Dịch vụ xây nhà trọn gói

Phan Kiến Phát – đơn vị dịch vụ thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc nhà ở trọn gói uy tín nhất hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi là đơn vị thi công và cũng là nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến xây dựng. Ngoài ra còn có thêm dịch vụ xây nhà trọn gói, hoàn thiện nội thất, sữa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô,…

Dịch vụ mà công ty Phan Kiến Phát cung cấp:

Dịch vụ xây nhà trọng gói

“Chìa khóa trao tay – Ngôi nhà như ý” phương châm mà Phan Kiến Phát đang muốn hướng đến. Cung cấp dịch vụ nhằm tiết giảm thời gian và chi phí phát sinh trong xây nhà cho gia chủ.

Chia Khoa Trao Tay Ngoi Nha Nhu Y

Thi công xây dựng nhà phần thô với trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà. Phan Kiến Phát luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Với vật liệu và quy trình xây dựng theo tiêu chuẩn và quy định.

Hoàn thiện nội thất là dịch vụ dành cho các khách hàng đã có nội thất rồi muốn thay đổi, hoặc chưa có nội thất muốn làm về mặt nội thất. Những chủ đầu tư, khách hàng đã hoàn thành xong phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất. Hoặc khách hàng nào muốn bổ sung thêm, hoàn thiện hơn nội thất căn nhà.

Hoan Thien Nha Tho
Hoàn thiện nhà trọn gói
Mat Tien San Lau 3 Biet Thu
Công tác xây thô

Dịch vụ xây nhà trọn gói:

  • Xây dựng trọn gói nhà ống, nhà phố.
  • Xây dựng và hoàn thiện trọn gói nhà liền kề, phân lô.
  • Xây dựng và hoàn thiện trọn gói Biệt Thự hiện đại, cổ điển.
  • Hoàn thiện nội thất trọn gói nhà đã hoàn thành xong xây thô
  • Hoàn thiện trọn gói nhà chung cư.
  • Cải tạo, sửa chữa nâng cấp các công trình dân dụng và công nghiệp.
Hoan Thien Cong Trinh Nha Pho Lech Tang
Dịch vụ xây dựng nhà phố, nhà ống trọn gói

Dịch vụ hoàn thiện nhà sữa chữa nhà, xây nhà trọn góiSua Chua Xay Nha Moi 2

Dịch vụ xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà đã hoàn thành xây thô, chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và nhân công có tay nghề. Phan Kiến Phát cung cấp gói dịch vụ xây nhà trọn gói cho quý khách. Với nhiều quy cách khác nhau dễ lựa chọn.

Thi Cong Thiet Ke Cai Tao Sua Chua Nha O Chuyen Nghiep 2

Thiết kế kiến trúc cũng là một điểm mạnh của Phan Kiến Phát với đội ngũ kiến trúc sư hơn mười năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở. Với minh chứng hàng trăm mẫu nhà phố, biệt thư, nhà chung cư, nhà lệch tầng đẹp đã được thiết kế, xây dựng.

Tư vấn sửa chữa nhà từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công sửa chữa. Với quy trình làm việc khoa học chuẩn xác, có hợp đồng thi công rõ ràng.

Xin phép xây dựng là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng về mặt pháp lý. Mà Phan Kiến Phát cung cấp nhằm phục vụ những khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng hoặc thiết kế của công ty.

Tại sao bạn nên chọn Phan Kiến Phát là đơn vị nhà thầu xây dựng

Qua hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Phan Kiến Phát đặt tiêu chí lên hàng đầu “Làm sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất”. Và luôn nâng cao năng lực tay nghề là vấn đề đặt lên hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn cao nhằm phục vụ tốt công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà Phan Kiến Phát theo đuổi. Vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người. Nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Tu Van Thiet Ke Sua Chua Nha

Uy tín: Uy tín làm nên chất lượng của một doanh nghiệp. Nó được thể hiện qua những cam kết giữa bạn và doanh nghiệp đó. Chúng tôi luôn bám sát nâng cao về chất lượng và tiến độ thi công. Sự cam kết đó được thể hiện rõ và chi tiết qua bản hợp đồng xây dựng.

Sự minh bạch: Giá trị đó được thể hiện sự trung thực và “sạch” trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng chi tiết qua các hạng mục xây dựng và dự toán vật tư.

Độ tin cậy: Nó được thể hiện sự tin cậy của khách hàng đến với chúng tôi. Dựa trên những dự án thành công xây dựng nhiều năm trước đó. Phan Kiến Phát đã thi công xây dựng rất nhiều dự án như nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nội thất chung cư được khách hàng rất hài lòng.

Dịch vụ tiện ích: Khi bạn ký kết hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế trọn gói. Hoặc khi bạn muốn xin giấy phép xây dựng thì công ty sẽ hổ trợ. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhà. Được tư vấn chi tiết về các giải pháp thiết kế nhà tốt nhất.

Hãy đến dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.