Biệt thự cổ điển 1 trệt 2 lầu đẹp tại Củ Chi

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 1 trệt 2 lầu tại Củ Chi, mang một cảm hứng không gian mới lạ. Qua nét đẹp lãng mạn với phong cách kiến trúc cổ điển bao trùm lên ngôi biệt thự. Chính là nét đẹp sang trọng và kiêu sa, một không gian đầy sáng tạo, mới lạ và độc đáo. Chi tiết trang trí đều có biểu tượng, hình tượng nghệ thuật.

Phối cảnh biệt thự 1 trệt 2 lầu cổ điển tại Củ Chi
Phối cảnh biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp tại Củ Chi

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp

Biệt thự có thiết kế sang trọng, tinh tế và nơi mà gia đình chị Linh về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Như yêu cầu của gia chủ, dự án biệt thự cổ điển được thiết kế đẳng cấp, đầy đủ công năng. Đáp ứng nhu cầu thư giãn và nghỉ dưỡng cho các thành viên trong gia đình.

Biệt thự cổ điển sang trọng đẳng cấp đầy đủ tiện nghi đẳng cấp đầy đủ
Biệt thự cổ điển sang trọng đẳng cấp đầy đủ tiện nghi đẳng cấp đầy đủ

Không gian thư giãn của mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu

Thiết kế biệt thự 1 trệt 2 lầu thành một nơi để thư giãn và nghỉ dưỡng. Và cũng là nơi sinh hoạt quây quần bên nhau. Biệt thự gồm: phòng khách, phòng ngủ, các dịch vụ tiện ích mở rộng, có sân vườn và hồ bơi riêng. Một không gian thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Hồ bơi làm tăng tính đẳng cấp cho biệt thự
Hồ bơi làm tăng tính đẳng cấp cho biệt thự

Thiết kế vườn biệt thự xung quanh được bao bọc bởi sân vườn xanh mát. Có hồ bơi lung linh ánh nước trong xanh màu ngọc bích với ánh đèn chan hòa khắp mọi nơi.

Hệ thống cửa sổ của biệt thự cổ điển bố trí nhiều
Hệ thống cửa sổ của biệt thự cổ điển bố trí nhiều tạo sự thông thoáng cho không gian

Nghệ thuật trang trí tối giản được KTS thể hiện trên các mặt đứng bao quanh ngôi biệt thự 1 trệt 2 lầu. Chính là sự chế tác tinh xảo của các đường chỉ, gờ phào trên tầng mái, trên ban công, trên vòm cửa kính. Tạo ra những nét lượn gợi cảm , với tỉ lệ cân xứng đem lại sự hài hòa tuyệt đối.

Gam màu trắng, tôn lên sự sang trọng, tinh tế cho ngôi biệt thự đẹp

Biệt thự đẹp với hệ cột vững chãi
Biệt thự đẹp với hệ cột vững chãi

Đẳng cấp, sang trọng và có chút cổ điển trong ngôi biệt thự này. Bạn có muốn một không gian sống đầy ấp cây xanh và nơi thư giãn nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Phan Kiến Phát sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn một cách nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.