Chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng

Nhu cầu đời sống vật chất và tinh thần con người ngày càng nâng cao. Sinh hoạt đời sống con người càng được cải thiện và chú trọng. Do đó nội thất trong nhà rất được chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn. Từ thiết bị sinh hoạt cho đến thiết bị điện tử đều được trang trí và nâng cấp về số lượng và chất lượng. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống hiện đại của con người hiện nay. Đời sống càng cao thì nhu cầu con người càng được nâng cấp lên.

Tuy nhiên không phải tất cả các chủ đầu tư đều có sự hiểu biết từ cách xây nhà đến hoàn thiện nội thất. Với các hạng mục như lựa chọn số lượng, kiểu dáng, vật liệu mà chủ đầu tư nào cũng tinh tườm. Chính vì thế công ty thiết kế nội thất được ra đời, nhằm góp phần vào quá trình hoàn thiện không gian sống của bạn được tốt hơn và hợp logic đối với từng gia đình.

Để giúp các khách hàng biết cách tìm hiểu và lựa chọn các công ty uy tín trong tình trạng thị trạng xuất hiện quá nhiều các đơn vị tư vấn thiết kế.

Noi That Van Phong View 4
Cách lựa chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín nhất
Noi That Van Phong View 5
Cách lựa chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín nhất

Kinh nghiệm lựa chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín chất lượng

Kientrucvietas.com Co Nen Thue Kien Truc Su Thiet Ke Nha Khong (2)

Theo như kinh nghiệm đã thiết kế hàng trăm mẫu cho rất nhiều hạng mục công trình thi công. Và cũng là một chuyên gia thiết kế cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Việc chọn lựa một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý những yếu tố sau đây:

Tìm hiểu thời gian hoạt động và hạng mục kinh doanh của công ty

Thời gian hoạt động của một công ty thiết kế nội thất được tính từ ngày công ty đó có giấy phép đăng ký kinh doanh và tính đến tuổi nghề hiện tại. Thời gian hoạt động càng cao chứng tỏ đơn vị đó có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Do đó nếu bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị uy tín để hợp tác thì có thể tìm kiếm những thông tin về thời gian hoạt động, lĩnh vực kinh doanh và những thông tin pháp lý của đơn vị thông qua các kênh doanh nghiệp hoặc các công cụ trên internet.

Thiet Ke Noi That Phong Khach
Thiết kế nội thất phòng khách
Thiet Ke Noi That Phong Giai Tri
Thiết kế nội thất phòng giải trí
Thiet Ke Noi That Phong An
Thiết kế nội thất phòng ăn

Tìm hiểu hồ sơ năng lực của công ty

Hồ sơ năng lực của công ty là tấm gương phản chiếu và thể hiện rõ nét nhất năng lực hành nghề. Mỗi đơn vị sẽ tự xây dựng cho mình một hồ sơ năng lực chuyên môn. Thông qua các công trình thực tế mà đơn vị đó đã thiết kế và thi công nội thất trước đó.

Hồ sơ năng lực thể hiện quá trình hoạt động, phát triển, đội ngũ. Và chất lượng nguồn nhân lực hiện có của công ty có đáp ứng được chuyên môn và yêu cầu của khách hàng hay không.

Phongkhach View1
Thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại
Phongkhach View2
Thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại

Trong hồ sơ năng lực của công ty sẽ thể hiện rõ quá trình hoạt động của công ty. Với số lượng các công trình. Mỗi công trình đều thể hiện chi tiết địa điểm, quy mô và chi phí đầu tư. Từ đó bạn hoàn toàn có cái nhìn tổng quan về năng lực hoạt động của đơn vị. Mà mình đang quan tâm đến hạng mục thiết kế và có ý định trao gửi niềm tin.

Đến văn phòng công ty yêu cầu tư vấn trực tiếp

Đặt lịch đến công ty để nhận tư vấn trực tiếp, là điều mà các chuyên gia cùng với những chủ đầu trước khuyên nên làm. Điều này là quá trình gặp gỡ và trao đổi cũng như thể hiện những mong muốn trực tiếp của gia đình với kiến trúc sư. Từ đó để họ nắm bắt được yêu cầu cũng như kinh phí đầu tư, đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất cho không gian của gia đình.
Trong quá trình trao đổi trực tiếp, kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế sơ bộ theo điều kiện mặt bằng không gian của gia đình. Bạn hoàn toàn có thể thể hiện những ý kiến cá nhân, trao đổi thẳng thắn để có được phương án tốt nhất cho gia đình.

Hop Dong Tu Van Va Thiet Ke Kien Truc Cong Trinh Chuan

Khảo sát và đánh giá các công trình của công ty đã thiết kế và thi công

Năng lực của công ty không thể hiện qua lời nói, nó thể hiện ở sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cho xem những dự án họ đã thiết kế và thi công. Từ những dự án cụ thể này, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn về năng lực của công ty họ. Sau khi nghe qua quá trình tư vấn, khảo sát các công trình thực tế, bạn có thể đưa ra những nhận xét đánh giá năng lực hoạt động của công ty để có những sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Nen Hay Khong Nen Tra Phi Thue Thiet Ke Thi Cong Noi That 2

Thiet Ke Noi That Tu Go Phong Ngu View1
Bạn nên đi khảo sát các công trình nội thất để đánh giá năng lực hoạt động của các đơn vị

Xem xét lại hợp đồng và quy trình thanh toán, nội dung hợp đồng của công ty với khách hàng

Sau khi đã có những khảo sát và tư vấn thực tế, nếu bạn bị thuyết phục thì giờ là lúc bạn xem lại quy trình hợp đồng với các điều khoản ràng buộc thể hiện nội dung công việc của đơn vị thiết kế. Căn cứ vào hợp đồng với tiến độ bàn giao hồ sơ, tiến độ thanh toán, bạn có thể xem xét đảm bảo quyền lợi cho mình.

Một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp sẽ đưa ra quy trình làm việc khoa học, tính toán và dự toán chi tiết. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ hiểu và nắm bắt kịp thời tiến độ hoàn thành công việc của mình.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, các bạn có thể áp dụng để nhanh chóng lựa chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín nhé.

Phan Kiến Phát – công ty thiết kế nội thất uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Tại sao phải chọn công ty Phan Kiến Phát làm thiết kế nhà cho bạn?

Co Nen Thue Thiet Ke Nha

  • Công ty Phan Kiến Phát chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất, xây nhà trọn gói. Từ các hạng mục nhà phố, nhà ống, biệt thự hiện đại đến cổ điển. Các hạng mục khác như nhà hàng, khách sạn đến các chung cư, văn phòng và công trình dân dụng,…Công ty chúng tôi đều được đánh giá cao là một trong nhưng thương hiệu nhận được rất nhiều niềm tin yêu của khách hàng từ trong thành phố đến ngoài tỉnh.
  • Chuyên sâu trong trình độ chuyên môn cùng với đội ngũ nhân lực hùng hậu. Chắc về chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Chất lượng công trình đem đến cho khách hàng luôn được tối ưu hóa. Do có nhà xưởng sản xuất lớn về thi công đồ gỗ nội thất, và xưởng sản xuất nhôm. Ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo chất lượng và thời gian, do đó mức chi phí luôn đảm bảo phù hợp cho mọi khách hàng.
  • Kientrucvietas.com Co Nen Thue Kien Truc Su Thiet Ke Nha Khong (3)
    Lập kế hoạch trước để khỏi mất thời gian, và đảm bảo phù hợp cho mọi khách hàng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.