Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp mái thái ở Trà Vinh

Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp mái thái kết hợp văn phòng khám bệnh ở Trà Vinh

Mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp
Thiết kế mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp dành cho gia đình chị Linh ở Trà Vinh

Thiết kế mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp theo phong cách cổ điển với mái thái sang trọng đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2019. Thiết kế nhà  cổ điển tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ rất cao. Mặt tiền biệt thự đẹp 3 tầng này thể hiện một sự đẳng cấp, phong cách và tính cách giản dị của gia chủ. Phan Kiến Phát giới thiệu đến bạn mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp đơn giản này. Ngôi nhà này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong kế hoạch xây nhà mới cho mình.

mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp
Mẫu thiết kế ấn tượng cho mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Vũ Ngọc Linh
  • Địa chỉ: Phường 1. TX Trà Vinh, Trà Vinh
  • Loại hình kiến trúc: Biệt thự 1 trệt 2 lầu
  • Phong cách thiết kế: cổ điển mái thái
  • Diện tích: 8x23m

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp kết hợp với văn phòng kinh doanh trên diện tích 8x23m

Với phong cách thiết kế cổ điển nhưng kết hợp một sự trẻ trung. Ngôi nhà 3 tầng đã thể hiện được sự tao nhã hợp thời. KTS đã khéo léo sử dụng các gam màu sáng kết hợp việc sử dụng những cửa kính lớn. Đem đến sự thông thoáng cho các không gian sử dụng,. Và đáp ứng với công nghệ hiện đại mới. Bên cạnh gia chủ là một bác sĩ nên việc kết hợp văn phòng khám bệnh với sinh hoạt gia đình là điều cần thiết.

Bố trí công năng vật dụng mặt bằng trệt:

Chia làm 2 khu vực rõ rệt, 1 khu vực dành cho văn phòng khám chữa bệnh. 1 khu vực dành cho sinh hoạt của gia đình.

Khu vực phòng khám bao gồm: 1 gara để xe hơi, 1 khu vực để xe máy. 1 khu vực phòng chờ khám chữa bệnh. Tiếp đến là 2 phòng khám bệnh liên tiếp nhau. Đối diện phòng khám 1 phòng phẫu thuật riêng biệt, 1 WC dành cho người khám bệnh.

Khu vực sinh hoạt gồm 1 phòng khách, bếp + phòng ăn, có quầy bar. 1 phòng ngủ nhỏ có phòng vệ sinh riêng khép kín. 1 phòng vệ sinh dưới cầu thang dành cho sinh hoạt các thành viên.

Mat Bang Tret Nha Pho Hien Dai
Bản vẽ chi tiết mặt bằng trệt mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp trên diện tích 8x23m

Bố trí công năng vật dụng mặt bằng lầu 1:

Lầu 1 bao gồm các không gian: 1 phòng ngủ master khép kín dành cho gia chủ có phòng xông khô và xông ướt. 2 phòng ngủ nhỏ đều có phòng vệ sinh riêng biệt, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung. 1 khu vực yên tĩnh dành cho đọc sách và học thêm.

Mat Bang Lau 1 Nha Pho Hien Dai
Bản vẽ chi tiết mặt bằng lầu 1 mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp trên diện tích 8x23m

Bố trí công năng vật dụng mặt bằng lầu 2:

Lầu 2 bao gồm: không gian giải trí gồm phòng karaoke kết hợp với quầy bar rượu, 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng vệ sinh chung được được góc cầu thang, 1 phòng gym, 1 phòng giặt, 1 sân sau dùng để phơi đồ.

Mat Bang Lau 2 Nha Pho Hien Dai
Bản vẽ chi tiết mặt bằng lầu 2 mẫu biệt thự 3 tầng quy mô 1 trệt 2 lầu trên diện tích 8x23m

Đây là bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng quy mô 1 trệt 2 lầu phù hợp với các chủ đầu tư có diện tích tương đối khá rộng. Ngôi nhà phù hợp với những người thích mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh. Gia chủ đánh giá ngôi nhà rất cao vì nó được thiết kế với những không gian tiện nghi cao cấp, và gia đình yêu thích không gian mở.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Các mẫu nhà đẹp mới cập nhật