Thiết kế nhà lệch tầng đẹp Anh Thuần quận 7

Thiết kế nhà lệch tầng không chỉ giúp thông gió và đón sáng tự nhiên hiệu quả. Mà còn rút ngắn khoảng cách giữa các tầng, giúp gia tăng tính kết nối thành viên gia đình với nhau.

Mẫu nhà đẹp 3.5×15.5m thiết kế có đầy đủ hồ sơ bản vẽ nhà lệch tầng theo kiến trúc nhà ống hiện đại đơn giản giá rẻ. Ngôi nhà sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao theo phong cách hiện đại. Đảm bảo không gian sống thoáng rộng, công năng sử dụng tối ưu.

Thiết kế nhà lệch được xây dựng với diện tích 3.5x15.5m ở quận 7
Thiết kế nhà lệch tầng được xây dựng với diện tích 3.5×15.5m ở quận 7

Kiến trúc nhà phố lệch tầng được thực hiện với quy mô 1 trệt 3 lầu hiện đại. Mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Mặt tiền đẹp ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Với các đường nét trang trí mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng không cần quá cầu kỳ, phức tạp.

Thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu vuông vức, hiện đại. Có những khoảng lùi ợp lý giúp vẻ đẹp mặt tiền trở nên đa dạng hơn. Các ô tường ốp gạch đen trang trí hợp lý tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng trên nền sơn trắng chủ đạo. Những khung cửa mặt tiền áp dụng ác ô cửa kính cường lực đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian nhà. Đồng thời tăng cao vẻ đẹp hiện đại.

Bản vẽ nhà ống lệch tầng 3.5x15m hiện đại

Công năng sử dụng bên trong của ngôi nhà được thiết kế phục vụ cho gia đình. Kiến trúc nhà lệch tầng ứng trên diện tích rộng 3.5×15.5m. Giúp tận dụng tối đa không gian tạo được nhiều công năng và dễ dàng mang tới sự thoáng rộng. Thiết kế cầu thang ở giữa có giếng trời. Với thiết kế lệch tầng, diện tích dành cho cầu thang được giảm bớt. Đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa các tầng nhà.

Mặt bằng trệt thiết kế nhà phố lệch tầng

Bố trí mặt bằng trệt nhà phố lệch tầng 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng trệt nhà phố lệch tầng 1 trệt 3 lầu

Thiết kế mặt bằng trệt của mẫu nhà lệch tầng 3.5×15.5 công năng gồm có gara để xe rộng rãi ở phía trước. Phòng khách thiết kế với khoảng diện tích vừa phải hợp lý. Không gian phía sau là khu vực phòng bếp kết hợp bàn ăn, cuối cùng là phòng vệ sinh chung, khoảng sân sau.

Mặt bằng lầu 1, 2, 3 thiết kế nhà lệch tầng

Bố trí mặt bằng lầu 1, 2, 3 nhà phố lệch tầng 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng 3.5×15.5m

Lầu 1 của mẫu nhà ống lệch tầng bố trí gồm có 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt, phòng ngủ master. Thiết kế rộng rãi kết hợp phòng tắm và phòng vệ sinh bên trong có hướng nhìn ra ban công thoáng mát. Cuối cùng là phòng ngủ con trai ngoài có phòng tắm và phòng vệ sinh bên trong. Mỗi căn phòng đều có kết hợp thêm các công năng như bàn làm việc, bàn học, hoặc bàn để uống trà.

Lầu 2 bố trí một phòng ngủ dành cho ông bà có kết hợp phòng tắm phòng vệ sinh bên trong có ban công phía trước.

Lầu 3 không gian này nhà Anh Thuần thiết kế phòng ngủ dành cho 2 đứa con gái.

Mặt bằng sân thượng thiết kế nhà lệch tầng

Bố trí mặt bằng sân thượng nhà phố lệch tầng 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng mẫu mẫu nhà lệch tầng đẹp

Tầng sân thượng công năng sử dụng gồm có sân thượng trước, phòng thờ, phòng vệ sinh, phòng giặt đồ.

Mặt bằng mái thiết kế nhà lệch tầng

Bố trí mặt bằng mái nhà phố lệch tầng 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng 3.5×15.5m

Tầng mái đổ bằng bê tông cốt thép kết hợp với giải pháp chống thấm. Tầng mái mẫu nhà phố lệch tầng 3.5x15m. Thiết kế có tấm lợp lấy sáng trên mái và để bình năng lượng mặt trời. Hệ thống đường dẫn nóng lạnh. Và chống thấm theo nguyên lý kiến trúc rất kỹ. Một bồn nước được đặt trên tầng mái này. Phần trước để không gian mở thoáng mát, giúp lấy sáng.

Trên đây là bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 3.5x15m với đầy đủ kiến trúc bản vẽ để các bạn tham khảo xây nhà. Bản vẽ nhà ống 3.5x15m 1 trệt 3 lầu sân thượng. Phong cách hiện đại trên cũng là một trong những ý tưởng. Và phương án xây nhà đẹp xu hướng mới cho các khu đất diện tích nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ sớm nhất để KTS Phan Kiến Phát được tư vấn cụ thể, và báo giá thi công một cách nhanh nhất có thể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.