Cải tạo nhà phố 4 tầng đẹp

Không gian nhà phố quá nhỏ hẹp về diện tích. Do đó công năng sử dụng luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Do ngôi nhà đã cũ và phối cảnh mặt tiền không hợp với gia chủ. Nên anh chị Ánh ở Quận 5 đã tìm đến Phan Kiến Phát, thiết kế và cải tạo nhà và bố trí công năng hợp lý cho gia đình anh.

Công trình, Thiết kế xây dựng nhà phố, Chị Nguyễn Thị Ánh Hồng- Cải tạo nhà phố 4 tầng đẹp
Cải tạo nhà phố 4 tầng đẹp

Mẫu cải tạo nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m nhận được rất nhiều cảm tình của chủ đầu tư.

Kiến trúc sư trong quá trình thiết kế, đã chú trọng đến nhu cầu cũng như điều kiện thực tế để có một mặt bằng công năng sao cho khoa học nhất. Tầng 1 bố trí công năng đơn giản, sân trước thiết kế thoáng rộng. Cùng với việc bố trí phòng khách ngay cạnh cửa chính. Tạo nên sự lưu thông thuận tiện và có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Cầu thang thông tầng nhà 4 tầng được bố trí ở trung tâm. Nhà vệ sinh được bố trí phía dưới chân cầu thang. Vừa tận dụng không gian vừa giúp lấp bớt khoảng trống. Phòng bếp nấu hiện đại được bố trí phía góc trong cùng của công trình, thiết kế thoáng và liên thông với phòng khách nên thực sự tạo nên sức hút cũng như sự tiện nghi cho toàn bộ không gian mặt tiền thiết kế.

Mẫu thiết kế và cải tạo nhà phố 4 tầng đẹp, hiện đại và khoa học, tối ưu hoá công năng sử dụng. Điều này tạo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng, sinh hoạt và đảm bảo mức đầu tư cho gia đình. Nếu như bạn ưng ý hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với kiến trúc sư của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.