Biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển đẹp

Mẫu biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển đẹp mang phong cách kiến trúc của mẫu biệt thự cổ điển với phong cách đô thị hiện đại. Ngôi nhà mang diện tích 5x19m, có kiểu dáng thanh thoát hài hòa, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, nghệ thuật theo thời gian.

Phối cảnh nhà 1 trệt 3 lầu bán cổ điện đẹp
Phối cảnh biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển đẹp

Nhu cầu sử dụng của chủ nhà của mẫu biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển

Nhu cầu về không gian nhà phố gồm 5 phòng ngủ và phòng ngủ master. Các không gian khác gồm phòng khách, chỗ để xe, phòng thờ nhỏ, sân thượng, phòng giặt và sân phơi, ban công nhỏ để đón gió. Lầu 1 là không gian dùng trong kinh doanh. Hạn chế về diện tích, nên KTS tận dụng toàn diện không gian để thiết kế nhà đẹp, đảm bảo sự thoải mái. Sự thông thoáng cho ngôi biệt thự 1 trệt 3 lầu đẹp, tiện nghi là yêu cầu của chủ nhà đưa ra.

Mặt tiền nhà phố 1 trệt 3 lầu cổ điển đẹp

Mặt tiền biệt thự 1 trệt 3 lầu cổ điển đẹp

Các yếu tố ánh sáng, gió, cây xanh, thông thoáng sự tiện nghi. Chi phí xây dựng trong cùng giải pháp thiết kế là nhiệm vụ hàng đầu của một thiết kế nhà đẹp.

Bố trí mặt bằng 1 trệt 3 lầu (4 tầng) đẹp

Mặt bằng trệt

Bố trí hợp lý và khoa học cùng với việc tạo ra sự tiện dụng cho các thành viên. KTS xác định những không cần bố trí trước. Trong ngôi biệt thự 1 trệt 3 lầu đẹp này không gian được ưu tiên là nơi để xe rộng và lầu 1 dùng để kinh doanh.

Mặt bằng trệt nhà phố 1 trệt 3 lầu (4 tầng) cổ điển
Mặt bằng trệt nhà phố 1 trệt 3 lầu cổ điển

Không gian chỗ để xe cần được bố trí ở tầng trệt. Gắn liền với cửa ra vào tạo sự tiện dụng cho các thành viên trong gia đình và các nhân viên.

Mặt bằng lầu 1

Lầu 1 của biệt thự 1 trệt 3 lầu được sử dụng làm không gian kinh doanh. Nhà ở kết hợp với kinh doanh không gian rộng rãi. Hệ thống cửa gỗ , ban công được được sử dụng xuyên suốt các tầng. Chủ yếu tạo không gian rộng mở và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên tốt nhất cho các căn phòng trong nhà.

Mặt bằng lầu 1 nhà phố đẹp 1 trệt 3 lầu cổ điển
Mặt bằng lầu 1 nhà phố 1 trệt 3 lầu đẹp cổ điển

Phòng master và phòng vệ sinh được đặt ở cuối nhà.

Mặt bằng lầu 2

Thiết kế biệt thự cổ điển, lầu 2 là không gian sinh hoạt của gia đình anh. Phòng khách rộng rãi, thông thoáng nối liền với nhà bếp và phòng ăn. Ngoài ra được bố trí 2 phòng ngủ lớn với phòng vệ sinh khép kín riêng. Giúp thuận tiện và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn phòng.

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 1 trệt 3 lầu cổ điển đẹp
Mặt bằng lầu 2 nhà phố 1 trệt 3 lầu đẹp

Mặt bằng lầu 3

Lầu 3 không gian phòng thờ, cùng với 3 phòng ngủ và phòng vệ sinh khép kín. Phía trước phòng thờ còn có 1 ban công để thông gió, lấy sáng và mang một phong thủy tốt đẹp. Phía sau cùng là một sân phơi để phục vụ nhu cầu giặt giũ, phơi đồ cho gia đình.

Mặt bằng lầu 3 nhà phố 1 trệt 3 lầu (4 tầng) đẹp
Mặt bằng lầu 3 nhà phố 1 trệt 3 lầu cổ điển

Cách bố trí là yếu tố quan trọng trong thiết kế kiến trúc cổ điển. Nếu bạn quan tâm về một thiết kế nhà nhỏ không đủ công năng sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Phan Kiến Phát để được tư vấn, bố trí phù hợp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.