Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Biệt thự 2 tầng đẹp, với phong cách kiến trúc hình khối hiện đại, bên cạnh đó là sự lượt bỏ các chi tiết, họa tiết trang trí cầu kỳ. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng thực sự là một sản phẩm kiến trúc đẹp hiện đại. Nó đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết để hội tụ lên ngôi nhà. Công trình biệt thự đẹp này hội đủ tính mỹ thuật, kỹ thuật, môi trường xanh,… KTS Phan Kiến Phát đã tính toán, thiết kế với tinh thần trách nhiệm và năng lực chuyên môn giỏi cùng với kinh nghiệm thực tế 15 năm trong nghề thiết kế thi công nhà đẹp.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại này – chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho gia đình gia chủ một cuộc sống hạnh phúc, thoải mái, dễ chịu nhất. Mọi sinh hoạt thật sự thuận tiện, đáp ứng đầy đủ công năng của từng thành viên, giúp cho người sử dụng luôn được duy trì tốt nhất.  Phan Kiến Phát mời bạn tham khảo công trình biệt thự 2 tầng đẹp thông qua những phối cảnh kiến trúc dưới đây.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Biet Thu Pho Hien Dai 2
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp

Công trình được xây dựng trên 1 mặt bằng rộng rãi thoáng, với đặc điểm khối nhà tổng thể mang tính tập trung, đơn giản, ấn tượng bởi các khối, mảng kết hợp khá linh hoạt, khá thanh thoát. Ngoài ra còn hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách ngăn mặt tiền, ô thoáng được phân bố bao quanh các mặt của ngôi nhà, đem đến sự sang trọng và thoáng mát, nhiều ánh sáng dành cho các khối nhà. Mang lại sự cân đối hơn, hiệu quả hơn về mặt bố cục tổng thể kiến trúc của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mắt này.

Biet Thu Pho Hien Dai 3
Phối cảnh biệt thự phố hiện đại

Công trình có thiết kế mặt bằng theo hình chữ nhật, nằm trong khuôn viên đất, bao quanh hệ thống sân vườn được thiết kế khoa học, đem đến sự cân bằng tổng thể công trình nhà biệt thự đẹp này.

Biet Thu 2 tầng đẹp Hien Dai 4
Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp

Nhìn chung không gian rộng rãi, thoáng đạt với nguồn ánh sáng và không khí trong lành dồi dào đến từ nhiều hướng. Gia chủ có thể thoải mãn thị giác, khi ngắm nhìn không gian cảnh quan thiên nhiên giàu sức sống bên ngoài.

Biet Thu Pho Hien Dai 1
Phối cảnh nghiêng biệt thự phố hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hình khối hiện đại được chỉn chu từ phối cảnh mặt tiền đến công năng sử dụng đều được bố trí rất cẩn thận. Với tiêu chí là “đối tác tin cậy của mọi nhà” – đem đến hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Nên các KTS Phan Kiến Phát không ngừng nỗ lực để thiết kế ra những không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được KTS tư vấn hoàn toàn miễn phí và thiết kế xây nhà – dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

>> Tham khảo một số mẫu biệt thự đẹp tại ĐÂY.

Phoi Canh Kien Truc Mat Tien Biet Thu 3 Tang Kieu Hien Dai Anh Lam 1
Biet Thu Mi Ni 3 Tang Hien Dai Dep Tai Ben Tre 7
Mau Biet Thu Co Dien Dep
Biet Thu Tan Co Dien Dep Kieu Phap
Thiet Ke Biet Thu San Vuon Hien Dai Dep 2 Tkxdnd
Thiet Ke Biet Thu 3 Tang Hien Dai Dep 5
Thiet Ke Biet Thu Vuon Mai Ngoi 1 Tkxd
Thiet Ke Mau Biet Thu 3 Tang Mai Thai Dep Anh Dung 1
Biet Thu Vuon 2 Tang Dep Phan Thiet 3

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.