Bản vẽ thiết kế nhà đẹp mang không xanh vào tổ ấm

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu 4x15m đẹp mang không gian cây xanh vào tổ ấm của chính mình

Một ngôi nhà đẹp hoàn toàn chưa chắc đáp ứng được sự bền vững dài lâu. Nhưng một ngôi nhà bền vững lại có thể đẹp ở bất cứ lúc nào ta muốn. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố đến từ nhu cầu của người ở. Và sự tính toán kỹ lưỡng khi ứng dụng các giải pháp kiến trúc trong quá trình trao đổi và lên ý tưởng của kiến trúc sư.

Và để dung hòa được hai yếu tố trên, sự lắng nghe và thấu hiểu luôn được xem là tiêu chí quan trọng khi Phan Kiến Phát bắt tay vào thực hiện một công trình nhà ở. Với tiêu chí mang không gian xanh vào thiết kế, nội thất gỗ tự nhiên. Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu này được ra đời.

Mặt tiền thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 3 lầu diện tích 4x15m

Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 3 lầu
Thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 3 lầu theo phong cách hiện đại

Thông tin công trình:

  • Chủ đầu tư: Chị Hằng
  • Địa điểm xây dựng: Quận Tân Bình
  • Diện tích xây dựng: 4x15m
  • Quy mô: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu

Bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên của mặt tiền ngôi nhà đẹp là sự trang trí hoàn hảo, màu sắc trang nhã, ban công đẹp với cây xanh. Đem đến một tổng thể vừa hài hòa vừa thoáng mát cho ngôi nhà. Điểm nhấn giữa mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng chính là sự phối hợp giữa các màu sắc lịch lãm và chất liệu sử dụng của các mảng tường, của kính và lan can. Bên cạnh đó, từng chi tiết xuất hiện trên mặt tiền đều thiết kế rất tỉ mỉ và tinh tế. Ngôi nhà 1 trệt 3 lầu tăng thêm sức quyến rũ.

Yêu cầu của khách hàng và phương án bản vẽ thiết kế nhà của gia chủ

Chị Hạnh sở hữu một ngôi nhà cũ nằm ở quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh, diện tích 4x15m. Gia chủ muốn xây ngôi nhà mới với mục đích để sử dụng sinh hoạt cho gia đình, vừa kết hợp cho thuê văn phòng. Công năng sử dụng căn nhà được yêu cầu như sau:

Tầng trệt: không gian văn phòng cho thuê + 1 phòng WC + 1 phòng bếp

Tầng lửng: gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng WC

Lầu 1: 2 phòng ngủ + 2 phòng WC

Lầu 2: 2 phòng ngủ + 2 phòng WC

Lầu 3: 1 phòng thờ, 1 sân phơi, sân thượng

Giải pháp kiến trúc cho bản vẽ thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Với những yêu cầu được gia chủ đưa ra, KTS Phan Kiến Phát tiến hành phân tích sơ bộ, khảo sát trực tiếp vị trí nhà cũ, tư vấn lại với chủ đầu tư. Sau những buổi trao đổi trực tiếp, KTS Phan Kiến Phát đã chốt được phương án kiến trúc và dễ dàng có được giải pháp thiết kế tốt nhất cho mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê. Đáp ứng được những yêu cầu mong muốn của gia chủ.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu kết hợp với kinh doanh

Tầng trệt

Toàn bộ khu tầng trệt là không gian dành cho văn phòng cho thuê. Vì vậy KTS sử dụng chất liệu kính chủ đạo trong cả căn nhà để giúp nới rộng không gian. Và tạo sự thông thoáng, lấy sáng tốt hơn. Cửa kính để vừa đảm bảo an ninh an toàn vừa thuận tiện cho quá trình kinh doanh.

Tầng trệt thiết kế nhà phố 1 lửng 3 lầu - bản vẽ thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh

Tầng trệt của nhà phố hiện đại 4 tầng ở quận Tân Bình được sử dụng làm không gian kinh doanh cùng với hệ thống cầu thang bộ. Cùng với đó là một khu vệ sinh được đặt tại cuối nhà.

Tầng lửng

Tầng lửng là không gian sinh hoạt chung của gia đình chị Hằng với một phòng khách rộng rãi, thông thoáng. Đối diện qua hệ thống cầu thang là không gian phòng bếp kết hợp phòng ăn. Cùng một khoảng sân nhỏ để thông gió, lấy sáng cũng như phục vụ các nhu cầu của gia đình.

 

Bố trí mặt bằng tầng lửng thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh - bản vẽ thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu
Bản vẽ thiết kế tầng lửng thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh

Lầu 1

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu. Lầu 1 được KTS Phan Kiến Phát bố trí gồm 2 phòng ngủ lớn với khu vực vệ sinh khép kín riêng biệt. Thuận tiện và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của chủ nhân của căn phòng.

Bố trí mặt bằng lầu 1 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng lầu 1 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu

Lầu 2

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu. Lầu 2 được bố trí công năng như lầu 1 với 2 phòng ngủ cùng phòng vệ sinh khép kín riêng.

Bố trí mặt bằng lầu 2 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng lầu 2 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu

Lầu 3

Bản vẽ thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu. Với không gian lầu 3 là không gian thờ cúng linh thiêng của cả gia đình. Phía trước phòng thờ có 1 sân thượng khá lớn để thông gió, lấy sáng và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Ngoài ra lầu 3 còn có 1 phòng sân phơi để phục vụ nhu cầu giặt giũ, phơi đồ của gia đình.

Bố trí mặt bằng lầu 3 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng lầu 3 của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng tầng mái của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu
Bố trí mặt bằng tầng mái của mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu

Xem thêm: Thiết kế nhà phố kết hợp với văn phòng hiện đại 4 tầng

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 mặt tiền ở quận 7

Thiết kế nhà 1 trệt 3 lầunhà ở kết hợp kinh doanh là những một trong những dự án phát triển nhất của công ty Phan Kiến Phát. Nếu khách hàng, chủ đầu tư đang sở hữu một mảnh đất với mặt tiền thuận lợi hay muốn cải thiện ngôi nhà. Và có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh.

Hãy liên hệ ngay với Phan Kiến Phát, chúng tôi cam kết luôn tư vấn nhiệt tình, mang đến cho bạn những công trình kiến trúc, những căn nhà tràn đầy sức sống, lâu dài với thời gian. Cũng như thiết kế những ngôi nhà phố đẹp, biệt thự gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.