Thi công nội thất văn phòng công ty mỹ phẩm Oriflame

Thi công nội thất văn phòng công ty

Văn phòng công ty làm việc đã trở thành cụm từ không còn xa lạ đối với xu hướng nhịp sống hiện đại. Từ các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước đến tư nhân, công ty lớn nhỏ. Và những đơn vị có có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài…đều cần phải có văn phòng làm việc. Để có một môi trường làm việc tốt, thuận lợi,  phát huy hết mọi tiềm lực của nhân viên. Thì không thể không quan tâm đến vấn đề thiết kế văn phòng.

Thiết kế văn phòng sẽ giúp bạn có một không gian làm việc được bố trí hợp lý. Luôn khoa học phù hợp với từng tính chất công việc từ đó khai thác tối đa tiềm năng của nguồn nhân lực. Để có một văn phòng làm việc đẹp, tiết kiệm và phục vụ tối đa cho công việc. Phan Kiến Phát chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp sẽ giúp bạn có một không gian văn phòng làm việc đẹp. Nơi thu hút nhiều khách hàng tới

Công ty lựa chọn một vị trí đắt địa đặt văn phòng đại diện

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 17
Đặt văn phòng công ty phù hợp giúp công việc hiệu quả

Ngành nghề kinh doanh của bạn luôn cần chọn một vị trí đắc địa để đặt một văn phòng công ty đại diện. Vị trí thuận tiện sẽ giúp cho công việc của bạn vô cùng suôn sẻ khi đi vào hoạt động. Cần Thơ là địa điểm mà bạn muốn tạo dựng thương hiệu địa diện tại đây. Ở đây phù hợp với thời gian biểu công việc của bạn. Và không khiến khách hàng của bạn cảm thấy phiền phức, khó chịu hay “ngại” mỗi khi đến mua bán, giao dịch. Đồng thời, văn phòng làm việc cũng không thể không cân nhắc đến chi phí. Đây cũng thuộc miền Tây hòa đồng, dụng nhị. Vị trí này chi phí hợp lý sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, áp lực ngay từ khâu đầu tiên từ đó trí não của bạn. Sẽ được giải phóng năng lượng để lên được nhiều ý tưởng hay cho các bước tiếp theo.

Thiết kế và thi công văn phòng theo bản sắc thương hiệu

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 3
Mặt tiền văn phòng được thiết kế theo thương hiệu giúp khách hàng ấn tượng nhất
Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 2
Mặt tiền văn phòng được thiết kế theo thương hiệu giúp khách hàng ấn tượng nhất
Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 4
Thương hiệu giúp khách hàng ghi nhớ đến công ty mình lâu hơn

Điểm quan trọng nhất để nhấn mạnh công ty được nhiều khách hàng biết đến, ghi nhớ, thiện cảm với thương hiệu của bạn. Mà còn giúp các thành viên trong công ty, doanh nghiệp của bạn sống và làm việc theo một quy định, kế hoạch, tiêu chí. Và giá trị chung xuyên suốt giống như kim chỉ nam đưa mọi hoạt động của công ty thống nhất từ ý chí đến hành động. Thực hiện được điều này thì thành công đương nhiên sẽ luôn là bạn đồng hành trường kỳ của bạn.

Để một văn phòng mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn. Thì từ cách lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc, cách bố trí nội thất, bàn ghế, tủ… đều phải mang hình ảnh, dáng dấp của thương hiệu theo các mức độ khác nhau.

Nếu bạn có thể lên được ý tưởng và kế hoạch cụ thể về một thiết kế văn phòng ghi dấu ấn thương hiệu của mình thì thật đáng nể phục. Còn không, hãy thuê một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để thay bạn làm điều đó. Còn bạn, hãy tập trung vào công việc và lên kế hoạch ý tưởng kinh doanh của mình để giá trị thặng dư luôn luôn lũy tiến nhé.

Thiết kế và thi công phát ưu điểm không gian và tiết kiệm chi phí

Công việc này vô cùng quan trọng để giúp bạn có một văn phòng làm việc như ý, hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để đạt được điều này cần rất nhiều công đoạn. Bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và tính toán kỹ lưỡng. Cũng như cần đến sự tư vấn của các kiến trúc sư thiết kế văn phòng chuyên nghiệp để đạt hiệu quả như mong muốn.

Thiết kế căn phòng cần chú trọng đến chiến lược phát triển mạnh công ty

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 11

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 12

Văn phòng cần được thiết kế theo hướng linh hoạt nhất, dễ dàng thay đổi. Để phù hợp với những chiến lược mà công ty đề ra, theo hướng phát triển của công ty. Một doanh nghiệp được thiết kế theo không gian mở chứ không phải thiết kế đóng kín. Trong quá trình thiết kế đòi hỏi từ không gian đến  nội thất, đồ đạc sử dụng cần được phân chia hợp lý, thoải mái.

Một bố cục không gian mở sẽ là gợi ý tốt cho các doanh nghiệp đang có ý định thiết kế văn phòng. Không gian mở sẽ giúp các bộ phận tiếp cận với nhau dễ dàng hơn. Kết nối và trao đổi ý tưởng với nhau, giúp công việc sẽ trôi chảy và đạt hiệu quả hơn.

Với những công ty có công việc mang tính chất đặc thù riêng tư. Ngay cả trong một không gian hẹp, bạn vẫn có thể bố trí được một khu vực hoặc phòng làm việc riêng. Nhờ các ý tưởng và tư vấn thiết kế của các KTS chuyên nghiệp văn phòng sẽ trở nên thông minh, sáng tạo.

Văn phòng được thiết kế theo hướng phong thủy

Không thể coi nhẹ việc thiết kế văn phòng, vì nó ảnh hưởng đến sự tiến triển sau này của công ty. Văn phòng được thiết kế theo phong thủy phù hợp với chủ công ty và nó được tính toán hướng gió kỹ lưỡng. Hướng ánh nắng mặt trời không chỉ tạo một không gian làm việc thông thoáng, dễ chịu. Mà còn cảm nhận thêm được một luồng không khí tốt luôn lưu thông trong văn phòng.

Tất cả những lợi ích mà phong thủy mang lại sẽ tạo cho mọi thành viên một tâm lý làm việc thoải mái, nhiệt tình và hăng say. Tạo một kết quả tốt dẫn đến công việc hanh thông và doanh nghiệp thăng tiến.

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 10
Phong thủy tốt mang lại luồng khí lưu thông thịnh vượng cho công việc

Thiết kế thi công văn phòng kết hợp không gian trưng bày sản phẩm

Khu vực quầy lễ tân

Không gian đầu tiên khách hàng tiếp xúc trực tiếp khi bước vào văn phòng, mang phong cách hiện đại này. Đây là khu vực quầy lễ tân và khu vực tư vấn dành cho khách hàng. Với thiết kế tường bằng kính bao xung quanh, sàn nhà sử dụng màu trắng xanh. Kết hợp các tủ đựng đồ làm ngăn cách không gian. Hai chiếc ghế phong cách thanh lịch dành cho khách hàng có thể ngồi trong lúc chờ.

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 15

Không gian quầy tiếp tân được thi công bằng tủ gỗ công nghiệp, có thêm màu xanh bắt mắt. Màu xanh mát mẻ mang đến sự thân thiện và thoải mái. Thêm vào đó cây xanh 2 bên bắt mắt, giúp không gian tràn ngập cây xanh.

Khu vực thông tin công ty

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 14

Mô hình tích hợp văn phòng làm việc cùng phòng kinh doanh đang ngày càng phổ biến. KTS đã tận dụng được diện tích sử dụng, tiện lợi cho nhân viên khi làm việc và phục vụ khách hàng.

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 6

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 5
Thi công khu vực trưng bày thông tin công ty
Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 13
Thi công khu vực trưng bày sản phẩm công ty

Hành lang đi vào không gian trưng bày được thiết kế rộng rãi, thoáng vô cùng. Với tông màu trắng kết hợp tông xám hiện đại. Kết hợp những lam gỗ lắp đặt trên tường vô dùng lạ mặt và đẹp ấn tượng. Lối trưng bày lót gạch cao cấp màu trắng. Kết hợp trang trí cây xanh mang đến không gian thông thoáng và dễ chịu. thích hợp với văn phòng trưng bày sản phẩm của công ty.

Thi công văn phòng làm việc – phòng quản lý

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 7
Thi công nội thất văn phòng làm việc
Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 8
Thi công nội thất văn phòng làm việc

Xu hướng thiết kế và thi công nội thất văn phòng với diện tích nhỏ hiện đại và đẹp. Bên cạnh phải năng động để đáp ứng phong cách làm việc mở, tinh tế cho mọi nhân viên. Đặc biệt, khoảng cách giữa các ghế ngồi được KTS tính toán khoảng cách kỹ lưỡng. Giúp nhân viên làm việc và di chuyển cảm thấy dễ chịu nhất.

Văn phòng có diện tích khiêm tốn, đội ngũ Phan Kiến Phát đã thi công. Và đưa vào sử dụng những loại bàn làm việc nhỏ gọn, tiện ích  hợp với nhiều công năng sử dụng. Nhóm đã tận dụng tối đa không gian và đã bố trí bám sát tường để tạo khoảng trống nhiêu hơn

Thi công văn phòng làm việc – phòng nhân viên các ban

Từng phòng ban trong công ty đều được bố trí hợp lý. Được ngăn cách với nhau bằng vách kính cường lực tốt. Nó có tác dụng phân chia các khu vực riêng từng bộ phận làm việc khác nhau. Bên cạnh đó còn tạo không gian riêng tư cho các quản lý, nhân viên. Vách ngăn còn có công năng giúp tiết kiệm không gian trong những văn phòng nhỏ.

Qua sự tính toán chi tiết của KTS đã mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Và nó không ảnh hưởng đến các bộ phận nhân viên khác khi làm việc.

Sử dụng vách kính ngăn cách làm không gian làm việc cách ly không gian bên ngoài. KTS đã tính toán kỹ đến các tính năng đó là cách âm, chống ồn và kính chịu lực tốt. Vì vậy nhân viên các phòng ban khi làm việc sẽ không ảnh hưởng đến không gian bên ngoài và ngược lại.

Thiết kế thi công bàn làm việc bằng gỗ kết hợp chân sắt. Tủ tài liệu được thi công tại xưởng và được lắp đặt sát tường với thiết kế gọn gàng.

Cửa sổ rộng, view thoáng mát, giúp đón ánh sáng tự nhiên. Kết hợp hệ thống đèn với cường độ ánh sáng hợp lý, lắp đặt khoa học. Sẽ là không gian làm việc lý tưởng và hiệu quả.

KTS không chỉ tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên sẵn có. Mà còn đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho nhân viên khi làm việc. Vì vậy văn phòng thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại hợp lý và mang tính thẩm mỹ cao.

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 10
Thi công văn phòng làm việc các phòng ban của công ty

Thi công phòng training

Thi Cong Noi That Van Phong Cong Ty Oriflame 9
Thiết kế thi công văn phòng training nhân viên

Đây là phòng training của công ty được thiết kế tách biệt với không gian bên ngoài qua hệ thống cửa kính và tường bao quanh. Bố trí cây xanh đặt sát cửa kính, vừa giúp thanh lọc không khí lại che được ánh nắng. Tạo không gian làm việc thoải mái, riêng tư giữa các bộ phận. thi công nội thất đẹp. Mục đích chính là không ảnh hưởng đến không gian môi trường xung quanh.

Phan Kiến Phát – đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế – thi công

Trên đây là những tiêu chí cơ bản trong thiết kế thi công nội thất văn phòng. Bạn đang có ý định thiết kế và thi công văn phòng cho riêng mình. Để bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh. Hoặc muốn thay đổi môi trường làm việc bằng một văn phòng khác tiện ích, độc đáo và hiệu quả hơn. Hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự định của bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.