Công trình hoàn thiện biệt thự 2 tầng mái chữ A đẹp diện tích 8x12m tại Thủ Đức

Kiến trúc hiện đại với mái chữ A đẹp, mẫu biệt thự 2 tầng mái chữ A đẹp đang mang một nguồn cảm hứng mới mẻ cho nhiều gia đình Việt hiện nay. Thiết kế nhà đẹp, đơn giản và luôn sang trọng tinh tế. Sự kết hợp dung hòa giữa công năng với tính thẩm mỹ ngày càng được coi trọng trong kiến trúc xây dựng.

Công trình hoàn thiện biệt thự 2 tầng mái chữ A diện tích 8x12m tại Thủ Đức
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng mái chữ A đẹp tại Thủ Đức

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái chữ A đẹp

Công trình thực tế biệt thự 2 tầng mái chữ A đẹp được thi công bởi đơn vị Phan Kiến Phát

Công trình hoàn thiện biệt thự 2 tầng mái chữ A diện tích 8x12m tại Thủ Đức
Biệt thự 2 tầng mái chữ A được thi công hoàn thiện bởi Phan Kiến Phát
Tổng thể của căn biệt thự mái thái sau đi hoàn thành là một mẫu nhà đẹp có kiểu dáng kiến trúc phong cách tân mái thái trẻ trung, dễ nhìn. Nhưng không kém phần sang trọng, bề thế. Bên cạnh đó, không gian sinh hoạt bên trong nhà cũng được phân bố rất hợp lý dựa trên sự kết hợp rất khéo léo giữa 2 yếu tố chính là : Phong Thủy + Khoa Học.
Và để làm được điều đó thì yếu tố kinh nghiệm của đội ngũ KTS thiết kế đến từ Phan Kiến Phát là điều cần thiết. Chính vì vậy với nền tảng năng lực cùng với bề dày kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ KTS đã được đánh giá qua hàng tràm ngàn công trinh đã được thiết kế và thi công. Chúng tôi tự tin sẽ đem đên cho quý khách một công trình kiến trúc đẹp có công năng thẩm mỹ và hợp phong thủy mà vẫn giàu tính khoa học.
Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng nhà, mời liên hệ trực tiếp với Phan Kiến Phát để KTS trực tiếp tư vấn phục vụ Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.