Bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m đẹp

Bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng 6m – Thiết kế nhà phố 3 tầng có mặt tiền hơn 6m được chúng tôi triển khai thiết kế và thi công trọn gói trên đất có diện tích 6,3x23m. Đây là một trong những thiết kế nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh, rất phổ biến được các gia chủ quan tâm.

Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm hoặc đã lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà như thế này. Bạn có thể tìm hiểu thêm các ý tưởng về bố trí mặt bằng, công năng của ngôi nhà trong bài viết sau.

Thiet Ke Nha Pho Ket Hop Kinh Doanh Tan Binh 4
Bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m đẹp

Thông tin về dự án nhà phố 3 tầng kết hợp với kinh doanh

  • Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp
  • Kiến trúc: nhà phố với phong cách hiện đại sang trọng, kết hợp kinh doanh.
  • Diện tích xây dựng: 6,3x23m
  • Thiết kế và thi công công trình: đơn vị công ty Phan Kiến Phát thực hiện
  • Số tầng: 03
  • Công năng sử dụng theo yêu cầu của chủ đầu tư: khu vực kinh doanh tại tầng 1 và 2. Khu vực tầng 3 dành cho sinh hoạt gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn và nhà bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt phơi, nhà vệ sinh, 1 tấm phảng gỗ làm nơi thư giản cho gia chủ.
Ban Ve Chi Tiet Nha Pho 3 Tang
Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại sang trọng, kết hợp kinh doanh

Tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Lối thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hoàn toàn phù hợp với gia đình hai thế hệ có 5-7 thành viên. Ngoài ra mẫu nhà phố đẹp này rất phổ biến được gia đình lựa chọn nhờ sự tiện nghi và thiết kế bản vẽ chi tiết đẹp.

Thiet Ke Nha Pho Ket Hop Kinh Doanh Tan Binh 1
Bản vẽ thiết kế chi tiết nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m đẹp

Một ngôi nhà 3 tầng có vị trí đẹp nằm trên đường lớn Lê Bình, nơi dân cư đông đúc, tấp nập. Là nơi phù hợp cho các hoạt động kinh doanh.

Với yêu cầu từ gia chủ, các KTS đã bố trí các phòng chức năng cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, sân thượng được thiết kế nhằm mang đến sự tiện nghi trong việc tận hưởng cuộc sống cho gia đình. Đây còn được xem là nơi lấy sáng cũng như bổ sung không khí tự nhiên cho gia đình từ trên cao.

Việc thiết kế sân thượng không chỉ mang lại sự mới mẻ trong kiến trúc nhà phố, đây còn được xem như là nơi bổ sung không gian xanh cho ngôi nhà, cung cấp thêm năng lượng và sinh khí mới mỗi ngày giúp gia đình có được sức khỏe tốt.

Ban Ve Chi Tiet Nha Pho 3 Tang
Thi công xây dựng nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh

Bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng đẹp

Không khác gì những ngôi nhà phố hiện đại, KTS Phan Kiến Phát đã bố trí bản vẽ với các công năng, tiện ích nội thất gắn bó mật thiết đến đời sống của gia đình hằng ngày. Tuy nhiên theo yêu cầu của gia chủ, tầng 1 và tầng 2 dành hoàn toàn làm nơi kinh doanh, cho thuê mặt bằng. Để tăng diện tích sử dụng và giúp ngôi nhà luôn được lưu thông không khí hiệu quả, KTS đã bố trí tiểu cảnh và phòng vệ sinh chung ở phía cuối nhà, cùng với đó là cầu thang được đặt ngay trung tâm.

Ban Ve Chi Tiet Nha Pho 3 Tang Tai Le Binh 3
Bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng – bố trí mặt bằng tầng trệt
Ban Ve Chi Tiet Nha Pho 3 Tang Tai Le Binh 1
Bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng – bố trí mặt bằng tầng 2

Từ tầng 3 là không gian sinh hoạt dành cho gia đình. Phòng khách và phòng ngủ 1 được thiết kế hướng ra mặt tiền nhằm mang lại cho không gian này sự thông thoáng và rộng rãi cần thiết. Nhìn vào bản vẽ, bạn có thể thấy các KTS đã phối trí vật dụng, bố cục hài hòa đem đến cảm giác thân thiện cho phòng khách của ngôi nhà.

Ban Ve Chi Tiet Nha Pho 3 Tang Tai Le Binh 2
Bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng –  bố trí mặt bằng tầng 3

Liên kết giữa phòng khách và bếp là cầu thang trung tâm, một khoảng thông tầng nhỏ nhằm giúp cho ngôi nhà luôn được đảm bảo về ánh sáng và không khí trong lành. Khu vực bếp và phòng ăn được thiết kế tiện nghi, đây là nơi sinh hoạt hằng ngày của gia đình, vì vậy một khoảng thông tầng phía sau sẽ cung cấp ánh sáng, gió tự nhiên từ trên cao xuống.

Từ những thông tin chi tiết và đầy đủ từ hình ảnh và bản vẽ thiết kế nhà phố 6,3x23m 3 tầng. Phan Kiến Phát hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc và có thêm ý tưởng khi lựa chọn một mẫu nhà đẹp hiện đại theo nhu cầu và sở thích của mình để làm nơi sinh sống bền vững cho gia đình.

Thiet Ke Nha Pho Ket Hop Kinh Doanh Tan Binh 3
Thiết kế nhà phố 6,3x23m 3 tầng

Bạn vẫn chưa chọn mẫu nào để thi công hoặc muốn biết chi tiết hơn về mẫu nhà phố đẹp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

10 mẫu nhà 3 tầng mái Thái

Tổng hợp nhà 1 trệt 2 lầu mang hai phong cách

Phoi Canh Mat Tien Nha Pho 3 Tang Dien Tich 5x15 Tai Dong Nai Goc View 2 1032 1
Mau Thiet Ke Nha Ong Dep 4
Mat Tien Mat Bang Tret Biet Thu
Thiet Ke Biet Thu Dep Hien Dai 2
Thiet Ke Nha Pho 1 Tret Lau Mai Chu A Dep Mat View 2
Thiet Ke Nha Pho 1 Tret 1 Lau San Thuong View 1
Thiet Ke Nha Ong Cao Tang Dep 5

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.