Mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng kiến trúc hiện đại đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh

Phan Kiến Phát xin mời các bạn tham khảo những mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng theo kiểu kiến trúc hiện đại đẹp nhất. Những phương án thiết kế tòa nhà văn phòng của chúng tôi, hy vọng sẽ mang đến cho Quý vị những ý tưởng độc đáo, tham khảo hữu ích. Giúp cho các chủ đầu tư sở hữu những công trình tòa nhà văn phòng như ý muốn.

Mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng 6 tầng tại TP.HCM. Được chúng tôi bàn giao thành công cho chủ đầu tư MR.Kien đầu tháng 11 vừa qua.

Kiến trúc trong thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại chứng tỏ được uy lực tuyệt đối của một công trình cao ốc văn phòng. Mặt tiền được thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng và là nơi trung tâm thuận tiện đi lại. Với vị trí thuận lợi 2 mặt tiền, mẫu thiết kế tòa nhà 2 mặt tiền được lắp kính có khả năng chịu lực tốt. Giúp giao thoa ánh sáng bên ngoài. Và làm việc có một góc view rất đẹp khi nhìn ra bên ngoài. Trên diện tích sàn 150m2, công năng công trình được bố trí một cách gọn gàng và khoa học. Chúng đảm bảo được không gian làm việc thông thoáng. Và tiện nghi cho người sử dụng thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại.

Thiết kế toàn nhà văn phòng sang trọng 6 tầng tại TP.HCM
Thiết kế toàn nhà văn phòng hiện đại sang trọng 6 tầng tại TP.HCM – view 1
Thiết kế toàn nhà văn phòng sang trọng 6 tầng tại TP.HCM
Thiết kế toàn nhà văn phòng hiện đại sang trọng 6 tầng tại TP.HCM – view 2

Công trình thiết kế tòa nhà văn phòng với kiến trúc 6 tầng hiện đại. Bố trí công năng bao gồm: 1 tầng hầm để xa và 5 tầng công sở. Khu tầng 1 là khu tiếp tân. Ngoài ra còn còn có thêm khu dịch vụ, thang máy, phòng quản lý, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các mẫu nhà đẹp mới cập nhật