Nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Nhà cấp 4 mái thái
Nhà cấp 4 mái thái

Xây nhà KHÔNG KHÓ, nhưng mà phải “ĐẸP – SANG – TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẦU TƯ”

“Ngôi nhà là nơi ta rũ bỏ mọi ưu phiền để được vui đùa, cười thoải mái như một đứa trẻ”

Trở về quá khứ, những căn nhà xưa, mái gói khi xưa ta chơi đùa cùng đám em, ký ức lùa về. Muốn được trở về ký ức khi xưa, mang lại cho ta cảm giác thân thuộc với những đường nét chân thật. Cây xanh, mái ngói càng làm cho nơi đây trở nên thanh bình hơn bao giờ hết.

Phan Kiến Phát giới thiệu đến các bạn mẫu nhà Cấp 4 mái thái hiện đại kết hợp những nét độc đáo, mới lạ.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại, không gian thoáng mát
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại, không gian thoáng mát

Yêu cầu của gia chủ

Gia chủ hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố cùng gia đình nhỏ của mình. Hai vợ chồng anh muốn xây mới cho ông bà một căn nhà cấp 4 khang trang và hiện đại. Để ông bà an dưỡng khi về nhà. Và cũng là nơi mà gia đình nhỏ anh trở về vui chơi, thư giãn sau khi những bộn bề lo toan ở Thành phố. Anh đã tìm hiểu rất nhiều mẫu nhà 4 khác nhau. Sau nhiều lần tham khảo và lên ý tưởng cùng đội ngũ KTS Phan Kiến Phát. Cuối cùng anh đã quyết định thi công mẫu nhà cấp 4 hiện đại.

Phối cảnh thiết kế mặt tiền thể hiện không gian sống hiện đại và tươi mát. Thiên nhiên cây xanh có vai trò quan trọng. Phía trước và trong phòng đều được bố trí và kết nối với nhiều không gian trong nhà. Ta sử dụng mái thái màu xanh ghi xám thay vì mái ngói xưa là màu đỏ. Vì nó mang tính thẩm mỹ theo thời gian hơn.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản với công năng 2 phòng ngủ, gara, phòng thờ. Phòng khách liên thông phòng ăn – bếp.

Mặt bằng công năng công trình nhà cấp 4

KTS bố trí phương án mặt bằng cụ thể công trình như sau:

Bố trí mặt bằng trệt nhà cấp 4 mái thái

Bố trí mặt bằng trệt nhà cấp 4 mái thái

Bố trí kích thước mặt bằng mái nhà cấp 4 mái thái
Bố trí kích thước mặt bằng mái nhà cấp 4 mái thái

Từ sảnh chính bước vào mẫu nhà cấp 4 hiện đại là phòng khách. Thiết kế liên thông với phòng thờ. Không gian trung tâm là phòng ăn và phòng thờ. KTS bố trí phía tay phải là phòng ăn và bếp. Phòng bếp được thiết kế tiếp giáp với gara. Không gian để xe, rất thuận tiện cho ông và bà sau khi đi chợ hay đi công việc. Có thể trực tiếp gửi xe đi thẳng vào không gian bếp. Tạo không gian bếp nấu riêng biệt giống như bếp xưa quen thuộc. Phòng ngủ 1 thiết kế giáp với phòng thờ, rất tiện cho ông bà trông coi việc thờ cúng. Kế bên phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2, dành cho gia đình con khi về nghỉ ngơi.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Bố trí mặt bằng đứng mẫu nhà cấp 4 hiện đại
Bố trí mặt bằng đứng mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Toàn bộ không gian sảnh trước, sảnh phụ xung quanh nhà được thiết kế bồn trồng hoa và tiểu cảnh. Sự kết hợp chặt chẽ giữa không gian mát mẻ của thiên nhiên và cảnh quan sân vườn luôn được hiện diện trong mỗi không gian của công trình.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Phần mặt tiền của công trình được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Với các cửa ô kính, giúp phát tối ưu nhiệm vụ lấy sáng. Các trụ cột bằng đá vuông có chỉ, không gian sân trước thiết kế ốp gạch màu. Không gian mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại trông rộng và thoáng hơn nhiều khi có sự kết hợp giữa hình khối đơn giản và màu sắc hiện đại.

Kiến trúc mái thái phát huy mạnh mẽ những ưu thế của mình trong công trình. Với khối dốc, đua rộng, mái ngói xanh ghi cùng với hệ trụ cột và mặt tiền thông thoáng tạo nên những hiệu ứng cảm quan tích cực cho người nhìn khi đứng trước mặt tiền công trình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại

Ngay sau khi gia chủ nhận được phương án phối cảnh thiết kế kiến trúc. Gia đình anh đã hoàn toàn đồng ý và nhất trí với phương án thiết kế mà KTS đã đưa ra.

Nếu gia đình bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại này. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phan Kiến Phát để nhận được sự tư vấn và lên kế hoạch thiết kế cho ngôi nhà của bạn chính xác với từng m2 diện tích của gia đình bạn.

Tham khảo nhà cấp 4 đẹp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.