Mẫu thiết kế trung tâm thương mại đẹp và cho thuê văn phòng

Thiết kế trung tâm thương mại đẹp mới nhất năm 2019

Thiết kế trung tâm thương mại đang là mô hình kinh doanh thương mại hiện đại nhất. Đa số chức năng bao gồm là các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ, hội họp. Và cả văn phòng cho thuê được bố trí tập trung tại đây. Trong 1 số công trình kiến trúc liền kề đáp ứng được các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh. Trang thiết bị kỹ thuật tốt với hệ thống an ninh nghiêm ngặt đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh của thương nhân. Thỏa mãn nhu cầu hàng hóa, dịch vụ của khách hàng.

Ngoài chuyên môn đa dạng trong các lĩnh vực như thiết kế nhà phố. Thiết kế biệt thự hay thiết kế biệt thự sân vườn, thiết kế nội thất nhà đẹp, thiết kế xây dựng nhà đẹp…Thì mảng thiết kế trung tâm thương mại hiện đại – văn phòng cho thuê cũng chính là một trong những thế mạnh lớn của Phan Kiến Phát. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả mẫu thiết kế trung tâm thương mại đẹp – văn phòng cho thuê đẳng cấp GOLD STAR tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt tiền trung tâm thương mại tòa nhà văn phòng hiện đại
Mặt tiền trung tâm thương mại tòa nhà văn phòng hiện đại

Có vị trí đẹp và đắc địa tọa lạc tại gần khu trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Ý tưởng của chủ đầu tư đối với dự án GOLD STAR. Chính là muốn có một trung tâm thương mại đẹp, hiện đại và tối ưu. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thiết kế trung tâm hiện đại. Tuân thủ theo yêu cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư tại Phan Kiến Phát đã lên phương án thiết kế và hình thành tổ hợp. Bao gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, siêu thị, văn phòng cho thuê. Với các trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

Phối cảnh tổng thể mặt bằng của thiết kế trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê Gold Star

Diện tích khu đất được cấp là 250m2, công trình được bố trí khoa học với bố cục hiện đại. Bao gồm tầng hầm là nhà để xe, tầng 1 là siêu thị thương mại và nhà hàng ăn. Tầng 2,3,4 là không gian văn phòng cho thuê. Tầng 5 là khu giải trí và tầng 6 là khu khách sạn cao cấp dành cho người nước ngoài. Công trình được bố trí và quy hoạch trên tổng thể mặt bằng phù hợp với quy hoạch đô thị và sử dụng.

Phối cảnh trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê view 1
Phối cảnh trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê view 1
Phối cảnh trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê view 2
Phối cảnh trung tâm thương mại – văn phòng cho thuê view 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các mẫu nhà đẹp mới cập nhật