Biệt thự mái thái chữ A đẹp diện tích 10,5 x 17,5mBiệt thự mái thái chữ A đẹp

Biệt thự mái thái đẹp với diện tích 10.5×17.5m tại Bình Dương

Biệt thự mái chữ A đẹp diện tích 10,5 x 17,5m tại Bình Dương
Mặt tiền biệt thự mái thái chữ A đẹp tại Bình Dương

Với yêu cầu thiết kế biệt thự mái thái diện tích 10,5 x 17,5m tại Bình Dương sử dụng mái chữ A được thiết kế theo kiểu kiến trúc bán cổ điển đem lại không gian rất sang trọng, cuốn hút mọi ánh nhìn. Biệt thự mái thái của gia chủ có 1 sân vườn nhỏ bên ngoài để tạo không gian xanh mát. Có 2 lối cửa vào nhà, 1 cửa chính và 1 cửa phụ. Từ cửa chính là phòng khách kết hợp với phòng thờ, bên cạnh là phòng ngủ master. Tiếp theo là 2 phòng ngủ và không gian phòng bếp, 1 nhà vệ sinh chung và có cửa ra hiên sau. Từ cửa phụ thì dẫn thẳng vào phòng bếp. 

Mặt tiền biệt thự mái thái dùng gam màu trắng làm màu đại diện, đây là gam màu chính của kiểu kiến trúc bán cổ điển. Sử dụng 2 cột trụ và mái nhỏ làm cho không gian đẹp và sang trọng hơn, đường chỉ và đèn sử dụng cũng làm tô thêm những đường nét của căn biệt thự. Xung quanh nhà được sử dụng nhiều cửa kính để lấy được nguồn ánh sáng từ bên ngoài vào trong nhà. 

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự mái thái đẹp

Không chỉ yếu tố thẩm mỹ, khoa học mà bố trí công năng cũng rất quan trọng. Thông thường mẫu nhà vườn này thường dành cho gia đình có 4,5 thành viên trở lên cùng sinh sống. Ngoài ra với 1 tầng lại có đầy đủ các phòng công năng cơ bản hợp lý. Chính vì vậy việc nên có bản vẽ thiết kế nhà là rất cần thiết.

Biệt thự mái chữ A đẹp diện tích 10,5 x 17,5m tại Bình Dương
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt biệt thự mái thái đẹp tại Bình Dương

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng tại Bình Dương có 3 phòng ngủ được bố trí, được bố trí cạnh nhau cùng nằm về một phía bên tay trái. Tính khoa học và thuận tiện là một, điều thứ hai là cách bố trí này hợp với tuổi, xoay về hướng tốt cho người ở.
Không gian chính là phòng khách và cũng là khu vực thờ cúng tổ tiên. Bàn thờ gia tiên và phòng khách đều có thể quay về cung tốt, hướng thẳng ra cửa để lấy phúc khí. Một cửa phụ dẫn đến không gian nội thất phòng bếp – ăn. Phía sau là cửa dẫn ra khu vực sân sau. Việc thiết kế cửa sau bếp , giúp cho mùi thức ăn bị hút ra ngoài, Tách biệt hoàn toàn với phòng khách, tránh ám mùi. Mẫu nhà đặc biệt sao với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.