Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu hiện đại đẹp của Mr. Hùng tại Đồng Nai

Sở hữu một mảnh đất có mặt tiền trắc địa, cùng với gu thẩm mỹ và điều kiện gia đình khá ổn. Nên gia đình anh Hùng đã trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Khi gửi gắm nhu cầu tư vấn mẫu biệt thự 3 tầng cho công ty Phan Kiến Phát. Gia đình tuy có ít thành viên, nhưng với nhu cầu sống theo phong cách hiện đại nên anh chị Hùng khá chú trọng. Cũng như quan tâm đến mẫu thiết kế trước khi đem thi công.

Để mẫu biệt thự 3 tầng có những điểm nhấn nổi bật giữa những mẫu biệt thự đẹp khác mà không bị lẫn lộn cho công trình. Kiến trúc sư phải có quá trình sáng tạo và khảo sát hiện trạng thực tế.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại
Mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Thông tin công trình mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Trần Thế Hùng

Đại điểm: Đồng Nai

Năm thiết kế: 2020

Diện thích thiết kế: 6x18m

Công trình: biệt thự

Số tầng: 03

Kiến trúc: hiện đại

Kinh phí đầu tư: 2,2 tỷ

Bố trí công năng:

+ Tầng 1: gara, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 2: phòng ngủ master, phòng ngủ 2, phòng làm việc, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 3: phòng ngủ 3, phòng thờ, phòng giặt, sân thượng

Tư vấn theo yêu cầu của chủ đầu tư

Ý tưởng thiết kế của phối cảnh công trình được kiến trúc sư triển khai theo điều kiện thực tế của ô đất. Vị trí ô đất xây dựng nằm ở vị trí đắc địa. Thiết kế mặt tiền cùng với nền đất cứng chắc cho nên việc triển khai phương án mặt cắt, mặt đứng. Và mặt bằng mẫu biệt thự đẹp không làm khó được kiến trúc sư của chúng tôi.

Thiet Ke Biet Thu Dep Hien Dai 4
Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng có hình khối kiến trúc đẹp

Thiet Ke Biet Thu Dep Hien Dai 3 Phối cảnh mặt tiền mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Qua trên mạng và đã được tận mắt nhìn một số công trình mà Phan Kiến Phát thi công. Nên gia chị đã đặt niềm tin vào Phan Kiến Phát, và đã tạo cơ hội cho KTS gặp gỡ tư vấn trao đổi trực tiếp. Yêu cầu của anh Hùng không có nhiều. Tuy nhiên mỗi yêu cầu đều hướng đến tính khoa học cũng như tính thẩm mỹ cao.

Phương án thiết kế mặt tiền ngoài việc giải quyết bài toán đón thoáng và ánh sáng. Không gian yêu cầu phải có sự kết nối và thể hiện được sự tương đồng cũng như nổi bật của mặt tiền. Thiết kế khép kín, từ tường bao, cửa cổng, kiến trúc mái cho đến bố cục hình khối, đều phải hướng đến không gian sống hiện đại và đầy sức sống tươi mới.

Thiet Ke Biet Thu Dep Hien Dai 2
Thiết kế biệt thự 3 tầng với ngoại thất vô cùng bắt mắt

Thiết kế chi tiết công trình mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Chủ nhà là người chú trọng đến yếu tố phong thủy. Do đó phối cảnh kiến trúc, hướng nhà và mọi yếu tố đều phải được xoay quanh mệnh chủ của chủ nhà. Hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được lắp đặt phân bổ đều để ánh sáng có thể đồng bộ đồng đều hơn cho toàn bộ ngoại thất mặt tiền.

Thiet Ke Biet Thu Dep Hien Dai 4
Thiết kế biệt thự có hình khối kiến trúc đẹp

Công năng sử dụng mẫu biệt thư 3 tầng bố trí đơn giản với thiết kế 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng thờ. Gara thiết kế trước mặt tiền, đảm bảo không gian sử dụng cũng như di chuyển thuận tiện cho các thành viên.

Tổng kinh phí đầu tư mà anh chị mong muốn và có thể chi cho công trình là 2,2 tỷ. Hoàn thiện nội thất cơ bản và hoàn thiện ngoại thất chung cho không gian. Tiến độ thi công xây dựng hoàn thiện trong vòng 6 tháng.

Kiến trúc khá độc đáo cho những mẫu biệt thự hiện đại, phá vỡ mọi quy chuẩn thiết kế xưa nay. Nếu như gia đình bạn cảm thấy yêu mến mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này. Hãy liên hệ để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn với điều kiện mặt bằng của gia đình mình nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.