Mẫu thiết kế khách sạn đẹp hiện đại – khách sạn Seaprodex

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại sang trọng đang là hạng mục mà KTS Phan Kiến Phát dành rất nhiều tâm huyết để tạo dựng và phát triển. Chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế ngày càng cao của quý khách trên khắp cả nước. Với những mẫu thiết kế khách sạn theo lối kiến trúc hiện đại, đội ngũ KTS Phan Kiến Phát đã ngày càng khẳng định sự tư duy, sáng tạo của mình, để kiến tạo những công trình khách sạn đẹp. Thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên khi đến đây.

Thiết kế khách sạn Seaprodex do Phan Kiến Phát thực hiện theo hướng rất hiện đại, sang trọng. Bốn phía sử dụng rất nhiều cửa kính, để tạo sáng cho khách sạn. Tầng trệt và tầng 1 sử dụng toàn cửa kính nhìn từ ngoài vào cũng có thể thấy được bên trong

Sân thượng có khoảng sân khá lớn, có thể lên đứng hóng mát hoặc ngắm cảnh và để những chậu cây xanh cho không gian thêm xanh đẹp hơn.

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp hiện đại - khách sạn Seaprodex
Phối cảnh thiết kế kiến trúc  hiện đại và tiện nghi tại TP. Hồ Chí Minh
Mẫu thiết kế khách sạn đẹp hiện đại - khách sạn Seaprodex
Tổng thể khách sạn với ngoại thất khỏe khoắn, dễ tạo thiện cảm với khách hàng

Không chỉ gây ấn tượng đối với người xem bởi kiến trúc ngoại thất ấn tượng.  Phối cảnh về mẫu khách sạn hiện đại cũng lộng lẫy không kém. Đây chắc chắn sẽ là công trình tầm cỡ là niềm tự hào của chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.