Bạn chọn mẫu nhà 3 tầng 1 tum nào?

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum là mô hình nhà ở phổ biến nhiều chủ đầu tư xây nhất hiện nay. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum rất đa dạng về công năng, linh hoạt về kiểu mẫu. Hơn nữa những mẫu thiết kế nhà đẹp này phù hợp với nhiều gia đình cho chi phí hạn chế. Đặc biệt với những gia đình ở thành phố đất chật người đông. Nó đáp ứng được nhu cầu của cặp vợ chồng trẻ.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum chúng tôi giới thiệu dưới đây, được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Thông tin dự án nhà phố 3 tầng 1 tum

Chủ đầu tư: Anh Minh

Loại hình: nhà phố

Phong cách: hiện đại

Số tầng: 3 tầng 1 tum

Công năng: 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, sân phơi

Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 1
Mặt tiền phối cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum

Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Sau khi chủ đầu tư đã chốt được mặt bằng, KTS Phan Kiến Phát tiếp tục khai triển mặt tiền nhà dựa trên những ý tưởng của chủ đầu tư để phối cảnh phù hợp về kinh phí cũng như tạo phương án thi công khả thi.

Phương án 1

Mặt tiền nhà được phối cảnh độc đáo sử dụng đá granite ốp mặt tiền tầng 1. Toàn bộ tầng 2 và tầng 3 đều được ốp đá xám. Bên cạnh đó điểm nổi bật nhất là ban công được ốp gỗ.

Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 4
Mẫu nhà 3 tầng 1 tum
Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 5
Mẫu nhà 3 tầng 1 tum
Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 6
Mẫu nhà 3 tầng 1 tum

KTS lấy cảm hứng từ những ngôi nhà hiện đại và năng động. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mang đến sự trẻ trung. Thiết kế đẩy lùi cửa vào bên trong sẽ giúp tránh được nước mưa hắt vào, tương tự khi trời nắng. Dù mặt trời có chiếu trực diện thì phòng ở phía bên trong cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Trong khi đó, ánh sáng và không khí lưu thông vẫn được đảm bảo. Tầm view quan sát rộng, tất cả đều nhờ vào cửa kính và lan can ban công phía bên ngoài.

Một sân thượng cạnh phòng thờ được bố trí ở tầng tum. Khu vực sân thượng trống, rộng rãi trở thành khu tập thể dục buổi sáng cho gia đình. Và chủ đầu tư cũng có thể sử dụng làm một nơi để ăn BBQ ngoài trời, không đâu tuyệt vời bằng khu vực sân thượng này.

Phương án 2

Mẫu nhà 3 tầng phương án được bố trí công năng khoa học và kiến trúc thông thoáng. Hình khối mặt tiền hiện đại và có thẩm mỹ cao.

Khối đua ban công nhỏ vừa phải, đảm bảo sự cân bằng trong tổng thể, đồng thời có khoảng trống để đón nhận ánh sáng và gió thoáng cho không gian bên trong.

Tầng tum là không gian sân phơi và sân chơi

Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 2
Mẫu nhà 3 tầng 1 tum
Mau Nha Dep 3 Tang 1 Tum 3
Mẫu nhà 3 tầng 1 tum

Phương án 3

Kiến trúc hiện đại được kiến trúc sư ứng dụng một cách sáng tạo trong việc phân chia bố cục, sử dụng vật liệu và tạo điểm nhấn cho mặt tiền của công trình. Kết hợp với lan can kính và hệ thống cửa đón thoáng lấy sáng ở góc trái, sẽ đảm bảo tối đa việc đón nhận dòng sinh khí. Từ cách phối trí này, toàn bộ các không gian ở các tầng sẽ được cung cấp ánh sáng tự nhiên một cách đầy đủ nhất.

Mau Nha Dep 1 Tret 2 Lau 1 Tum 3
Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 tum

Mặt tiền ấn tượng với thiết kế kín đáo, nhưng chẳng hề bí bách. Hệ thống cửa nhôm kính mở gấp kết hợp với ốp đá tự nhiên, mang sự hài hòa, thể hiện rõ nét sự vững chãi và chắc chắn của mẫu nhà phố 3 tầng.

Mau Nha Dep 1 Tret 2 Lau 1 Tum 2
Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 tum
Mau Nha Dep 1 Tret 2 Lau 1 Tum 1
Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 1 tum

Mỗi mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại có một phối cảnh kiến trúc và mặt bằng công năng riêng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư của Phan Kiến Phát, nếu các bạn mong muốn sở hữu không gian sống khoa học, tiết kiệm chi phí và tính thẩm mỹ cao nhất.

Chủ nhà đã chốt được 1 phương án còn bạn thì sao? Hy vọng phối cảnh kiến trúc mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn có thêm những lựa chọn mới, sớm hiện thực hóa được nhu cầu đầu tư trong tương lai, để có thể sở hữu được không gian sống như ý với chi phí tiết kiệm nhất.

>> Xem thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp TẠI ĐÂY.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.