Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại được bắt gặp tại quận Bình Tân – TP.HCM.

Chủ đầu tư sở hữu một diện tích đất khá rộng, thiên nhiên xung quanh hài hòa. Một không gian nên thơ nếu như một ngôi nhà hiện đại được thi công ở đây. Diện tích thi công sàn của công trình dự tính là 130m2/sàn. Thi công xây dựng mẫu nhà vườn 2 tầng với thiết kế có gara để xe. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong sân nhà. Ban công tầng 2 sẽ được giật cấp, thiết kế đẹp mắt và để thoáng từ tầng thượng xuống.

Đây sẽ là không gian để gia đình có thể triển khai phương án cà phê sân vườn hoặc ngồi đọc sách và thưởng ngoạn thiên nhiên xung quanh.

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Chị Trần Thu Hà-mẫu nhà vườn 2 tầng
Mặt tiền nhà vườn 2 tầng đẹp và hiện đại

Từ mọi góc nhìn, không gian kiến trúc không phải gây ấn tượng với những trụ cột hoa văn uốn lượn, hay những phào chỉ bắt mắt. Những đường nét mảnh, khỏe và chắc chắn. Kết hợp với cách tạo khối và sự xuất hiện của hệ thống lan can bằng sắt mĩ nghệ phun sơn tĩnh điện công nghệ cao. Tạo một không gian kiến trúc không những kiên cố, bề thế. Nó còn khá nhẹ nhàng và thanh thoát, kiều diễm như một cô gái trẻ đẹp.

Nhà đẹp có sân vườn 2 tầng-mẫu nhà vườn 2 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng được triển khai theo hướng thiết kế mở

Bạn nghĩ sao về cách thiết kế khối tường như thế này? Độc đáo, hiện đại nhưng khá đơn giản. Không gian kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng như được lột xác hoàn toàn với một diện mạo mới. Hoàn toàn khác biệt so với những công trình 2 tầng cổ điển thường thấy.Nếu bạn bị thu hút bởi phối cảnh thiết kế của công trình mẫu nhà vườn 2 tầng này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết và cụ thể cho mặt bằng thi công của gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.