Mẫu biệt thự sân vườn mái Thái 1 tầng đẹp xuất sắc

Mẫu biệt thự sân vườn mái Thái là một ngôi nhà chỉ có 1 tầng. Tuy nhiên ngôi nhà được xây dựng trên một mảnh đất rộng. Bên trong ngôi nhà thường không tốn quá nhiều diện tích. Mà thay vào đó chủ nhà dành nhiều diện tích vào không gian thiết kế sân vườn tiểu cảnh ở xung quanh. Phong cách sân vườn được thiết kế theo đặc điểm và sở thích của gia chủ từ đó làm nổi bật lên phong cách của gia chủ. Mọi vật dụng đồ dùng trang trí hay những thảm cỏ, bồn hoa, chậu cảnh đến ghế đá tượng trang trí… tất cả đều thể hiện rõ tính cách.

Mẫu biệt thự sân vườn mái Thái 1 tầng đẹp đơn giản với tone màu trắng làm chủ đạo. Ngoại thất thiết kế đơn giản, không có chi tiết gờ, phào trang trí. Thay vào đó là ô cửa nhỏ trang trí màu trắng.

Thiet Ke Nha Vuon Mai Thai 1
Mẫu biệt thự sân vườn mái Thái 1 tầng đẹp

Mẫu biệt thự sân vườn mái Thái 1 tầng đẹp

Với số phòng công năng gồm: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn và đại sảnh tiếp khách. Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng được thiết kế và thi công theo hướng biệt thự sân vườn mini 1 tầng. Đường nét tinh tế, không kém phần bắt mắt. Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống mái thái, nét đặc trưng trong phong cách thiết kế nhà của người Việt. Bên cạnh đó là phối hợp ăn ý từ sự hỗ trợ, tạo điểm nhấn đến từ phần ngoại thất.

Thiet Ke Nha Vuon Mai Thai 5
Biệt thự sân vườn mái Thái 1 tầng đẹp

Phối cảnh mẫu biệt thự sân vườn mái Thái 1 tầng đẹp

Đây là mẫu biệt thự sân vườn mái thái 1 tầng đẹp đang được rất nhiều gia đình yêu thích. Bởi nó không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mô hình nhà vườn này cũng được gọi nhà cấp 4 này mang dáng cổ xưa gợi cho chúng ta nhớ về những mẫu nhà truyền thống mà vẫn làm nổi bật lên sự sang trọng và hiện đại trong từng đường nét thiết kế. Khi nhìn vào thiết kế nhà mái thái chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự khéo léo trong kiến trúc với phần mái thái màu xanh tôn lên vẻ đẹp, thanh thoát của ngôi nhà.

Thiet Ke Nha Vuon Mai Thai 1 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn mái Thái
Thiet Ke Nha Vuon Mai Thai 1 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn mái Thái
Thiet Ke Nha Vuon Mai Thai 9
Mẫu nhà vườn mái Thái 1 tầng đẹp
Thiet Ke Nha Vuon Mai Thai 2
Mẫu nhà vườn mái Thái
Thiet Ke Nha Vuon Mai Thai 3
Mẫu nhà vườn mái Thái
Thiet Ke Nha Vuon Mai Thai 4
Mẫu nhà vườn mái Thái
Thiet Ke Nha Vuon Mai Thai 1 tang dep
Mẫu  biệt thự sân vườn mái Thái 1 tầng đẹp 

Hi vọng mẫu thiết kế biệt thự sân vườn mái Thái 1 tầng với lối thiết kế thiên về cổ điển, kiến trúc được bài trí khoa học, mang đến không gian sống hoàn hảo cho mọi người. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về thiết kế kiến trúc nhà vườn, biệt thự hay nhà phố với  nội thất đầy đủ, liên hệ trực tiếp Phan Kiến Phát để được KTS tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

>> Tham khảo thêm mẫu biệt thự mini đẹp TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.