Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp giá rẻ

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng thiết kế kiến trúc ngày càng đa dạng và có yêu cầu cao. Và sự xuất hiện của những mẫu thiết kế biệt thự đẹp luôn tạo một làn sóng mới. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp mắt. Với kiến trúc mái thái màu xám và công năng tối ưu hóa. Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đã làm điên đảo rất nhiều chủ đầu tư ngay sau khi công trình đi vào thi công hoàn thiện.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp ngất ngây

Với diện tích ô đất có mặt tiền rộng 8m, chiều sâu dài 16m. Gia đình anh Long đã sở hữu trọn vẹn mẫu thiết kế biệt thự đẹp khoa học và sang trọng với phối cảnh mặt tiền hoàn hảo. Tiếp nhận yêu cầu của gia đình cùng với khảo sát hiện trạng và kinh nghiệm thực tế của kiến trúc sư. Ý tưởng thiết kế kiến trúc nhanh chóng được hoàn thiện. Từ thiết kế tường bao cho đến cửa cổng cũng như kiến trúc mặt tiền và kiến trúc mái. Mọi chi tiết đều được tính toán chi tiết và tỉ mỉ.

Mau Thiet Ke Biet Thu Mini 2 Tang Mai Thai 1
Thiết kế biệt thự hiện đại mái thái đẹp

Thống nhất trong phong cách thiết kế, từ kiến trúc mái cổng được chế tác với mái thái ngói xám. Hệ thống cửa cổng thi công bằng sắt mĩ nghệ cao cấp, phun sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng. Hoạ tiết hoa mĩ nghệ cao cấp và tỉ mỉ, trụ cột to đảm bảo kết cấu chịu lực . Cũng như tính thẩm mĩ chung của toàn bộ công trình.

Mặt tiền biệt thự mái thái vô cùng đặc sắc

Khối mảng tường hàng rào có sự kết hợp chặt chẽ từ hệ thống tường gạch kết hợp bông gió. Thiết kế ốp đá tự nhiên vân xám với khoảng tường rào hoa sắt bền vững. Phần chân tường được trang trí hoạ tiết đường gờ đơn giản nhưng đẹp mắt. Phần tường được sử dụng màu sơn trắng cùng với phần tiểu cảnh đẹp mắt phía dưới. Giúp khoảng không gian chung của mẫu biệt thự đẹp thêm cuốn hút và đẹp mắt hơn.

 

Mau Thiet Ke Biet Thu Mini 2 Tang Mai Thai 2
Phối cảnh mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Toàn bộ phần sân của công trình được thi công bằng gạch thô màu xám. Phần chân tường nhà được tận dụng để trồng tiểu cảnh xanh. Vừa giảm trống không gian, vừa giúp cho mẫu nhà có thêm không gian xanh cũng như tính thẩm mĩ. Không chỉ bậc tam cấp và hiện chính sử dụng đá tự nhiên thể hiện những đường nét thẳng, uyển chuyển và kết cấu an toàn. Mà toàn bộ mặt tiền tầng 1 và tầng 2 đều được ốp đá rất nỏi bật.

Nhìn từ trên cao xuống, hình khối bề thế và sự sang trọng, của công trình càng được bộc lộ rõ nét. Sự cân đối, bền vững của công trình là những nét cuốn hút phô diễn một cách trực tiếp qua nhiều chi tiết. Cũng như nhiều mặt phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng.

Kiến trúc mái thái được thi công với độ dốc thoải hợp lý. Giúp cho việc chống nóng cũng như thoát nước mưa mẫu biệt thự 2 tầng mái thái khá thuận tiện. Hệ thống ban công chính và phụ cùng với hệ thống cửa chính phụ phân bổ đều các mặt. Ánh sáng và gió thoáng tự nhiên có thể phân bổ đồng đều trong các không gian.

Phan Kiến Phát – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Với việc thiết kế phối cảnh đẹp, cùng với công năng khoa học. Thêm vào đó mặt tiền ấn tượng, chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý và hài lòng với phương án thiết kế mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về mẫu biệt thự của gia đình. Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp, đôi ngũ KTS Phan Kiến Phát chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn toàn sở hữu được mẫu nhà khoa học, tiết kiệm chi phí.

Tham khảo thêm một số biệt thự đang thi cônghoàn thiện tại Phan Kiến Phát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.