Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5 đẹp, kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m với phối cảnh kiến trúc hiện đại. KTS bố trí công năng sử dụng tối ưu hóa và hợp khoa học.

Cùng với đó là dự toán chi phí đầu tư thi công khả thi, linh hoạt và phù hợp cho nhiều gia đình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m dưới đây. Đ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế cho gia đình mình nhé.

Kiến trúc nhà ống với những đặc trưng nổi bật dài về chiều sâu và hẹp về chiều rộng. Nếu không có phương án xử trí khoa học thì có thể không gian sống sẽ không được như ý. Cùng với đó, phối cảnh kiến trúc có thể không đáp ứng hết những mong muốn. Cũng như nguyện vọng thực tế của gia đình chủ đầu tư.

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Anh Trần Văn Tuấn Mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng thiết kế theo kiến trúc hiện đại đẹp

Thông tin công trình nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Chủ đầu tư: Trần Văn Tuấn

Địa điểm: Thành phố Vũng Tàu

Năm thiết kế: 2015

Diện tích thiết kế: 5x16m

Công trình: nhà phố 4 tầng hiện đại

Kinh phí đầu tư: 1.2 tỷ

Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: phòng khách, phòng bếp ăn, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 2: phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con gái, phòng học, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 3: phòng ngủ con trai, phòng ngủ khách, vệ sinh

+ Tầng 4: phòng thờ, nhà vệ sinh chung, sân phơi

Yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng của gia đình anh Tuấn

Với diện tích mảnh đất 5x16m, nền đất cứng chắc và tọa lạc ngay tại mặt tiền trung tâm khu phố. Lựa chọn thiết kế nhà phố được xem là giải pháp thiết thực của gia đình.

Quan niệm công trình nhà ở là một người bạn trung thành và gắn bó cả cuộc đời, nó ảnh hưởng đến từng bữa ăn cũng như giấc ngủ của các thế hệ. Sau nhiều lần suy nghĩ, anh chị quyết tâm thuê thiết kế nhà trước khi thi công.

Mẫu thiết kế nhà phố của anh chị dự định thi công 4 tầng. Kiến trúc mặt tiền thanh thoát, thoáng, hiện đại, màu sắc tươi sáng. Công năng sử dụng với những chức năng cơ bản như phòng ngủ cho bố mẹ, phòng ngủ cho con trai, phòng ngủ cho con gái, phòng khách, phòng thờ, phòng học cho các con. Và mỗi tầng đều có nhà vệ sinh chung để thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như di chuyển. Tổng kinh phí đầu tư cho toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng không vượt quá 1,2 tỷ.

Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng với phối cảnh ấn tượng, hứa hẹn một cuộc sống tiện nghi. Hãy liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi nếu như gia đình các bạn có mong muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà tiện nghi và tiết kiệm chi phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.