện qua những công trình đã thực hiện, biện pháp đã thi công, nhân lực nhà thầu đã sử dụng và thời gian hoàn thiện công trình. Chính vì thế, chủ đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về chất lượng các đơn vị thi công xây dựng. Và lựa chọn một nhà thầu phù hợp nhất cho công trình/dự án của mình.

2. Thời gian thi công xây dựng

Song song yếu tố về trình độ chuyên môn và kỹ thuật. Chủ đầu tư cần phải cân nhắc thêm cả tiến độ thực hiện thi công xây dựng phù hợp. Nó đảm bảo chất lượng công trình thi công và hiệu quả kinh tế mang lại khi công trình được đưa vào sử dụng.

Thi Cong Xay Dung 3
Thời gian thi công xây dựng quyết định sự thành công của mỗi dự án

Là một nhà thầu uy tín chất lượng chắc chắn sẽ cung cấp cho chủ đầu tư, quý khách những bản kế hoạch thi công rõ ràng với đầy đủ các nội dung cần thiết. Biện pháp thi công, thời gian thi công xây dựng hoàn thiện và bàn giao công trình, quy định thời gian chậm trễ bao nhiêu là tối đa.

Đây là tiêu chí khắt khe nhất để đánh giá chất lượng nhà thầu. Phan Kiến Phát sẽ theo dõi sát sao, giám sát và đốc thúc tiến độ thi công đảm bảo đơn vị thi công bàn giao công trình đúng tiến độ, thời hạn.

3. Giá thành thi công xây dựng

Đâu phải nhà thầu nào cũng đưa cho bạn một bản dự toán thi công. Để từ đó bạn có thể lên kế hoạch tiết kiệm hơn. Thì đó sẽ là một nhà thầu thi công chất lượng hơn. Với lợi ích kinh tế, không ít nhà thầu bòn rút chất lượng công trình trong tính toán chi phí nguyên vật liệu. Chi phí thi công nhân lực cũng như cung cấp những vật liệu giá rẻ nhưng tính chi phí cao.

Một khách hàng, chủ đầu tư thông minh sẽ là chủ đầu tư có cái nhìn đi sâu vào chi tiết dự toán. Thi công dựa theo biện pháp được cung cấp trước đó. Dự toán thi công chính xác hợp lý sẽ đảm bảo chất lượng công trình đồng thời đảm bảo hiệu quả kinh tế đầu tư.

Thi Cong Xay Dung 6
Đảm bảo sự toán thi công tiết kiệm hơn nhưng chất lượng hàng đầu

4. Đảm bảo an toàn lao động

Đơn vị thi công xây dựng được đánh giá cao khi đặt vấn đề an toàn lao động cho chính công nhân của mình lên trên.

Thi Cong Xay Dung 7
Đảm bảo an toàn lao đông- trang bị đầy đủ cho công nhân

Đơn vị thi công luôn có những trách nhiệm nhất định đối với sự đảm bảo an toàn lao động của từng công nhân như: Mua bảo hiểm tai nạn, trang bị bảo hộ lao động, tuyên truyền. Và có các buổi huấn luyện nâng cao ý thức lao động cho công nhân.

Thi Cong Xay Dung 8
Buổi huấn luyện ý thức đảm bảo an toàn lao động là cần thiết

Trang bị bảo hộ không chỉ góp phần giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra. Mà nó không ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công. Bên cạnh đó xây dựng tạo độ tin cậy của mình là đơn vị thi công xây dựng trên thị trường.

Vậy tại sao nên lựa chọn Phan Kiến Phát làm nhà thầu thi công xây dựng cho bạn ???

Kinh nghiệm trên 10 năm trong lãnh vực ngành xây dựng. Phan Kiến Phát đã khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong nhiều năm qua. Ngoài ra chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ nòng cốt với những kỹ sư, kiến trúc sư chuyên chuyên môn cao. Cùng một lực lượng thi công lành nghề. Luôn luôn làm hài lòng khách hàng và được sự tin tưởng thông qua các bản kế hoạch thi công chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các hạng mục thi công được tính toán chi tiết cụ thể. Chi tiết chi phí, sử dụng nguyên vật liệu hợp lý. Đảm bảo chất lượng công trình và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Một số lý do để bạn Phan Kiến Phát làm nhà thầu thi công cho bạn:

Thi công xây dựng Phan Kiến Phát – đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng công trình cho quý khách hàng

Thương hiệu thi công xây dựng Phan Kiến Phát đã khẳng định là một trong những thương hiệu được ưa chuộng. Mỗi công trình thi công xây dựng của chúng tôi luôn đảm bảo. Và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng:

Đảm bảo thi công xây dựng đúng với bản thiết kế 100%

Các công trình xây dựng, thi công đều phải đảm bảo đúng thiết kế ban đầu. Tránh sai lệch về thiết kế, phá vỡ tính công năng cũng như thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó việc hạn chế chi phí phát sinh là yêu cầu tiên quyết được chúng tôi quán triệt. Bất kỳ công trình xây dựng nào chúng tôi tham gia. Cam kết thi công đúng với thiết kế ban đầu 100%, giúp khách hàng an tâm đầu tư.

Dich Vu Thiet Ke Kien Truc 2
Thi công theo đúng bản thiết kế

Đảm bảo thi công xây dựng đúng kết cấu, đảm bảo các tiêu chiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng

Thi công không chỉ đảm bảo đúng thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất. Mà Phan Kiến Phát với sứ mệnh và trách nhiệm đem đến cho mỗi công trình thi công đều đảm bảo kết cấu bền vững. Thực hiện nghiêm ngặt các nội quy cũng như yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật, từng khâu từng hạng mục được đề ra

Đảm bảo thi công đúng chất lượng với các nguyên vật tư tốt nhất

Muốn đảm bảo kết cấu bền vững, chất lượng công trình thì ngoài kỹ thuật thi công. Phan Kiến Phát cam kết chỉ sử dụng những nguyên vật tư đảm bảo chất lượng cho quá trình thi công xây dựng. Cam kết nói không với những nguyên vật liệu tư không chất lượng, không rõ nguồn gố trên thi trường hiện nay.

Đảm bảo thi công đúng thời hạn tiến độ công trình được đưa ra

Cam kết đúng thời hạn, đúng tiến độ về mặt thời gian, nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục thi công. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm về mặt thời gian, công sức. Đưa công trình nhanh chóng sử dụng, khai thác theo nhu cầu mong muốn của từng quý khách hàng.

Biet Thu Vuon Khong Gian Mo Thoang Mat
Đảm bảo thi công đúng tiến độ

Đảm bảo giá thành thi công xây dựng tốt nhất bên cạnh chất lượng tốt không hề thay đổi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức báo giá thi công để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi cam kết mức giá thi công là đơn giá tốt nhấ với chất lượng thi công hàng đầu hiện nay.

Mat Tien Biet Thu Co Dien
Thi công xây dựng nhà cổ điển

Đảm bảo luôn có kỹ sư, Kiến trúc sư đồng hành giám sát cùng nhà thầu theo suốt công trình thi công xây dưng

19 Giai Doan Kiem Tra Truoc Khi Do San 4 View 2
Đảm bảo có giám sát, kỹ sư đồng hành theo suốt quá trình thi công

Thi công xây dựng đa dạng – đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng

Phan Kiến Phát với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm qua. Chúng tôi cúng cấp tất cả các loại dịch vụ thi công xây dựng đa dạng cho từng nhu cầu để khách hàng có thể lựa chọn:

Dich Vu Thiet Ke Kien Truc 13
Các mẫu thiết kế được ưa chuộng năm 2020
 • Thi công xây dựng nhà cấp 4
 • Thi công xây dựng nhà 2 tầng
 • Thi công xây dựng nhà 3 tầng
 • Thi công xây dựng nhà phố
 • Thi công xây dựng biệt thự
 • Thi công xây dựng nhà xưởng
 • Thi công xây dựng nhà hàng
 • Thi công xây dựng khách sạn
 • Thi công xây dựng văn phòng, công ty
 • Thi công xây dựng nhà kết hợp kinh doanh
 • Thi công xây dựng, cải tạo sửa chữa các hạng mục từng công trình.
Tu Van Thiet Ke Sua Chua Nha
Thi công xây dựng nhà đẹp với kiến trúc vô cùng sang trọng
Thiet Ke Nha Pho 1 Tret 2 Lau Dep
Thi công xây dựng biệt thự sân vườn

Thi công xây dựng – đảm bảo lợi ích mang lại cho quý khách hàng

 1. Miễn phí 100% phí thiết kế công trình khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng trọn gói
 2. Miễn phí 100% chi phí khảo sát, đo đạc, tính toán mặt bằng thực tế thi công
 3. Miễn phí 100% phí dự toán kinh phí xây dựng cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng
 4. Miễn phí 100% phí tư vấn giám sát xây dựng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công xây dựng
 5. Hợp đồng làm việc rõ ràng, cam kết đảm bảo quyền lợi cho phía khách hàng
 6. Chế độ bảo hành, chăm sóc sau thi công dài lâu

CHÚ Ý: Điều quan trọng mà khách hàng không cần lo lắng. Chúng tôi luôn có Kỹ sư, Kiến Trúc Sư nhiều kinh nghiệm đi xuyên suốt theo từng giai đoạn công trình thi công. Kiểm tra từng hạng mục, bám sát công trình, luôn đồng hành cùng bạn cho đến khi hoàn thiện căn nhà. Ngoài ra khi chủ nhà muốn thay đổi một số kiến trúc, hay vật liệu phù hợp. Thì đã có đội ngũ KTS luôn sẵn sàng xem xét và kiểm tra hợp lý sẽ giúp bạn thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Quy trình thi công xây dựng – Phan Kiến Phát

Một quy trình thi công đầy khoa học, đảm bảo theo nhu cầu của từng quý khách hàng. Giúp khách hàng và luôn đồng hành giám sát cùng nhà thầu theo suốt công trình thi công xây dưng.

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, trao đổi, khảo sát, nắm bắt ý tưởng của khách hàng

Bước 2: Lên bảng dự toán, báo giá chi tiết từng hạng mục cho công trình thi công

Bước 3: Ký hợp đồng thi công

Bước 4: Lên phương án triển khai

Bước 5: Thực hiện thi công từng hạng mục theo hồ sơ, theo từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn nhỏ đều có giám sát và nghiệm thu từng hạng mục.

Bước 6: Hoàn thiện quá trình thi công. Lập hồ sơ quyết toán công trình và thanh lý hợp đồng

Bước 7: Giám sát nghiệm thu và bàn giao công trình

Bước 8: Theo dõi suốt công trình sau thi công, bảo hành và bảo trì.Phoi Canh Biet Thu Vuon 3 Tang Mai Bang Hien Dai

Thi công xây dựng nhà phố mái bằng đẹp

Quy trình giám sát thi công xây dựng

Quá trình giám sát thi công là một vị trí công việc mà không phải ai cũng làm được. Người làm việc này phải chịu trách nhiệm về vấn đề theo dõi. Cũng như kiểm soát về khối lượng trong cả công trình thi công. Theo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật hiện hành. Đảm bảo được các tiến độ và thơi gian thi công. Cùng với vấn đề an toàn lao động. Công việc giám sát là những kỹ sư có chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định mà pháp luật đề ra.

Quy Trinh Giam Sat Thi Cong Xay Dung
Quy trình giám sát thi công xây dựng

Kỹ sư đảm nhận công việc về quy trình giám sát thi công xây dựng chính là người đại diện cho chủ đầu tư. Có nhiệm vụ theo dõi, kiểm tra, báo cáo cũng như xử lý và nghiệm thu các công việc có liên quan đến công trình xây dựng. Một công trình xây dựng chất lượng tốt hay không đều phụ thuộc vào tinh thần cũng như trách nhiệm công việc của người kỹ sư giám sát. Một công trình thường có 2 giám sát.

Đơn vị tư vấn giám sát còn được gọi bên A. Đây là bên chủ đầu tư thuê về có nhiệm vụ tư vấn vấn đề tất cả những gì có liên quan đến công trình xây dựng. Đơn vị giám sát chính là đơn vị đơn vị đứng ra tư vấn giám sát. Cũng như chịu trách nhiệm cho chủ đầu tư về pháp luật và chất lượng của các công trình.

Giam Sat Thi Cong Xay Dung
Kỹ sư tư vấn giám sát thi công

Bên giám sát thi công còn được gọi là bên kỹ thuật B. Công việc chính là triển khai các bản vẽ đã được thiết kế cùng đó là việc chỉ đạo. Cũng như giám sát những công nhân đang thi công theo bản vẽ, theo hồ sơ đã được thiết kế. Giám sát thi công xây dựng công trình kinh nghiệm ít nhất là 5 năm. Họ đã qua các lớp điều dưỡng nghiệp vụ về giám sát công trình. Cũng như biết rất rõ về quy trình giám sát thi công.

Giam Sat Kiem Tra Kich Thuoc Dam San Lau 2
Kỹ sư tư vấn giám sát từng khâu từng hạng mục

Sự hài lòng của đối tác đến với Phan Kiến Phát

Mỗi đối tác khi kết hợp với Phan Kiến Phát đều cảm thấy hài lòng về phong cách chuyên nghiệp. Bởi mỗi dự án, công trình chúng tôi tiếp nhận đều có những nét riêng của từng ngôi nhà. Và theo phương châm không ngừng phát triển và cải thiện, luôn cập nhật những xu hướng mới mẻ. Mang một làn gió mới cho từng ngôi nhà. Nâng niu mọi ý kiến, ý tưởng của khách hàng và biến nó thành một tổ ấm mới dành cho gia đình bạn.

Luôn giữ vững và cam kết về chất lượng bền vững với các đối tác và khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Tu Van Cai Tao Sua Chua Nha Tiet Kiem Chi Phi
Các mẫu thi công được ưa chuông năm 2020

Xem các dự án thi công của Phan Kiến Phát tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.