Mẫu thiết kế nhà cao tầng cho thuê kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà cao tầng cho thuê và kết hợp với kinh doanh đang là xu hướng nhiều chủ đầu tư hướng tới. Ngày nay với quy hoạch tại các thành phố lớn và nhu cầu thị trường. Những mẫu thiết kế nhà cao tầng kết hợp kinh doanh và cho thuê rất được nhiều người ưa chuộng.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh văn phòng cho thuê. Thì đừng bỏ lỡ mẫu kiến trúc nhà phố cao tầng cho thuê kết hợp kinh doanh. Mẫu nhà này được Phan Kiến Phát thiết kế phối cảnh dưới đây.

Thông tin công trình mẫu thiết kế nhà cao tầng cho thuê kết hợp kinh doanh

Chủ đầu tư: Anh Huỳnh Văn Chiến

Công trình: nhà phố cao tầng

Địa điểm: Nguyễn Trãi – Quận 1

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 5x18m

Phong cách: hiện đại

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Anh Huỳnh Văn Chiến - Mẫu thiết kế nhà cao tầng
Mẫu thiết kế nhà cao tầng cho thuê kết hợp với kinh doanh

Kiến trúc nhà cao tầng với những đặc trưng nổi bật dài về chiều sâu và hẹp về chiều rộng. Nếu không có phương án xử trí khoa học thì có thể không gian sống sẽ không được như ý. Cùng với đó, phối cảnh kiến trúc có thể không đáp ứng hết những mong muốn cũng như nguyện vọng thực tế của gia đình chủ đầu tư.

Mẫu nhà phố cao tầng với phối cảnh ấn tượng, hứa hẹn một cuộc sống tiện nghi, thuận lợi. Hãy liên hệ với kiến trúc sư Phan Kiến Phát của chúng tôi. Nếu như gia đình các bạn có mong muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà hay nhà kinh doanh cho thuê tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.